Máy nén khí Atlas Copco – giải pháp nén khí thông minh

10/07/2022 admin

Máy nén khí Atlas Copco là dòng máy nén khí chất lượng cao, nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Điển. Sở hữu công suất đa dạng, vận hành ổn định, Atlas Copco đáp ứng được hầu hết yêu cầu công việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

>> > Xem thêm : Máy nén khí nghĩa trang – Nơi tiềm ẩn những rủi ro đáng tiếc, nguy hại

Máy bơm khí nén Atlas Copco được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng

Sơ lược về hãng sản xuất máy nén không khí Atlas Copco

Atlas Copco được xây dựng vào năm 1873, và đã có đến hơn 140 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc thay đổi để giữ vững hiệu suất bền vững và kiên cố. Các mẫu sản phẩm và dịch vụ của tên thương hiệu máy nén hơi này tập trung chuyên sâu vào hiệu suất, hiệu suất nguồn năng lượng, sự bảo đảm an toàn và mang lại nhiều tiện ích cho con người, xã hội và giảm thiểu những ảnh hưởng tác động xấu đến thiên nhiên và môi trường .Chắc hẳn sẽ có nhiều người vướng mắc rằng máy nén khí Atlas Copco của nước nào ? Đây là một trong những tập đoàn lớn nổi tiếng có nguồn gốc từ Thụy Điển. Tính cho đến thời gian hiện tại, Atlas Copco có tới 90 văn phòng hoạt động giải trí ở hơn 90 vương quốc trên quốc tế. Tập đoàn này triển khai thay đổi và sản xuất tại hơn 20 vương quốc. Các nhà máy sản xuất sản xuất đa phần tập trung chuyên sâu tại những nước có nền kinh tế tài chính tăng trưởng như : Bỉ, Thụy Điển, Đức, Hoa Kỳ, Ấn Độ và Trung Quốc .Trải qua 140 năm, Atlas Copco đã góp phần nhiều giá trị trong mọi nghành nghề dịch vụ, ngành nghề khác nhau và vươn tới 180 nước trên quốc tế. Các mẫu sản phẩm và dịch vụ của Atlas Copco gồm có máy nén khí, những giải pháp chân không và mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý khí ( thổi khí và tạo khí ), thiết bị kiến thiết xây dựng, khai mỏ, dụng cụ điện, mạng lưới hệ thống lắp ráp .

Máy nén khí Atlas Copco mang đến giải pháp nén khí chất lượng và thông minh

Máy nén khí Atlas Copco mang đến giải pháp nén khí chất lượng và mưu trí

Máy nén khí Atlas Copco có đặc thù gì điển hình nổi bật ?

Máy phân phối khí nén Atlas Copco là giải pháp tạo ra nguồn khí nén chất lượng tốt, được thiết kế xây dựng để thực thi và thao tác trong điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên thao tác khắc nghiệt nhất. Atlas Copco là giải pháp lý tưởng cho những mẫu sản phẩm và thiết bị có nhu yếu sử dụng khí hơi xê dịch, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tiêu thụ .Dòng máy nén khí tên thương hiệu Atlas Copco có hiệu suất trải dài từ 20 – 1253HP. Như vậy, thiết bị trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng được mọi nhu yếu việc làm của người sử dụng. Nhìn chung những dòng máy phân phối không khí Atlas Copco chiếm hữu những ưu điểm như :

• Được tích hợp và nâng cao công dụng tự động hóa trấn áp và giám sát quy trình quản lý và vận hành .
  • Có độ bền chắc cao, bảo đảm an toàn cho quy trình sử dụng .
  • Cung cấp nguồn không khí sạch tuyệt đối, không lẫn hơi dầu .
  • Cho hiệu suất cao hoạt động giải trí không thay đổi, hiệu suất thao tác cao .
  • Đặc biệt, máy hoạt động êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành.

Dòng máy nén khí này được ứng dụng cho mọi lĩnh vực và ngành nghề từ áp suất thấp đến cao

Dòng máy nén khí này được ứng dụng cho mọi nghành nghề dịch vụ và ngành nghề từ áp suất thấp đến cao

Máy nén khí Atlas Copco gồm những loại nào ?

Hiện nay thương hiệu Atlas Copco gồm có những dòng máy như : máy nén khí không dầu, ngâm dầu, trục vít và máy nén khí dành cho nha khoa. Thông thường thì sẽ được chia ra hai loại chính đó là dòng máy không dầu và dùng dầu .

Máy nén khí không dầu

Với dòng máy nén khí không dầu của Atlas Copco sẽ được chia thành máy nén khí trục vít không dầu và máy nén khí piston không dầu .Đối với máy nén khí trục vít không dầu Atlas Copco được tăng trưởng dành riêng cho ứng dụng nhu yếu cao về chất lượng khí trong sản xuất. Ví dụ như quy trình tiến độ giải quyết và xử lý thực phẩm và đồ uống, xử lý hóa ( dầu ), sản xuất đồ điện tử .Với mẫu sản phẩm máy nén khí này sẽ giúp vô hiệu thực trạng ô nhiễm thiên nhiên và môi trường, giảm rủi ro tiềm ẩn thất thoát khí nén. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ tiên tiến nén khí không dầu sẽ giúp những doanh nghiệp giảm thiểu tối đa những ngân sách .

Máy nén khí bôi trơn bằng dầu

Tương tự như máy bơm khí nén không dầu, máy nén khí dùng dầu Atlas Copco cũng được chi làm hai loại là máy nén khí piston dùng dầu và máy nén khí trục vít Atlas Copco có dầu .Các dòng máy nén khí trục vít bôi trơn bằng dầu hoàn hảo mang đến giải pháp không thay đổi, hiệu suất cao, và năng lực tạo khí nén mưu trí, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Ở mỗi loại máy nén khí sử dụng dầu sẽ có những ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau nhằm mục đích phân phối nhu yếu việc làm đơn cử .

Một trong những dòng sản phẩm sử dụng dầu bôi trơn Atlas Copco được người dẫn đầu thị trường hiện nay đó chính là máy nén khí trục vít bôi trơn dầu GA (VSD). Đây là dòng sản phẩm có hiệu suất vượt trội, năng suất làm việc cao, chi phí đầu tư thấp; và đặc biệt là làm việc ổn định trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Trong đó, Máy nén khí Atlas Copco GA 75 và Atlas Copco GA 37 là hai model nổi bật của máy nén khí trục vít dùng dầu Atlas.

Đây là dòng sản phẩm toàn diện với máy nén khí khí công nghiệp bôi trơn bằng dầu và không dầu

Đây là dòng loại sản phẩm tổng lực với máy nén khí công nghiệp bôi trơn bằng dầu và không dầu

Hy vọng rằng những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về dòng máy nén khí Atlas Copco. Với sự đang dạng về các dòng sản phẩm thì người dùng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra được quyết định đầu tư thiết bị cung cấp khí nén Atlas Copco phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị mình.