Máy lọc nước RO Midea JL1131S-RO nóng lạnh | Giá mới nhất

07/07/2022 admin

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO

1. Ưu điểm mẫu sản phẩm :

• Thiết kế tinh xảo, sang trọng và quý phái .
  • Sử dụng mạng lưới hệ thống 4 cấp lọc PP-C-RO-C văn minh .
  • Lấy nước đơn thuần, không tốn thời hạn chờ đón và sức lực lao động .
  • Hệ thống đèn báo hiệu thiếu nước thông minh.

Bạn đang đọc: Máy lọc nước RO Midea JL1131S-RO nóng lạnh | Giá mới nhất

2. Thông số kỹ thuật và tính năng :

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S–RO có hệ thống thay lõi định kỳ tiện lợi giúp nguồn nước lọc luôn sạch, an toàn và tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế máy đẹp, sang trọng với độ bền cao

Phù hợp để lắp ráp và sử dụng ở nhiều khoảng trống khác nhau như là văn phòng, phòng khách, trường học, bệnh viện

Vỏ ngoài nhẵn mịn và sáng bóng loáng, thuận tiện vệ sinh, chống ăn mòn và gỉ sét trong quy trình sử dụng .

Khoang chứa nước hạng sang, chịu được nhiệt của cả nước nóng và lạnh, trọn vẹn không phải những chất ô nhiễm ra ngoài, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất người sử dụng .

Công nghệ lọc 4 cấp lọc PP-C-RO-C tạo nước sạch

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO sử dụng mạng lưới hệ thống 4 cấp lọc PP-C-RO-C văn minh. Có thể vô hiệu được tối đa những tác nhân gây bệnh, vi trùng, vi rút mang lại nguồn nước sạch, tinh khiết, bảo đảm an toàn. Đặc biệt nước sau khi lọc được làm nóng lạnh luôn cung ứng nhu yếu sử dụng, tiện nghi .

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S–RO

Nước nóng trên 90 độ C, nước lạnh dưới 10 độ C

Công suất làm nóng 420 w làm nước nóng nhanh chỉ trong một thời hạn ngắn. Dễ dàng lấy để pha trà, uống cafe, pha sữa …. Công suất làm lạnh 120 w tích hợp với công nghệ Block làm lạnh nhanh và hiệu suất cao, nước lạnh sâu mà không tốn điện năng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tăng độ bền và chất lượng máy lọc nước .

An toàn với khóa trẻ em

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S – RO có khóa trẻ nhỏ tại vị trí vòi nước nóng giúp cho người dùng yên tâm sử dụng nếu mái ấm gia đình có trẻ nhỏ. Chỉ khi người lớn nhấn vào chính sách lấy nước nóng thì nguồn nước mới được cấp ra, hạn chế những trường hợp bỏng da như những thiết bị nóng lạnh thường thì

Đèn báo thay lõi lọc định kỳ dễ nhận biết

Máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S–RO tích hợp hệ thống đèn báo thay lõi lọc định kỳ ngay trong máy. Hệ thống thông minh và hiện đại này giúp bạn không cần nhờ thời gian thay lõi, tăng độ bền và tuổi thọ cho lõi lọc trong quá trình sử dụng, đặc biệt là nguồn nước lọc được sạch và tốt hơn.

3 vòi cấp nước nóng lạnh, thường riêng biệt

Thiết kế phím bấm lấy nước cho từng loại nước khác nhau, lấy nước đơn thuần, không tốn thời hạn chờ đón và công sức của con người. Nước nóng trên 90 độ C và nước lạnh dưới 10 độ C, tiện để pha trà, uống cafe … Hệ thống đèn phân biệt nước nóng lạnh kế bên, thuận tiện hơn cho việc nhận ra nguồn nước còn hay hết trong bình. Khay hứng nước thừa hoàn toàn có thể tháo rời để đổ nước và vệ sinh .

Hệ thống đèn báo hiệu thiếu nước thông minh

Nếu nguồn nước cấp vào máy lọc nước RO tích hợp cây nước nóng lạnh Midea JL1131S–RO không đủ, nó sẽ tự động báo để người dùng nhận biết và xử lý. Hệ thống giúp nước luôn luôn có sẵn trong bình, cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người cùng một lúc.

3.  Long Bình Plaza cam kết:
– Chỉ bán hàng chính hãng từ những tên thương hiệu uy tín với giá tốt nhất thị trường, hàng mới 100 % nguyên đai nguyên kiện .
– Đặc biệt người mua được không tính tiền luân chuyển nội thành của thành phố Thành Phố Hà Nội, giao hàng trong 24 tiếng .

– Lắp đặt theo đúng quy trình, đạt chuẩn theo quy định của nhà sản xuất đưa ra.

– Thương Mại Dịch Vụ sau bán hàng luôn được chú trọng và tương hỗ nhanh nhất khi người mua có nhu yếu .
– Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề chuẩn bị sẵn sàng tư vấn để người mua chọn mua được những loại sản phẩm chất lượng tốt nhất .

>>> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM: MÁY LỌC NƯỚC RO KORIHOME WPK-888-IHA 8 LÕI