Máy nén khí 3Hp 3 Pít tông “ổn định, động cơ khí nén mạnh mẽ”

02/08/2022 admin

Chắc hẳn, máy nén khí 3Hp 3 Pít tông là thiết bị nén khí chưa được nhiều người tiêu dùng biết tới. Trong khi đó, thị trường có rất nhiều dòng máy nén không khí thông dụng được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người cũng như trong các ngành công nghiệp khác. Vậy loại máy bơm khí nén 3Hp 3 pít tông có đặc điểm gì? Người dùng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Tìm hiểu đặc điểm của máy không khí nén 3Hp 3 Pít tông

Máy nén khí 3Hp 3 Piston là dòng máy có công suất 3 HP với 3 đầu nén Piston chính vì thế dòng máy này sở hữu khả năng lên hơi nhanh, lưu lượng khí nén lớn và ổn đinh.

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng máy nén khí 3Hp 3 Pít tông có thể kể đến máy nén khí Puma, Fusheng, Lucky, Palada….

Những thương hiệu này đều trang bị dây chuyền công nghệ cao, quy trình sản xuất kỹ lưỡng, cẩn thận, tỉ mỉ từ thiết kế mô hình máy tới cấu tạo, công năng hiệu suất hoạt động nhằm đảm bảo an toàn, tránh tối đa những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Các chi tiết trong cấu tạo máy được lắp ráp chính xác, độ bền cao, máy được chạy thử trước khi được đưa ra thị trường.

Máy nén khí Fusheng D – 4 cấu tạo 4 bánh xe di chuyển
Dòng máy nén này sử dụng động cơ 3H p, diện tích quy hoạnh tản nhiệt lớn, hiệu suất cao tản nhiệt cao. Bề mặt vỏ máy được sơn lớp tĩnh điện giúp bảo vệ máy tránh những tác nhân thiên nhiên và môi trường bụi bẩn, chống ghỉ sét sét, mài mòn. Bộ lọc không khí vào máy hiệu suất cao, có tính năng chống ồn và bộ ngắt tự động hóa có cấu trúc tinh xảo, bảo vệ bảo đảm an toàn trong khi máy hoạt động giải trí .
Thiết bị máy móc này là dòng máy nén không khí piston cỡ lớn, động cơ hoạt động giải trí mạnh, lưu lượng khí thoát ra nhiều, dung tích bình chứa giao động từ 120 lít đến 150 lít. Vì thế, loại máy này tương thích với nhiều ngành sản xuất và đã được nhiều người mua tin dùng, lựa chọn .

máy nén khí 3Hp 3 Pít tông

Một vài model máy không khí nén 3Hp 3 Pít tông

Máy nén khí Fusheng D – 4 được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến Đài Loan. Trọng lượng máy 120 kg, dung tích bình chứa 105 lít sử dụng tương thích trong nhiều việc làm. Máy nén phong cách thiết kế 2 bánh xe và 2 chân trụ giúp chuyển dời và đặt ở mọi vị trí thuận tiện. Máy sử dụng điện áp 220V, vận tốc quay puly đầu nén 863 vòng / phút, lưu lượng 412 lít / phút, hiệu suất hoạt động giải trí của máy 3H p – 2.2 Kw .

Kích thước máy 350 x 350 x 1160 mm nhỏ gọn, người dùng chỉ cần chọn mặt bằng tránh bụi bẩn, thoáng khí là có thể tận dụng được triệt để hiệu năng của máy. Thiết bị được cấu tạo 3 xi lanh đầu nén, áp lực làm việc từ 7 kg/ cm2 lên tối đa 10 kg/ cm2 rất hữu ích trong quá trình sử dụng.

Máy nén khí piston cao áp Fusheng HTA-65H
Một dòng loại sản phẩm khác đến từ tên thương hiệu nổi tiếng Đài Loan là máy nén khí piston cao áp Fusheng HTA-65H có chất lượng tốt, quản lý và vận hành không thay đổi, ít khi xảy ra những sự cố hỏng hóc cũng như tuổi thọ cao. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài hơn mà ngân sách bảo trì, thay thế sửa chữa, sửa chữa thay thế cụ thể máy cũng không quá cao so với những loại máy khác .
Trọng lượng máy 135 kg, dung tích bình chứa 105 lít. Công suất hoạt động giải trí của máy 3H p, áp lực đè nén thao tác từ 12 – 13.5 kg / cm2, lưu lượng khí nén 292 lít / phút, điện áp sử dụng 380V – 50H z giúp người dùng có thời hạn sử dụng nhiều, lâu hơn trong một số ít việc làm như rửa xe, xì khô sau khi rửa xe, phun sơn PU, tháo mở ốc bằng hơi, …

Bài viết trên đã giới thiệu tới người sử dụng đặc điểm máy nén khí 3Hp 3 Pít tông và một số sản phẩm của hãng Fusheng với thông số kỹ thuật của máy nén không khí giúp người dùng có thể tìm hiểu và lựa chọn để ứng dụng vào nhu cầu công việc thực tiễn.