Máy nén ép trị liệu hỗ trợ người bệnh giãn tĩnh mạch

03/08/2022 admin
https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/may-nen-ep-tri-lieu-ho-tro-nguoi-benh-gian-tinh-mach-3757164.htmlMáy nén ép trị liệu tương hỗ người bệnh giãn tĩnh mạchMáy Anycare từ Nước Hàn hoàn toàn có thể làm thư giãn giải trí khung hình, tương hỗ lưu thông máu, người già bị sưng phù nề và những bệnh lý về khớp .

Giãn tĩnh mạch hay suy tĩnh mạch là bệnh mạn tính, do quá trình lão hóa của các cơ quan theo tuổi tác. Đây là tình trạng suy yếu chức năng của các tĩnh mạch ở chân, tức là việc dẫn máu về tim không còn hiệu quả, gây ứ đọng máu ở phần thấp của chân và lan lên dần.

Nếu không chữa trị sớm, người bệnh hoàn toàn có thể sống chung với giãn tĩnh mạch cả đời. Với những trường hợp không có nhiều ngân sách chữa bệnh và ít thời hạn đến bệnh viện khám hoàn toàn có thể vận dụng giải pháp này tại nhà – máy nén ép trị liệu Anycare .

Tình trạng giãn tĩnh mạch chân.

Tình trạng giãn tĩnh mạch chân .

Máy nén ép trị liệu Anycare là thiết bị thông dụng, có thời hạn sử dụng lâu năm tại Nước Hàn. Dòng mẫu sản phẩm này đại diện thay mặt cho hệ thống trị liệu, sử dụng khí nén trị liệu classic của Dae Sung Maref để làm thư giãn giải trí khung hình, tương hỗ lưu thông máu, điều trị sau phẫu thuật, người già bị sưng phù nề và những bệnh lý tương quan đến khớp .
Sản phẩm được phong cách thiết kế tinh xảo, gọn nhẹ với size 250×115 x1755 mm và khối lượng chỉ 2,2 kg. Thiết bị tay cầm này tương thích với mái ấm gia đình, hoàn toàn có thể sử dụng ở bất kể nơi đâu. Áp suất khí nén trên mỗi khoang từ 20 đến 240 mmHg, những bao chi được sản xuất bởi Doctor Life. Bảo hành một năm và không xảy ra hiện tượng kỳ lạ vỡ túi khí trong khi nén .

Máy nén ép trị liệu Anycare có tác dụng hỗ trợ người bệnh giãn tĩnh mạch.

Hệ thống nén ép trị liệu của Doctor Life gồm những túi khí bơm và bơm khí, được sử dụng để góp thêm phần tạo áp lực đè nén xoa bóp cho vùng chân, tay, eo với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, xoa bóp đều 3.600 lần. Các khoang nén phồng lên rồi xẹp xuống trong vòng 0-30 phút hoặc liên tục tạo ra áp lực đè nén cho cơ và link chúng lại .
Với những công dụng bơm, duỗi căng và xoa bóp … người sử dụng sẽ thấy hiệu suất cao thôi thúc lưu thông máu và bạch huyết, góp thêm phần tương hỗ thu hẹp tĩnh mạch, tăng cường trao đổi chất và tuần hoàn máu trong khung hình .
Thạc sĩ Cao Thị Mỹ Châu – khoa Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – bị suy giãn tĩnh mạch nặng 10 năm nay. Nhờ sử dụng máy khí nén Anycare, chân chị cải tổ nhiều, đỡ đau nhức .
Cử nhân, điều dưỡng viên Nguyễn Thị Hoàng Oanh – công tác làm việc ở khoa Mổ Ruột gây mê hồi sức tại Bệnh Viện Nguyễn Tri Phương – vận dụng máy khí nén cho mẹ và thấy sự tiến triển. ” Dòng máy này giúp chân mẹ tôi bớt phù, đi lại thuận tiện hơn “, chị Hoàng Oanh nói thêm .

- 1

Với mong muốn giúp người bệnh tiếp cận công nghệ khí nén và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại khi khám chữa bệnh, DS Maref cho ra đời dòng nén ép trị liệu. Bạn và người thân có thể chữa bệnh ngay tại nhà.

Xem thêm: Lịch Bloc 2022

Máy Anycare sản xuất và nhập khẩu bởi DS Maref tại Nước Hàn. Đơn vị này được xây dựng từ năm 1986, với kinh nghiệm tay nghề 32 năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ khí nén trị liệu và hai nhà máy sản xuất sản xuất tại Gunpo-si, tỉnh Gyeonggi-do ( Nước Hàn ). Sản phẩm đã xuất hiện tại 75 vương quốc, trong đó có thị trường không dễ chiều như nước Australia, Italy, Tây Ban Nha, Mỹ, Brazil … Sản phẩm ra đời tại Nước Ta từ 5 năm trước .
Hệ thống shop :

Dụng cụ y Khoa Kim Phát – 348 Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Dụng cụ y khoa Thuận Kiều – 54 đường Thuận Kiều, quận 5, TP HCM
Dụng cụ y khoa 115 – 64 đường Thành Thái, phường 12 ,Quận 10, TP HCM
Dụng cụ y khoa Thiên Phát – 181 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM
Trung Tâm Vật Lý trị Liệu – 66 đường 8C2, khu dân cư Hưng Phú 1, quận Cái Răng, Cần Thơ
Dụng Cụ Y Khoa Quang Trí – 10 E đường Yersin, TP Nha Trang
Công ty TNHH Viêt Lam – 407/08 K đường Lê Duẩn, phường Thạch Giáng, Đà Nẵng