3 model máy nén khí 50HP tốt nhất

02/08/2022 admin
Tuy nhiên trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều tên thương hiệu máy nén khí công nghiệp khác nhau khiến người dùng phân vân không biết nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào. Dưới đây là một số ít mẫu sản phẩm với hiệu suất 50HP điển hình nổi bật nhất lúc bấy giờ .

máy nén khí 50hp

Máy nén khí hiệu suất 50HP xuất hiện trong rất nhiều ngành công nghiệp

Máy nén khí Fusheng 50HP SA37A

Thông số kỹ thuật:

• Công suất ( HP – Kw ) : 50 – 37
  • Lưu lượng : 6.6 m3 / phút
  • Áp suất : 7 bar
  • Kích thước dài x rộng x cao ( mm ) : 1350 x 940 x 1680
  • Trọng lượng : 860 kg
  • Độ ồn : 70 – 73 dB

Ưu điểm của mẫu sản phẩm :

máy nén khí fusheng 50hp

Máy nén khí Fusheng SA37A hoàn toàn có thể thao tác trong nhiều môi trường tự nhiên

• Sản phẩm có cấu trúc nhỏ gọn, dễ vận động và di chuyển, không cần phải có đế đặc biệt quan trọng khi hoạt động giải trí .
  • Máy quản lý và vận hành không thay đổi, ít rung động, tiếng ồn nhỏ, đặc biệt quan trọng là không bị nóng khi hoạt động giải trí so với những loại máy nén khí cùng hiệu suất khác .
  • Thiết bị hoàn toàn có thể thao tác trong thiên nhiên và môi trường nhiệt độ cao do những bộ phận đều được lựa chọn một cách đơn cử, dung sai nhiệt độ môi trường tự nhiên được tăng lên 40 độ C .
  • Thiết kế đầu nén góp thêm phần làm tăng hiệu suất cao quản lý và vận hành và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hiệu suất cao .
  • Fusheng SA37A cho hiệu suất lên tới 50HP bảo vệ lượng khi nén phân phối không thay đổi và liên tục .
  • Việc bảo trì máy rất đơn thuần do khe hở giữa hai trục vít, giữa đỉnh răng và xi lanh rất nhỏ. Khi hoạt động giải trí không tạo ra ma sát nên những chi tiết cụ thể không bị mài mòn nên không cần sửa chữa thay thế nhiều .

>> Xem ngay : Bật mí máy nén khí trục vít 60HP tốt nhất

Máy nén khí Hitachi 50HP Hiscrew 37 Inverter

Thông số kỹ thuật :

Ưu điểm của mẫu sản phẩm :

máy nén khí hitachi 50hp

Máy nén khí Hitachi Hiscrew 37 Inverter bền, đẹp, tiện nghi

• Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến, tiên tiến và phát triển của Nhật Bản. Các quy trình đều được kiểm định một cách ngặt nghèo bảo vệ chất lượng và độ bền .
  • Máy có hiệu suất thao tác cao lên đến 50HP, áp lực đè nén thao tác lớn bảo vệ cung ứng đủ lượng khí nén thiết yếu cho nhu yếu sử dụng máy móc, hoạt động giải trí sản xuất trong doanh nghiệp, nhà xưởng .
  • Thiết bị còn được tích hợp thêm nhiều tính năng điển hình nổi bật giúp người dùng điều khiển và tinh chỉnh một cách thuận tiện, bảo vệ máy chạy không thay đổi, bền và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .
  • Hitachi Hiscrew 37 Inverter được nhìn nhận cao về độ bảo đảm an toàn khi sử dụng, được những chuyên viên đầu ngành bảo vệ những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn khắt khe nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng .
  • Máy phát ra độ ồn nhỏ, quản lý và vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng tác động tới những người xung quanh khi quản lý và vận hành .

Máy nén khí Swan 50HP WD-160

Thông số kỹ thuật :

• Model : WD-160 ( 60 )
  • Motor : 37/50 KW / HP
  • Áp lực sử dụng : 7 kgf / cm2. G
  • Lượng khí ra : 9469 l / min
  • Kích thước ( dài x rộng x cao ) : 3750×16202420 mm
  • Dung lượng bình khí : 700L

Ưu điểm của loại sản phẩm :

máy nén khí swan 50hp

Cận cảnh máy nén khí Swan WD-160

• Thiết kế ngăn nắp, tân tiến với nhiều tính năng thuận tiện sử dụng .
  • Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến, sử dụng vật liệu tốt nên máy có độ bền cực cao .
  • Công suất lên đến 50HP bảo vệ cung ứng lượng khi nén dồi dào và liên tục, không làm gián đoạn việc làm .
  • Trong khi vận hành máy không phát ra tiếng ồn của lớn, ít rung lắc nên không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

• Tình trạng hỏng hóc ít khi xảy ra, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho doanh nghiệp một khoản ngân sách khá lớn .
  • Swan WD-160 được sử dụng nhiều trong những ngành như dược phẩm, giao thông vận tải vận tải đường bộ, công nghiệp khai khoáng …

Trên đây là 3 loại sản phẩm máy nén khí 50HP được nhìn nhận là tốt nhất lúc bấy giờ. Nếu bạn cảm thấy vừa lòng với thiết bị nào hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đơn cử cũng như nhận làm giá máy nén khí 50HP một cách nhanh gọn nhất .