Đánh giá máy lọc không khí Hitachi EP-A6000

19/08/2022 admin

Đánh giá máy lọc không khí Hitachi EP-A6000

Hitachi, tên thương hiệu khét tiếng đến từ quốc gia mặt trời mọc, luôn khiến người mua quá bất ngờ về chất lượng và độ bền. Máy lọc không khí Hitachi là dòng máy lọc không khí duy nhất trên thị trường Nước Ta được sản xuất tại Nhật Bản. Nổi bất trong phân khúc hạng sang, chính là Mã Sản Phẩm : EP-A6000 .Ngoài những tính năng thường thì của một chiếc máy lọc không khí như lọc bụi, khử mùi, diệt vi trùng nấm mốc thì máy lọc không khí Hitachi còn tích hợp thêm một tính năng vô cùng hữu dụng cho người dùng đó là tạo ẩm cho không khí. Máy tương thích với khu vực thời tiết ô nhiễm, khô hanh, nắng nóng lê dài .

Máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 chiếm hữu màng lọc HEPA tiêu chuẩn H13 cao nhất quốc tế, có năng lực vô hiệu và bắt giữ hơn 99,97 % bụi siêu mịn size nhỏ đến 0,3 micromet .
Hitachi EP-A6000 chiếm hữu hiệu suất làm sạch không khí trong phòng đến 46 mét vuông, tạo ra luồng không khí lưu thông 390 m3 / h, vô hiệu ô nhiễm không khí trong nhà một cách nhanh gọn. Đối với những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ, người già, mắc bệnh đường hô hấp sẽ cảm nhận được sự đổi khác rõ ràng trong một thời hạn ngắn sử dụng .

Các bộ lọc của máy lọc không khí Hitachi đều được làm từ vật tư chất lượng cao. Máy sở hữu màng lọc HEPA tuổi thọ 8 năm, màng lọc khử mùi tuổi thọ 10 năm, máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều ngân sách sửa chữa thay thế phụ kiện trong quy trình sử dụng .
Máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 được trang bị tính năng tạo ẩm mưu trí, chiêu thức bốc hơi nước tự nhiên qua màng lọc, duy trì khoảng trống tươi mát, tốt cho hệ hô hấp. Chế độ Eco tiết kiệm ngân sách và chi phí đến 23 % điện năng tiêu thụ. Đây là điểm cộng của Hitachi mà trên những Mã Sản Phẩm hạng sang khác không có .
Máy được tích hợp bộ cảm ứng bụi và nhiệt độ nên bạn trọn vẹn yên tâm, dù chỉ là một sự đổi khác rất nhỏ cũng sẽ được ” thu gom ” và làm sạch nhanh gọn .

Sản phẩm chiếm hữu phong cách thiết kế tân tiến, sắc tố lịch sự, tương thích với mọi khoảng trống nội thất bên trong. Tuy nhiên, một điểm yếu chung của những Model đến từ Hitachi đó là phong cách thiết kế khá thô, góc cạnh .
Kết lại, máy lọc không khí Hitachi EP-A6000 sẽ là người bạn tương hỗ đắc lực nâng cao sức khỏe thể chất mái ấm gia đình. Một môi trường tự nhiên xanh, một hội đồng tăng trưởng bền vững và kiên cố là những gì Công Nghệ Nhà Sạch mong ước hướng tới .

Thông số kỹ thuật

Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước 43 x 27.3 x 58.4 ( cm )
Màu sắc