Ưu, nhược điểm của máy nén khí 360m3/h trên thị trường

10/07/2022 admin

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay, nhiều thương hiệu máy nén khí đã cho ra đời nhiều model làm việc khác nhau. Một trong những sản phẩm được người dùng chọn lựa nhiều đó là máy nén khí 360m3/h bởi sở hữu lượng khí nén lớn cùng độ bền cao. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

>> Bạn có biết : Máy nén khí 600 m3 / h có ưu – điểm yếu kém gì

máy nén khí 360m3/h

Máy nén khí 360 cm3 / h sở hữu lượng khí nén lớn, hiệu suất thao tác can đảm và mạnh mẽ

Tìm hiểu về lưu lượng khí nén của máy nén khí 360 m3 / h

Có thể nói, lưu lượng khí nén giữ một vai trò quan trọng, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất thao tác của máy nén. Lượng khí nén càng cao thì hiệu suất nén khí càng tốt, phân phối tốt nhu yếu nén khí cho nhiều việc làm trong nhà xưởng công nghiệp khác nhau .Thị Trường máy nén khí ngày càng trở nên sôi động khi nhiều tên thương hiệu đã cho sinh ra nhiều Mã Sản Phẩm với hiệu suất và lượng khí nén khác nhau từ nhỏ, trung bình đến lớn. Dưới đây là những ngưỡng giá trị ước đạt :

• Lưu lượng khí nén thấp : 50-100 m3 / h
  • Lưu lượng khí nén trung bình : 100 – 300 m3 / h
  • Lưu lượng khí nén lớn : 300 – 500 m3 / h
  • Lưu lượng khí nén rất lớn : trên 500 m3 / h

Dựa trên những thông số kỹ thuật trên, người dùng hoàn toàn có thể tự mình thống kê giám sát được mức tiêu tốn nguồn khí nén cho hoạt động giải trí sản xuất của mình từ đó hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình Mã Sản Phẩm máy tương thích .

Từ giá trị ước chừng ở trên có thể thấy, máy nén khí 360m3/h là dòng máy nén khí cao áp, có khả năng đáp ứng được nguồn khí nén lớn, nhanh. Người dùng có thể chọn lựa một một số model đến từ các thương hiệu lớn như Palada, Puma, máy nén khí Swan,….

Ưu điểm điển hình nổi bật của máy nén khí 360 m3 / h

Máy nén 360 m3 / h giúp thổi sạch mọi bụi bẩn

• Sở hữu hiệu suất thao tác lớn, đem tới lượng khí nén lớn và không thay đổi ; bảo vệ cho quy trình thao tác trong những nhà xưởng công nghiệp được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn ; giúp tăng hiệu suất lao động, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách bảo trì .
  • Theo nhìn nhận của người dùng, máy nén khí chạy bằng dầu hoàn toàn có thể quản lý và vận hành không thay đổi gấp 5 lần so với những loại máy chạy bằng xăng khác .
  • Đa số, các sản phẩm máy nén 360m3/h đều sử dụng dầu diesel để vận hành cho phép người dùng vận hành máy mọi lúc mọi nơi ngay cả những nơi không có nguồn điện.

• Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh, những cụ thể máy được ráp nối ngặt nghèo với nhau nên người dùng hoàn toàn có thể quản lý và vận hành máy liên tục trong thời hạn dài mà không gặp phải bất kể sự cố hỏng hóc nào .
  • Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy trong nhiều nghành khác nhau như công nghiệp khai khoáng, lắp ráp, sản xuất linh phụ kiện điện tử, công nghiệp in ấn, …
  • Mặc dù

máy nén khí 360m3/h

sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng thiết bị được bán trên thị trường với mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Nhược điểm của máy nén 360 m3 / h

• Trong quy trình thao tác, máy quản lý và vận hành êm ái nhưng có tiếng ồn khá lớn ảnh hưởng tác động tới sức khỏe thể chất người dùng và mọi người xung quanh .

máy nén khí 360m3/h

Tiếng ồn lớn nên tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất, tâm trạng của người dùng

• Dòng máy này sử dụng dầu diesel nên khi quản lý và vận hành dễ bị bám bẩn hơn so với những loại máy chạy bằng những nguyên vật liệu khác .
  • giá thành cho việc thay thế sửa chữa, bảo dưỡng thường cao hơn so với những Model khác .

Lưu ý khi sử dụng máy nén khí công nghiệp 360 m3 / h

• Đặt máy ở nơi khô ráo, thoáng mát, ít bụi bẩn .
  • Vận hành máy theo đúng tiến trình thao tác của nhà phân phối đưa ra .
  • Trong quy trình quản lý và vận hành, người dùng không nên chạm tay vào máy .
  • Kiểm tra những cụ thể máy trước khi quản lý và vận hành .

máy nén khí 360m3/h

Thường xuyên vệ sinh, bảo trì máy tránh hỏng hóc không đáng có xảy ra

• Trong quy trình thao tác, nếu có những hiện tượng kỳ lạ lạ như mùi khét, máy rung giật, lượng khí nén ít, … người dùng cần tắt máy, kiểm tra khắc phục sự cố .

Với những thông tin trên đây là máy nén khí 360m3/h, hy vọng sẽ hữu ích đối với quý khách hàng. Để chọn lựa cho mình một model máy bơm hơi chất lượng, chính hãng người dùng cần tìm đến các địa chỉ uy tín có thông tin rõ ràng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm, người dùng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0965 327 2820917 430 282 để được giải đáp.