Mua Máy may Juki Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 4/2023

09/04/2023 admin
Máy may JUKI là một trong những dòng máy may phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ. Máy may lúc bấy giờ được sử dụng ngày càng thông dụng không riêng gì trong những nhà xưởng mà còn ngay cả trong mỗi mái ấm gia đình. Máy may giúp mọi người hoàn toàn có thể thỏa sức phát minh sáng tạo và tạo ra những mẫu sản phẩm thời trang may mặc. Để lựa chọn được một mẫu máy may JUKI tương thích thì cùng iPrice nghiên cứu và phân tích dưới đây nhé !

Hướng dẫn cách chọn máy may JUKI loại tốt

Máy may JUKI Nhật Bản được biết đến là một trong những tên thương hiệu truyền kiếp và thông dụng với nhiều ưu điểm và tính năng tiêu biểu vượt trội. Bởi vậy nên JUKI luôn là lựa chọn số 1 về may mặc. May May JUKI

Giới thiệu máy may JUKI

JUKI là một thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản. Đây là thương hiêu quen thuộc và được ưa chuộng ở nhiều nơi trên thế giới. Máy may hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến không chỉ trong các nhà xưởng mà còn ngay cả trong mỗi gia đình. Máy may giúp mọi người có thể thoả sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm thời trang may mặc.

Máy may JUKI đã không ngừng nâng cấp cải tiến và nâng cao chất lượng cũng như được trang bị những tính năng ưu việt như tăng vận tốc may những vẫn cho đường may đẹp, chuẩn và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Bởi vậy nên mặc dầu trên thị trường có khá nhiều dòng máy may nhưng JUKI vẫn là dòng thông dụng và được biết đến nhiều nhất. Vậy để lựa chọn được một mẫu máy may tương thích thì cùng iPrice nghiên cứu và phân tích dưới đây nhé.

Các tiêu chí chọn máy may JUKI loại tốt

Tốc độ

Với máy may công nghiệp có chất lượng tốt thì số lượng sản xuất được sản phẩm cao và như thế tốc độ của máy phải nhanh nhưng vẫn êm ái. Bởi thế nên chọn máy có tốc độ mũi khâu từ 1000-5000 mũi khâu mỗi phút thì sẽ đảm bảo được sản lượng sản phẩm.

Xem thêm: Khóa học Phân tích thiết kế mạch điện tử

Khả năng tiêu thụ điện

Yếu tô tiết kiệm điện cũng là điều được lưu tâm khi chọn mua máy may đặc biệt là với máy may công nghiệp. Thêm nữa là nên mua máy may JUKI có nguồn điện phù hợp với nguồn điện của cơ sở như dòng điện 110V, 220V hay 440V.

Thiết kế

Tùy vào nhu yếu sử dụng để bạn lựa chọn phong cách thiết kế tương thích. Nếu dùng cho nhà xưởng thì bạn hoàn toàn có thể chọn máy to khỏe, còn nếu mua máy may JUKI dành cho mái ấm gia đình thì bạn chọn loại nhỏ, đơn thuần. Nhưng nhìn chung thì máy may JUKI có phong cách thiết kế đẹp, tỉ mỉ, vật liệu chắc như đinh, bền đẹp.

Cách nhận biết máy may JUKI chính hãng

Bởi được yêu thích nên máy may JUKI cũng bị làm giả rất nhiều. Về cơ bản thì những loại sản phẩm hàng nhái có phong cách thiết kế khá giống với máy may JUKI chính hãng. Tuy nhiên thì nếu bạn khám phá kĩ thì hoàn toàn có thể thấy những đặc thù của máy chính hãng hoàn toàn có thể nhận ra được như sau :

• Máy may JUKI chính hãng sẽ có chữ JUKI khắc chìm trên thân máy, đây là một đặc điểm mà hàng nhái không thể làm giả được. Và phần thân trên của máy có chữ JUKI được khắc sắc nét màu xanh chứ không phải sơn như hàng giả.
  • Ở phía dưới đáy máy may thì có dòng chữ “B-O” được khắc rõ ràng.
  • Khi vận hành nếu máy phát ra tiếng ồn đanh và không êm thì đấy là hàng không chính hãng.
  • Đường may không chính xác, đường chỉ không chắc chắn và dễ bị bung thì chắc chắn đấy là hàng nhái bởi máy JUKI.

Đặc biệt hàng nhái có giá thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng Nhật Bản. Do đó bạn cần xem xét kĩ nếu giá của mẫu sản phẩm quá chênh lệch so với mặt phẳng chung của thị trường nhé.