Máy Nén Khí Mini Có Dầu 2.5HP 25lit Super Air chính hãng giá rẻ

03/08/2022 admin

Giới thiệu chung về máy nén khí mini có dầu 2.5HP 25lit Super Air

Máy nén khí mini 25lit

Sự ra đời của máy nén khí mini được xem là phát minh vô cùng hữu ích đối với đời sống hiện đại ngày nay, nhất là với những công việc đòi hỏi tính di động, yêu cầu một thiết bị nhỏ, nhẹ nhưng vẫn đáp ứng khả năng cung cấp khí nén.

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy nén khí Super 25 lít 2,5hp

Các hộ gia đình, tiệm bơm hơi, phun sơn nhỏ lẻ hay thậm chí là các dịch vụ phun sơn, thông đường nước di động có thể tham khảo dòng sản phẩm máy nén khí mini có dầu 2.5HP 25lit thuộc thương hiệu Super Air bởi đây là thiết bị được tích hợp đầy đủ những ưu điểm nổi trội và được sản xuất với mục đích cung cấp khí nén cho các công việc thuộc những quy mô sử dụng trên.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Dung tích bình : 25 lit

– Công suất động cơ: 2.5HP

– Motor dây đồng 100 %
– Điện áp / Tần số : 220V / 50H z
– Áp suất thao tác : 8 kg / cm2
– Thời gian nén khí đầy bình : 1 phút
– Lưu lượng khí : 210L / phút
– Kích thước : 59 * 29 * 67 cm

– Trọng lượng: 26kg

Chi tiết các bộ phận có trên máy nén khí 2,5hp

Ưu điểm và hạn chế của dòng sản phẩm máy nén khí mini có dầu 25lit 2.5HP

Ưu điểm nổi trội của máy bơm hơi 25lit Super Air

• Còn được gọi với cái tên máy bơm hơi loại nhỏ, máy nén khí mini có dầu 2.5HP sở hữu kích thước vô cùng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 26kg và được tích hợp tay cầm nên việc di chuyển tương đối dễ dàng. Việc sử dụng và cất giữ máy cũng không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.
  • Vỏ ngoài máy nén khí được thiết kế chắc chắn và được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện cao cấp màu đỏ nhằm phục vụ cho mục đích di chuyển nhiều.

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí có dầu Super25 lít 2,5hp

• Đầu máy 2,5HP cho thời gian nạp hơi nhanh, kết hợp với bình chứa dày dặn giúp quá trình sử dụng máy nén khí mini 25lit Super Air an toàn tuyệt đối
  • Ưu điểm nổi trội của sản phẩm máy nén khí mini có dầu 2.5HP Super Air chính là việc được trang bị motor dây đồng 100%, giúp độ bền dài lâu, tuổi thọ cao
  • Máy bơm hơi mini có dầu 25lit còn sở hữu khả năng ổn định dòng điện cực cao do được thiết kế sử dụng cùng lúc 2 tụ điện
  • Ngoài ra, giá máy nén khí mini có dầu 2.5HP cũng tương đối phải chăng, hợp túi tiền

Hạn chế của máy nén khí có dầu loại nhỏ 2.5HP

• Giống như các sản phẩm máy nén khí có dầu khác, máy nén khí mini 25lit 2.5HP cũng sở hữu hạn chế là phát ra tiềng ồn trong khi vận hành nhưng cũng không quá ảnh hưởng  đến không gian xung quanh

Ứng dụng của sản phẩm máy nén khí mini 25lit 2.5HP trong đời sống

Sở hữu những ưu điểm trên, máy nén khí 25lit thường được sử dụng vào những công việc như:

Ứngs dụng thực tiễn của máy nén khí Super

• Bơm lốp xe máy, xe ô tô tại nhà hoặc trong các tiệm bơm hơi nhỏ
  • Xì khô, xịt bụi xe máy, ô tô gia đình
  • Thổi bụi trên các đồ dùng, vật dụng trong gia đình hoặc trên các hệ thống máy tính
  • Bắn đinh, bắn ghim
  • Ứng dụng phổ biến của máy nén khí mini có dầu 2.5HP là trong những dịch vụ phun sơn, thông tắc ống nước di động,…hoặc có thể sử dụng trong gia đình

Sản phẩm tham khảo:

Máy nén khí mini có dầu 2HP 24lit Ocean Shark

Máy nén khí mini có dầu 1/2HP 24lit Super Air

Máy nén khí piston 60lit 1HP Lucky

Địa chỉ cung cấp sản phẩm máy nén khí mini có dầu 2.5HP 25lit chính hãng

Đến với Nhật Minh – 1 khu vực nổi tiếng trên thị trường trong nghành nghề dịch vụ cung ứng những mẫu sản phẩm cơ khí chất lượng cao, giá tiền rẻ, người tiêu dùng sẽ được thưởng thức dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn loại sản phẩm cho đến chính sách bán hàng đầy tặng thêm và bh sau khi mua .
Cam kết chính hãng từ điện máy Nhật Minh

• Sản phẩm máy nén khí mini 25lit Super Air được nhập khẩu chính hãng và được kiểm duyệt đầy đủ trước khi được phân phối ra thị trường
  • Mức giá đầy ưu đãi, giúp người tiêu dùng có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng
  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng