Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay

04/08/2022 admin
fjrigjwwe9r0News : Content

Một số loại máy nén khí phổ biến trên thị trường hiện nay

Máy nén khí là một loại thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến với chức năng làm tăng áp xuất của các chất khí. Trong hệ thống máy móc thì máy nén khí được đánh giá là một hệ thống móc xích trong công nghiệp sử dụng áp suất cao. Vậy, hiện nay có những loại máy nén khí phổ biến nào?.

1. Máy nén khí Piston

Máy nén khí piston là loại một loại máy dùng để đổi khác nguồn năng lượng của khí so với Piston và tạo ra áp suất cao .
Máy có hiệu suất cao, tỉ số nén của máy lớn thường thường từ 25 – 100. Máy hoàn toàn có thể bảo toàn hiệu suất mặc dầu có sự biến hóa đôi chút về điều kiện kèm theo quản lý và vận hành. Bên cạnh đó, máy còn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành trong trong một dải áp suất với áp suất hay đổi độ rộng cũng như áp áp suất khá cao .
Máy hoàn toàn có thể làm tăng áp suất không khí bằng cách giảm khối lượng của nó. Điều này hoàn toàn có thể thực thi được dựa vào tinh chỉnh và điều khiển bởi động cơ đốt trong hoặc cũng hoàn toàn có thể là động cơ điện .

1. Máy nén khí trục vít.

Máy nén khí trục vít là loại máy nén khí có cấu trúc như một thiết bị quay sử dụng bánh vít. Máy nén khí này gồm có 2 cuộn lá chèn hình xoắn ốc có vai trò để nén khí. Hiện nay, máy nén khí trục vít được sử dụng phổ cập trong hầu hết những doanh nghiệp cũng như những xí nghiệp sản xuất. Nó được sử dụng trong mạng lưới hệ thống luân chuyển và thu gom khí sau đó phân phối khí nén cho những thiết bị đo và thiết bị điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa .
Máy nén khí có ưu điểm là tuổi thọ máy cao, hiệu suất thao tác lớn, phong cách thiết kế nhỏ gọn dễ chuyển dời, quản lý và vận hành êm ái không gây tác động ảnh hưởng tới những người xung quanh .

1. Máy nén khí ly tâm.

Máy nén khí ly tâm sử dụng mạng lưới hệ thống bánh đẩy để hoàn toàn có thể ép khí vào phần rìa của bánh đẩy, từ đó làm tăng vận tốc khí hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng đĩa xoay hình cánh quạt .
Bộ phận khuếch tán của máy giúp quy đổi nguồn năng lượng của vận tốc thành áp suất. Máy nén khí ly tâm thì được sử dụng phổ cập trong những ngành công nghiệp nặng. Nó được lắp ráp một cách cố định và thắt chặt với công xuất hoàn toàn có thể lên tới hàng ngàn mã lực .

Tùy vào nhu cầu, môi trường làm việc cũng như khả năng tài chính mà mỗi người có thể chọn cho mình những loại máy nén khí phù hợp nhất. Đến với địa chỉ phân phối máy nén khi Puma, fusheng, abac tại Thăng Long bạn sẽ có rất nhiều chọn lựa khác nhau về máy nén khí. Chắc chắn, tại đây bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng cũng như chế độ bảo hành cực tốt.