Máy lọc nước Midea tốt không? Nên mua loại nào tốt nhất?

30/07/2022 admin

Máy lọc nước Midea tốt không? Nên mua loại nào tốt nhất?

2,056

Trong những máy lọc nước đang Open trên thị trường, những mẫu sản phẩm đến từ Midea được nhìn nhận là có mức giá khá tiết kiệm chi phí. Vậy với mức giá này, máy lọc nước Midea tốt không ? Hãy cùng mày mò những nhìn nhận về máy lọc nước Midea trong bài viết dưới đây .

Máy lọc nước Midea có xuất xứ từ đâu?

Máy lọc nước Midea là dòng thiết bị gia dụng của Midea Group. Tập đoàn có trụ sở chính tại Quảng Đông. Tính đến năm 2018, tập đoàn sử dụng khoảng 135.000 nhân viên ở Trung Quốc và nước ngoài với 200 công ty con và hơn 60 chi nhánh ở nước ngoài. Tại Việt Nam, kể từ năm 2007, Midea đã cho xây dựng 2 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore và khu công nghiệp Mỹ Phước ở Bình Dương.

Máy lọc nước Midea

Midea là một trong những tên thương hiệu số 1 trong nghành nghề dịch vụ điện tử, điện gia dụng .Các dòng máy lọc nước Midea lúc bấy giờ đa phần được sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu về Nước Ta. Ngoài ra, dù mua ở đâu nhưng nếu là loại sản phẩm chính hãng, bạn vẫn sẽ được Bảo hành loại sản phẩm trong 12 tháng .

Máy lọc nước Midea tốt không? TOP 4 tiêu chí đánh giá máy lọc nước Midea

Thiết kế

Các mẫu máy lọc nước Midea đều có ưu điểm là nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh. Ngoài ra, dù là dòng máy để bàn hay dòng máy đứng, máy lọc nước Midea đều “ trung thành với chủ ” với những gam màu trung tính như đen, trắng, hồng nhám … Điều này giúp mẫu sản phẩm tương thích với bất kể khoảng trống nội thất bên trong nào, dù là ở công ty, trường học, bệnh viện hay ở nhà .

Chế độ lọc

Máy lọc nước Midea được trang bị bộ lọc RO với tối thiểu 5 lõi theo tiêu chuẩn Nước Hàn. Bộ lọc này giúp tăng nhanh quy trình lọc hiệu suất cao, đồng thời vô hiệu 75 % lưu lượng Clo còn sót lại trong nước. Cùng với đó, những mẫu sản phẩm này còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến đèn UV có tính năng tàn phá lên đến 99,9 % vi trùng gây lại, chống tái nhiễm khuẩn cho nước sau lọc, bảo đảm an toàn cho sử dụng trực tiếp .Cùng với bình chứa bảo đảm an toàn và nắp khoang kín, nguồn nước đầu ra luôn bảo vệ thật sạch và tinh khiết nhất. Đặc biệt, nước được lọc qua máy lọc nước Midea sẽ được giữ lại một vài khoáng chất tốt cho sức khỏe thể chất người dùng .

Máy lọc nước Midea có thể uống ngay tại vòi

Tiêu chí của những mẫu sản phẩm máy lọc nước Midea là người dùng hoàn toàn có thể uống ngay tại vòi .

Các tính năng phụ khác

Việc vệ sinh màng lọc và thay lõi luôn là “ nỗi ám ảnh ” so với những người dùng máy lọc nước. Hiểu được điều đó, Midea đã trang bị cho máy chính sách tính năng sục rửa màng lọc và đèn nhắc thay lõi nhằm mục đích giảm bớt “ gánh nặng ” cho người dùng. Vì thế, người dùng sẽ không mất nhiều thời hạn để vệ sinh thủ công bằng tay hay cố gắng nỗ lực nhớ thời hạn thay lõi của máy .

Mức giá

Các mẫu sản phẩm máy lọc nước Midea có mức giá không quá cao. Giá máy thông dụng là từ 5 – 7 triệu tùy theo dung tích loại sản phẩm .

Kết luận: Máy lọc nước Midea tốt không?

So với những máy lọc nước đến từ những tên thương hiệu khác như Toshiba, Panasonic, Philips … máy lọc nước Midea có phong cách thiết kế có phần ít nổi trội hơn. Thế nhưng trong tầm giá dưới 10 triệu cùng chất lượng tương đối không thay đổi, máy lọc nước đến từ tên thương hiệu Midea vẫn là dòng mẫu sản phẩm đáng mua .

>> Các thương hiệu máy lọc nước uống trực tiếp hiện có trên thị trường

Có nên mua máy lọc nước RO Midea MWP-S0820MR?

Midea MWP-S0820MR là một trong những mẫu máy lọc nước hút khách nhất của hãng. Sản phẩm được trang bị đến 8 lõi lọc văn minh. Các lõi lọc này có trách nhiệm lọc sạch những tạp chất, cặn bẩn có trong nước, hấp thụ clo, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật … Thậm chí, Midea MWP-S0820MR còn có năng lực vô hiệu đến 99.9 % sắt kẽm kim loại nặng như chì, thủy ngân, Asen, TDS, virus … Vì thế tăng tỉ lệ nguồn nước đầu ra sạch nhiều hơn và thơm, ngon hơn so với những máy lọc nước thường thì .

Thiết kế của Midea MWP-S0820MR

Thiết kế của Midea MWP-S0820MR .Những ưu điểm khác của Midea MWP-S0820MR :- Có hiệu suất lọc đạt đến 10 – 12 lít / giờ .- Hệ thống bơm 1 chiều phối hợp van điện từ cho nguồn nước lưu thông không thay đổi và tự động hóa ngừng hoạt động giải trí khi nước đầy bình .- Vòi rót nước inox hạng sang bền tốt, mang lại được nguồn nước tinh khiết, bảo đảm an toàn khi dùng .

>> Nên chọn máy lọc nước uống trực tiếp của hãng nào là tốt nhất?

Mua máy lọc nước Midea chính hãng ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều khu vực bán những mẫu sản phẩm máy lọc nước Midea, tuy nhiên nên mua ở đâu để bảo vệ mẫu sản phẩm chính hãng và có khá đầy đủ dịch vụ bh là điều mà nhiều người dùng chăm sóc .Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn là một những khu vực shopping nổi tiếng và quen thuộc của nhiều người. Khi mua hàng tại đây, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hàng loạt loại sản phẩm đều chính hãng và được bh trực tiếp từ đơn vị sản xuất. Bên cạnh đó, bạn còn có thời cơ nhận được hàng ngàn khuyễn mãi thêm cũng như mức giảm giá cực sốc chỉ có tại Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn .Để tư vấn kỹ hơn về máy lọc nước Midea tốt không, tương thích với đối tượng người dùng sử dụng nào, bạn hãy đến với Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn gần nhất. Bên cạnh đó, để tò mò thêm nhiều mẫu máy lọc nước khác, bạn hoàn toàn có thể truy vấn TẠI ĐÂY. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu mẫu sản phẩm vừa lòng cho mái ấm gia đình .

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Midea