Máy mài góc Bosch GWS 900-100S (Điều chỉnh tốc độ) Chính hãng Chính hãng – Giá tốt | Máy mài góc Bosch | https://suachuatulanh.edu.vn

29/06/2022 admin

Cùng với các loại dụng cụ cầm tay thông dụng khác như máy khoan, máy đục, máy cưa, máy chà nhám,… thì máy mài cầm tay là một dụng cụ không thể thiếu cho những công việc chuyên dụng từ cắt, mài nhẵn đến chà nhám và thường được dùng trong ngành xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất hay sử dụng cho những nhu cầu chế tạo, sửa chữa trong gia đình. Và dòng sản phẩm máy mài góc đang được lòng khách hàng chính là máy mài góc Bosch GWS 900-100S.

Đặc trưng kỹ thuật của máy mài góc Bosch GWS 900 – 100S

– Bosch GWS 900 – 100S thì thường được dùng để mài, đánh bóng và cắt những vật liệu như sắt, gạch men … Phần đầu máy thon gọn nên thuận tiện thao tác ở những ngóc ngách chật hẹp.

– Máy mài góc Bosch GWS 900-100S có công suất mạnh mẽ và tuổi thọ sử dụng của máy cao nên góp phần vào việc tăng hiệu suất công việc.

– Nổi bật với size tay cầm nhỏ và khối lượng thấp chỉ chưa tới 2 kg, chiếc máy mài góc Bosch GWS 9-100 S này được cho phép kỹ thuật viên cơ điện, thợ điện tử và thợ thủ công khác cỏ thể trọn vẹn trấn áp công cụ cho những ứng dụng việc làm tại nhiều khu vực khác nhau. – Kiểu dáng thon gọn cùng cáp điện dài 3 m được bọc bằng vật tư cách nhiệt bằng cao su đặc được cho phép vận động và di chuyển và sử dụng linh động tại nhiều vị trí : từ mặt đất cho tới trên cao, từ trong nhà cho tới ngoài trời và đặc biệt quan trọng tại những nơi chật hẹp, góc khuất một cách thuận tiện.

– Máy có kết cấu bền chặt, vỏ bọc chắc chắn từ nhựa cao cấp tổng hợp hỗ trợ tính năng chống nứt vỡ khi gặp tác động mạnh, cách điện cách nhiệt tốt giúp việc thực thi trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt một cách hiệu quả. Có thêm một khe thông gió bổ sung với chức năng tạo những luống khí luân chuyển liên tục để làm mát nguồn, giúp hạ thấp độ nhiệt độ động cơ tránh việc quá tải với các yêu cầu công việc nặng và chịu tải cao.

Thông số kĩ thuật : – Mã loại sản phẩm : GWS 900 – 100S – Thương hiệu : Bosch – Xuất xứ : Trung Quốc – Công suất : 900W – Tốc độ không tải : 11 Nghìn vòng / phút – Ren trục bánh mài : M10 – Đường kính đĩa : 100 mm – Trọng lượng : 2.0 kg

Lý do bạn nên chọn máy mài góc Bosch GWS 900 – 100S

– Máy mài góc Bosch GWS 900-100S được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp và hợp kim bền bỉ, khả năng va đập và làm việc được trong môi trường khắc nghiệt.

– Dễ trấn áp trong loại sản phẩm cùng loại nhờ kích cỡ báng cầm tương thích với tay và phong cách thiết kế công thái học – Tuổi thọ cao ngay cả trong môi trường tự nhiên thao tác khó khăn vất vả và dưới tải trọng nặng nhờ phong cách thiết kế và những phụ tùng chắc như đinh Professionali – Thiết kế công thái học : lòng bàn tay vừa khít với size / chu vi báng cầm và báng cầm hình tròn trụ – Dòng khí nâng cấp cải tiến được cho phép tinh chỉnh và điều khiển tăng nhiệt độ – Cửa nạp khí chống bụi và đỉnh ren bằng vải bông – Chọn trước vận tốc

+ Chế độ ngắt điện thông minh: Khi làm việc trong môi trường có nguồn điện không ổn định và bị ngắt điện đột ngột, Máy mài góc GWS 900-100S sẽ không hoạt động lại ngay khi có điện trở lại, người sử dụng phải dùng nút khởi động để bắt đầu sử dụng lại. Chế độ này đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh những tai nạn không đáng có.

ỨNG DỤNG MÁY MÀI BOSCH Dùng để mài, đánh bóng hoặc cắt những vật tư

Dễ dàng làm ở các góc hẹp nhờ thiết kế đầu máy thon gọn.

Mua máy mài góc Bosch GWS 900 – 100S chính hãng ở đâu ?

– Máy mài góc Bosch GWS 900 – 100S ( Điều chỉnh vận tốc ) được bán chính thức tại www.boschchinhhang.com, đây là nơi cung ứng những thiết bị công nghiệp ship hàng cho mọi nhu yếu việc làm. Sản phẩm bảo vệ chất lượng, chính hãng và giá tốt.

– Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline 1900633901 – 0932 135 876 – 0976 022 261để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc.

– Hoặc truy vấn website www.boschchinhhang.com để lựa chọn và đặt hàng trực tuyến những mẫu sản phẩm tương thích nhu yếu. – Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc và phản hồi của bạn sau khi sử dụng mẫu sản phẩm. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc !