Máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA giá tốt tại KHÔNG KHÍ XANH

17/08/2022 admin

Model 2019 giá siêu rẻ từ nhà sản xuất Panasonic, Máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA được Không Khí Xanh cung cấp đến khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu – Quà tặng hấp dẫn – Miễn phí giao hàng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh – Hỗ trợ trả góp lãi suất thấp.

Máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA được trưng bày và bán tại Showroom Không Khí Xanh

Showroom Không Khí Xanh trưng bày và bán sản phẩm máy lọc không khí từ các thương hiệu lớn

Tổng đài tương hỗ ( 24/7 )

Tư vấn – Mua hàng – Giao nhận – Bảo hành : 0949.318.386 – 0966.232.121
B2B, Dự án, Đại lý, Bán buôn : 0936.81.61.61
E-Mail : khongkhixanh.vn@gmail.com

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASONIC F-P15EHA

Mức giá rẻ

Với mức giá bán rẻ tại KHÔNG KHÍ XANH chỉ hơn 2 triệu đồng, bạn đã chiếm hữu một Model chiếm hữu khá đầy đủ tính năng tiên tiến và phát triển từ đơn vị sản xuất Panasonic .
Vượt qua Panasonic F-PXJ30A, Máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA là Model có mức giá tốt nhất thị trường .

Thiết kế siêu gọn nhẹ

Để dễ tưởng tượng, máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA chỉ to hơn một cuốn sách bạn đọc hàng ngày .
Các model máy lọc không khí Panasonic từ trái qua phải: F-VXK70A, F-PXM35A, F‑P15EHA
Thiết kế siêu nhỏ gọn của model Panasonic F‑P15EHA

Công suất sử dụng tương thích với phòng nhỏ

Máy lọc không khí Panasonic F ‑ P15EHA chiếm hữu hiệu suất lọc khí cho phòng rộng 13 mét vuông .
Có lẽ, Panasonic F ‑ P15EHA cũng là Model máy lọc không khí chính hãng có hiệu suất nhỏ nhất tại Nước Ta .

Dễ sử dụng

Panasonic F ‑ P15EHA sở hữu bảng điều khiển và tinh chỉnh tối giản giúp người sử dụng dễ quản lý và vận hành máy chỉ với vài nút bấm .
Bảng điều khiển của máy lọc không khí Panasonic F‑P15EHA

Loại bỏ không khí qua 3 bước lọc công nghệ cao

Tấm lọc khí tích hợp gồm có bộ tinh lọc Super Alleru-buster, tinh chất Catechin trong trà xanh và Enzyme kháng khuẩn giúp vô hiệu 17 loại virus, vi trùng và tác nhân gây dị ứng khác nhau

Super Alleru-buster – Vô hiệu hóa tác nhân gây dị dứng

Super Alleru-buster hoàn toàn có thể ức chế và vô hiệu một số ít tác nhân gây dị ứng lên đến 99 % bằng cách vây hãm và vô hiệu chúng nhờ Polyme Phenol .
Công nghệ màng lọc Super Alleru-buster máy lọc không khí Panasonic
Tấm lọc sẽ giữ lại những tác nhân gây dị ứng, Polyme Phenol sẽ bao quanh và vô hiệu những tác nhân gây dị ứng .

Tinh chất Catechin trong trà xanh – vô hiệu virus

Tinh chất Catechin trong trà xanh giúp vô hiệu một số ít loại virus đến 99 % bằng cách vây hãm và hủy hoại .
Tinh chất Catechin trong trà xanh – vô hiệu hóa virus

• Bước 1 : Tấm lọc giữ lại virus
  • Bước 2 : Tinh chất Catechin bao quanh virus
  • Bước 3 : Vô hiệu hóa Virus

Enzyme kháng khuẩn : vô hiệu hóa vi khuẩn

Enzyme kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn và nấm mốc, giữ môi trường sạch sẽ hơn.

Nên mua máy lọc không khí Panasonic F ‑ P15EHA

Ưu đãi khi mua hàng

• Giá rẻ nhất thị trường
  • Sở hữu những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất từ Panasonic
  • Thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện quản lý và vận hành
  • Khử mùi tốt

♦ Chính sách mua hàng:

– 1 đổi 1 trong 1 tháng nếu có lỗi từ nhà phân phối .
– Bảo trì máy không lấy phí 04 lần trong 02 năm tận nhà ( Áp dụng trong nội thành của thành phố TP HN và Hồ Chí Minh ) .
– Miễn phí luân chuyển trong nội thành của thành phố TP HN và HCM. Các khu vực khác liên hệ 0949.318.386 để biết cụ thể .
– Chấp nhận giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng thanh toán VISA, Master Card, JCB tận nhà .

KHÔNG KHÍ XANH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASONIC CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Xem Ngay
Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Nam Trung Hải – Không Khí Xanh là đại lý ủy quyền phân phối những mẫu sản phẩm máy lọc không khí, điện lạnh gia dụng, phụ kiện Panasonic tại Nước Ta .
Hiện nay, Không Khí Xanh có 2 showroom tọa lạc và bán mẫu sản phẩm máy hút ẩm, máy lọc không khí, máy lọc nước
Không Khí Xanh - Showroom Hà Nội (Đậu ô tô trước cửa hàng)
Không Khí Xanh - Showroom TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn nơi mua máy lọc không khí Panasonic F-P15EHA – Cám ơn vì bạn đã lựa chọn mua tại Không Khí Xanh !

Không Khí Xanh cam kết :

• Sản phẩm chính hãng Panasonic Việt Nam
  • Mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện ( không có hàng tọa lạc )
  • Bảo hành 12 tháng chính hãng Panasonic Nước Ta trên toàn nước

TP.HN :

Số 467 đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, Q. TX Thanh Xuân ( Gần cầu vượt ngã tư Vọng – Ô tô đỗ cửa )

Hồ Chí Minh :

Số 778K / 5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Q. Phú Nhuận ( Gần vòng xoay Phạm Văn Đồng – Nguyễn Thái Sơn – Ô tô đỗ cửa )

Hotline (Call/SMS/Zalo): 0949.318.386 – 0966.232.121

Bán sỉ, Dự án (Call/SMS/Zalo): 0936.81.61.61