Máy nén khí trục vít Airman có tốt không? Các model bán chạy nhất

04/08/2022 admin
Máy nén khí trục vít Airman có tốt không ? Các Model cháy khách nhất lúc bấy giờMáy nén khí trục vít Airman là tên thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người mua chăm sóc. Vậy máy nén trục vít Airman có tốt không ? Bao gồm những loại nào ? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây .
may-nen-khi-truc-vit-airman

Tổng quan về máy nén khí trục vít Airman

Dưới đây là tổng quan những thông tin cơ bản về thương hiệu, đặc điểm cũng như phân loại máy nén khí trục vít của Airman.

Giới thiệu thương hiệu máy nén khí Airman

Airman là tên thương hiệu sản xuất những thiết bị khí nén nổi tiếng tại Nhật Bản với những loại sản phẩm máy nén khí, máy sấy khí phong phú mức hiệu suất. Được xây dựng từ năm 1938, đến nay đã được 80 năm, những loại sản phẩm của tên thương hiệu này đã xuất hiện tại nhiều vương quốc trên toàn quốc tế .
Trong số những mẫu sản phẩm của tên thương hiệu này, máy nén khí trục vít Airman là mẫu sản phẩm điển hình nổi bật nhất, đem lại lệch giá khổng lồ cho công ty. Các dòng máy nén trục vít của Airman đều đạt tiêu chuẩn môi trường tự nhiên ISO 14001 và tiêu chuẩn ISO 9001, bảo vệ hoạt động giải trí tối ưu, hiệu suất cao .
Tại nước ta, những loại sản phẩm máy nén khí trục vít của Airman đa phần là loại sản phẩm đã qua sử dụng và là những Mã Sản Phẩm cũ do giá tiền của thiết bị này khá cao, chỉ được sử dụng mới tại những khu công nghiệp lớn .
may-nen-khi-truc-vit-airman-1

Ưu điểm của máy nén khí trục vít Airman

Nhờ có đội ngũ điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng kỹ thuật không ngừng, những loại sản phẩm của Airman đã từng bước trở thành một trong những tên thương hiệu máy nén trục vít tốt nhất trên thị trường .

• Thiết kế máy siêu nhỏ gọn, rất dễ lắp ráp, không tốn diện tích quy hoạnh đặt máy .
  • Được sản xuất thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo vệ việc hoạt động giải trí bảo đảm an toàn 100 % .
  • Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến chuẩn Nhật Bản, mọi thông số kỹ thuật, kích cỡ đều chuẩn xác 100 %, giúp ngày càng tăng độ bền và hiệu suất cao sử dụng .
  • Có thể hoạt động giải trí liên tục mà không ảnh hưởng tác động tới chất lượng khí nén thành phẩm cũng như quá trình việc làm .
  • Máy nén khí trục vít Airman Nhật Bản sản xuất phong phú chủng loại mẫu sản phẩm, phong phú mức hiệu suất, phân phối mọi nhu yếu sử dụng .
  • Giá máy nén khí trục vít Nhật Bãi rẻ, nếu may mắn có thể chọn được máy còn tốt.

Tuy nhiên những máy nén khí Airman được bán tại nước ta lúc bấy giờ đa phần là máy Nhật Bãi, thế cho nên khi mua hàng bạn cần tìm hiểu và khám phá thật kỹ để tránh mua phải hàng quá cũ, tiền mất – tật mang .
may-nen-khi-truc-vit-airman-4

Các dòng máy nén khí trục vít Airman

Airman sản xuất máy nén khí trục vít với nhiều dòng loại sản phẩm phong phú, tối ưu cho những nghành nghề dịch vụ sử dụng khác nhau, phân phối mọi nhu yếu của người mua .

• Máy nén khí loại xe kéo / dòng PDS : Dòng mays nén khí trục vít có gắn bánh xe giúp chuyển dời một cách thuận tiện, phân phối khí nén mọi lúc, mọi nơi .
  • Máy nén khí trục vít Airman áp lực đè nén cao – mã PDSE, F, G, H, J, K : Máy nén khí có áp lực đè nén cao, phong cách thiết kế nguyên bản của máy nén trục vít. Phù hợp sử dụng cho những khu công trình thiết kế xây dựng, thăm dò địa chất .
  • Máy nén khí trục vít loại Aftercooler – mã PDS-C : máy nén di động, giúp cung ứng khí nén mà không có sự bốc hơi. Có mạng lưới hệ thống làm mát giúp sấy khô khí nén .

Các máy nén khí với dải hiệu suất phong phú từ 5 hp đến dòng công nghiệp lớn .

3 máy nén khí trục vít Airman tốt nhất hiện nay

Hiện nay có 3 loại sản phẩm máy nén khí trục vít của Airman được ưu thích nhất. Để bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận khách quan, chúng tôi đã tổng hợp thông số kỹ thuật kỹ thuật của những thiết bị này trong nội dung dưới đây .

Máy nén khí trục vít 3.7kw Airman

Máy nén nén khí trục vít Airman 3.7 Kw tương thích sử dụng trong những mạng lưới hệ thống khí nén có quy mô siêu nhỏ, hầu hết Giao hàng sửa chữa thay thế hoặc quản lý và vận hành những máy móc trong sản xuất kinh doanh thương mại mái ấm gia đình .

Công suất 3.7 Kw
Lưu lượng 0.5 m3 / phút

Áp suất

0.85 MPa
Điện áp 380V

Máy được trang bị thiết bị sấy tách nước vì thế khi lắp ráp bạn không cần trang bị thêm máy sấy khí .
may-nen-khi-truc-vit-airman-12

Máy nén khí trục vít Airman PDSF530S

Máy nén PDSF530S thuộc nhóm mẫu sản phẩm máy nén cơ động, dạng xe kéo, được sử dụng cho những hoạt động giải trí sản xuất, thiết kế xây dựng quy mô lớn .

Lưu lượng khí nén 15 m3 / phút
Tốc độ vòng xoay 2500 vòng / phút
Kích thước 3650×1685 x2070mm
Trọng lượng 3230 kg

Máy nén khí trục vít Airman 10Hp

Máy nén khí trục vít 10HP của được sử dụng trong những mạng lưới hệ thống khí nén quy mô nhỏ, dáng khối hộp thông thừng, tương thích tương hỗ quản lý và vận hành máy móc sản xuất .

Công suất 7.5 Kw
Lưu lượng 1.1 m3 / phút
Áp suất 0.83 MPa
Lượng dầu bôi trơn 5 lít

Kích thước

1070×670 x1130

Trên đây là những thông tin khách quan nhất về máy nén khí trục vít Airman. Khi mua máy nén khí trục vít bạn cần tìm hiểu và khám phá thật kỹ nhà cung ứng cũng như nhu yếu của mình tương thích với thiết bị có thông số kỹ thuật ra làm sao. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn .

Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166.