Máy nén khí 7,5HP – 5,5Kw 250L

03/08/2022 admin

Máy nén khí Pumas phù hợp với nhiều môi trường làm việc bởi thiết kế thân máy rất gọn gàng không cồng kềnh nên chiếm rất ít diện tích khi làm việc.

Máy nén khí 7,5HP - 5,5KwMáy nén khí 7,5HP – 5,5Kw

Là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường máy nén khí Pumas được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cũng như những hoạt động sản xuất hàng ngày. Máy nén khí Pumas được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng khí nén, điện năng tiêu thụ ít, máy vận hành êm, đặc biệt giá thành thấp.

Máy nén khí được ứng dụng rất thoáng rộng : Nghành kiến thiết xây dựng, Xưởng gia công cơ khí, Nghành đóng tàu, Nghành xe hơi, Các xí nghiệp sản xuất sơn, Các xí nghiệp sản xuất dệt may, Các nhà máy sản xuất gốm sứ, Các nhà máy sản xuất chế biến cao su đặc, Các nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm, Các nhà máy sản xuất dược phẩm, Giàn khoan :, ngành rửa xe, gara sửa xe, Nghành khai thác mỏ, những xí nghiệp sản xuất gỗ và chế biến gỗ, Nghành xi-măng, … Máy nén khí Pumas là một trong số những loại máy nén khí được sử dụng thoáng đãng trên thị trường Nước Ta, được sản xuất trên dây chuyền sản xuất khắt khe tân tiến, cung ứng được cả về mặt hoạt động giải trí lẫn công dụng. Cùng tìm hiểu và khám phá về máy nén khí Puma 7,5 HP – 5,5 KW.

Máy nén khí Puma 7,5 HP – 5,5 KW

Máy nén khí Pumas 7,5 HP – 5,5 KW có áp suất hơi lên đến 12,5 kg, chạy được bằng điện 3 pha hai cấp với chiều dài 1,1.4m cân nặng là 210 kg.

Máy được phong cách thiết kế có 4 chân bánh xe để việc vận động và di chuyển được thuận tiện hơn vì với cân nặng trên việc sử dụng sức người để chuyển dời một cách thủ công bằng tay là không khả thi .
Máy có phong cách thiết kế ngăn nắp, tối ưu năng lực và diện tích quy hoạnh sử dụng chứ không hề cồng kềnh, đây chính là một trong số những nguyên do khiến người tiêu dùng vô cùng yêu thích loại máy nén khí này .

Thương hiệu Pumas cũng là thương hiệu uy tín và vô cùng nổi tiếng về các loại máy nén khí nên rất được thị trường ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các ngành như: các nhà máy sơn, dệt, gốm sứ, thậm chí là ngành rửa xe, … không chỉ thế máy nén khí còn được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác trong đời sống hằng ngày.

Tuy nhiên máy nén khí Pumas 7,5 HP – 5,5 KW thường được sử dụng thoáng đãng trong công nghiệp hơn là trong cá thể, gia dụng bởi hiệu suất của nó rất lớn mà giá tiền tương đối cao nếu sử dụng gia dụng sẽ gây tiêu tốn lãng phí không nhỏ .

Tại sao lựa chọn mua máy nén khí Pumas 7,5 HP – 5,5 KW tại Định Châu?

Bởi Định Châu là nhà nhập khẩu trực tiếp các loại máy nén khí và phân phối chính hãng nên các sản phẩm đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Với máy nén khí Pumas 7,5 HP – 5,5 KW bạn sẽ được bảo hành chính hãng tại Định Châu 12 tháng.

Chính vì Định Châu vừa nhập khẩu trực tiếp lại vừa phân phối nên giá tiền luôn rẻ hơn so với bạn đi mua ở những nơi khác, không riêng gì thế, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trọn vẹn không có năng lực lọt vào mạng lưới hệ thống phân phối của chúng tôi được nên chất lượng sản phẩm & hàng hóa luôn là tốt nhất .
Định Châu lại có mạng lớn phân phối tại những thành phố lớn trên cả nước nên việc mua và bán hay luân chuyển sản phẩm & hàng hóa diễn ra vô cùng nhanh gọn và thuận tiện .

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và luôn nhiệt huyết với công việc sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề bạn gặp phải.