MITSUBISHI ELECTRIC LS2-1130 Hướng dẫn sử dụng Máy may công nghiệp một kim tốc độ cao MITSUBISHI ELECTRIC LSXNUMX-XNUMX – Hướng dẫn sử dụng +

10/08/2022 admin

MITSUBISHI ELECTRIC LS2-1130 Máy khâu công nghiệp một kim vận tốc cao

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Bôi trơn (1)
Đổ đầy dầu vào bình chứa dầu đến vạch “H”. Mức dầu nên được kiểm tra định kỳ. Nếu mức dầu được tìm thấy dưới vạch “L”, hãy bổ sung dầu cho vạch “H”. Đối với dầu, hãy sử dụng “MC70M” do Mitsubishi chỉ định.

Bôi trơn (2)
Khi máy may mới được sử dụng lần đầu tiên hoặc máy may không sử dụng trong một thời gian dài được sử dụng lại, hãy tháo nút cao su và bổ sung một lượng dầu thích hợp như trong hình.

Điều kiện bôi trơn
Kiểm tra xem dầu có bắn tung tóe vào cửa sổ nhìn dầu không.

Điều chỉnh bôi trơn cho móc quay
Điều chỉnh lượng bôi trơn của móc quay bằng cách vặn vít Ⓐ.

Điều chỉnh bơm dầu
Đối với may thông thường, không cần điều chỉnh bơm dầu, nhưng trong trường hợp vận hành ở tốc độ thấp, nếu lượng dầu bắn ra cho cửa sổ nhìn dầu trên tay máy giảm, hãy đóng lỗ dẫn dầu của bơm dầu.

Vệ sinh định kỳ

1.  Máy móc
  2.  động cơ
    Loại bỏ bụi khỏi bộ lọc động cơ một hoặc hai tháng một lần. (Tiếp tục hoạt động với bộ lọc bị tắc bởi xơ vải hoặc bụi có thể làm động cơ quá nóng.)
  3.  Hộp điều khiển
    Loại bỏ bụi khỏi đầu nối. (Nếu đầu nối bị bám bụi, máy có thể hoạt động sai.)

Lắp đặt nắp đai

1.  Lắp nắp đai vào mặt máy để đảm bảo an toàn. Tham khảo tài liệu hướng dẫn được cung cấp có trong cùng một gói.
  2.  Lắp nắp đai vào phía động cơ để đảm bảo an toàn.

Thận trọng khi vận hành

1.  Khi bật hoặc tắt nguồn, hãy để chân khỏi bàn đạp.
  2.  Cần lưu ý rằng phanh có thể không hoạt động khi nguồn điện bị ngắt hoặc xảy ra sự cố mất điện trong quá trình vận hành máy may.
  3.  Vì bụi trong hộp điều khiển có thể gây ra sự cố hoặc sự cố điều khiển, hãy đảm bảo đóng nắp hộp điều khiển trong khi vận hành.
  4.  Không áp dụng đồng hồ vạn năng vào mạch điều khiển để kiểm tra, nếu không, vôntage của đồng hồ vạn năng có thể làm hỏng các linh kiện bán dẫn trong mạch.

Cách sử dụng

Lắp đặt kim

Quấn chỉ suốt

• Độ căng của chỉ quấn Nên sử dụng dây quấn trượt cho chỉ polyester và chỉ nylon.
  • Chỉ quấn theo cơ chế Di chuyển thanh dẫn chỉ về phía có đường kính nhỏ hơn của lớp chỉ quấn.
  • Lượng chỉ quấn Nới vít điều chỉnh lượng cuộn chỉ để giảm lượng cuộn chỉ và siết chặt vít để tăng lượng cuộn chỉ.

Luồn chỉ kim
Với cần lấy chỉ nằm ở vị trí cao nhất, luồn chỉ kim theo thứ tự như trong hình sau.

Điều chỉnh chiều dài của nguồn cấp dữ liệu (đường may) và đường may lại

• Điều chỉnh chiều dài nạp (đường may)… Điều chỉnh chiều dài nạp bằng cách xoay nút xoay cài đặt chiều dài nạp trong khi ấn cần may đảo ngược.
  • Đường khâu… Có thể đảo ngược hướng đường may bằng cách ấn cần gạt may ngược lại.

Cân bằng độ căng của sợi chỉ

Điều chỉnh độ căng của chỉ kim

• Độ căng của chỉ kim phải được điều chỉnh dựa trên độ căng của chỉ suốt.
  • Điều chỉnh độ căng của chỉ kim bằng cách xoay đai ốc căng chỉ.
    Độ căng của chỉ kim cũng có thể được điều chỉnh bằng cách thay đổi cường độ và phạm vi di chuyển của lò xo cuốn chỉ trong trường hợp may loại vải và chỉ đặc biệt.

Điều chỉnh độ căng của chỉ trên suốt

• Có thể điều chỉnh độ căng của chỉ trên suốt bằng cách xoay vít Ⓐ.

Điều chỉnh áp lực chân vịt

• Điều chỉnh áp lực chân vịt theo loại vải bằng cách vặn vít điều chỉnh áp suất.
  • Áp lực may phải được điều chỉnh đến độ bền yêu cầu tối thiểu.

Điều chỉnh thời gian mở đĩa căng của bộ điều chỉnh độ căng chỉ kim
Điều chỉnh thời gian theo quy trình sau vì thời gian mở đĩa căng có thể được điều chỉnh theo khoảng hở (trong giới hạn từ 2 đến 7 mm) của chân vịt.

1. Tháo phích cắm cao su và nới lỏng vít Ⓐ.
  2. Di chuyển cam xả độ căng chỉ sang phải hoặc trái. Định vị ở bên phải … nhanh chóng Được định vị ở bên trái … chậm
  3. Vặn chặt vít Ⓐ sau khi điều kiện mở của đĩa căng chỉ đã được kiểm tra.
  4. Sẽ thuận tiện khi vận hành bằng cách đặt cùng độ dày của tấm với khoảng trống của chân vịt mà bạn định nới lỏng bên dưới chân vịt.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Mô hìnhThông số kỹ thuật  LS2-1130-M0B  LS2-1130-H0B  LS2-1130-B0B
Các Ứng Dụng Vừa nặng Nặng Nặng
Tối đa tốc độ may (vòng / phút) 4500 3500
Chiều dài đường khâu (mm) 0 để 5 0 để 7
Hành trình thanh kim (mm) 30.5 35.0
Hành trình đòn bẩy cuốn lên chỉ (mm) 61.3 72.0
Chiều cao chó cho ăn (mm) 0.8 1.0 1.2
 Hành trình chân vịt ( mm ) Tay 6
đầu gối 13
Cây kim DB × 1 # 14 DB × 1 # 22
Móc (móc xoay dọc) Standard Tiêu chuẩn cho nặng Chó cái
Hệ thống bôi trơn Tự động bôi trơn
Kích thước giường (mm) × 475 178

Thông số kỹ thuật LS2-1130

Lưu ý:

• Suốt chỉ phải có chất lượng cao, không bị biến dạng.
  • Một số vật liệu và / hoặc điều kiện may có thể yêu cầu các thông số kỹ thuật khác với các thông số được liệt kê ở trên.
  • Các thông số kỹ thuật này có thể thay đổi để cải tiến máy.

Tài liệu / Nguồn lực