Máy nén khí cao áp không dầu CFBSA37-14 | Máy nén khí cao áp không dầu

03/08/2022 admin

Máy nén khí cao áp không dầu
Model: CFBSA37-14-385 CFBSA37 14 CFBSA3714
Thương hiệu – xuất xứ: Annest Iwata
Nhập khẩu và phân phối: www.thegioidungcu.vn

Bạn đang đọc: Máy nén khí cao áp không dầu CFBSA37-14 | Máy nén khí cao áp không dầu

Mô tả:
 . Máy nén khí cao áp không dầu đầu tiên trên thế giới. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng bằng máy nén tăng áp.
 . Piston được làm bằng nhựa tổng hợp cơ chế tự bôi trơn, không cần dầu bôi trơn, có độ bền tuyệt vời không sợ bị móp méo và trầy xước.  . Máy nén khí không dầu cung cấp khí sạch chất lượng cao.
 . Để đáp ứng những yêu cầu về áp suất cao, máy nén khí Piston không dầu có những dòng máy hỗ trợ áp suất lên tới 0.7 to 1.4 MPa
 . Độ ồn thấp chỉ từ 55 -56 dB.
 . Máy nén khí cao áp không dầu được thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng thông qua quá trình kết hợp giảm áp suất khí nén, máy nén được sử dụng như 1 hệ thống tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 . Công suất: 3.7kW (5HP)
 . Áp suất hoạt động: 1.2-1.4 Mpa
 . Phạm vi áp suất khí: 0.2-0.5 Mpa
 . Lưu lượng: 1080 L/min
 . Bình chứa: 185 L
 . Đầu nối: Rc 3/4
 . Kích thước bên ngoài (WxLxH): 1,350×910×1,280 mm
 . Trọng lượng: 355 kg
 . Độ ồn: 55 dB

Máy nén khí Piston không dầu Anest Iwata CFPA55-8.5

– Mua tại website: Xem và chọ mẫu, click  ĐẶT MUA VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI và để lại thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ giao hàng, chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận đơn hàng với quý khách trong vòng 1-2 giờ để tránh trường hợp bán cho nhiều người cùng một sản phẩm. Theo nguyên tắc người đặt hàng trước sẽ là chủ sở hữu của sản phẩm đó.

CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG, MUA HÀNG

1 / Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn những loại sản phẩm của mình theo những hạng mục loại sản phẩm và nhấn chọn, xem cụ thể hoặc chọn vào hình mẫu sản phẩm đang xem để xem ảnh ở size lớn hơn và xem miêu tả cụ thể về qui cách kỹ thuật của loại sản phẩm
2 / Sau khi kiểm tra xong những thông số kỹ thuật kỹ thuật và hình ảnh

Quý khách vui lòng điện thoại theo số: 028 388 88 388 – 090 998 9907 – Fax : 028 6266 3000

Hoặc gửi email : info@vimet.com.vn cho chúng tôi để biết thêm thông tin về loại sản phẩm hoặc Ngân sách chi tiêu tại thời gian mua hàng ( nếu có đổi khác )
Sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ thông tin bằng văn bản hoặc liên lạc với Quý khách sớm nhất
( theo những thông tin trên đơn hàng chúng tôi nhận được ) để hoàn tất việc xác nhận đặt hàng và thực thi giao nhận hàng hoá .

Điều lệ & qui trình giao hàng

– VIMET CORP nhận được đơn đặt hàng từ hành khách qua những hình thức sau :

Điện thoại: 028 388 88 388 – 090 998 9907    –   Fax: 028.6266 3000

Hoặc gửi email : info@vimet.com.vn
– Khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ kiểm tra tính xác nhận của đơn hàng, nếu thông tin cung ứng của Quý khách không được rõ ràng VIMET CORP hoàn toàn có thể hủy bỏ hoặc khước từ nhu yếu đặt hàng .
– Đơn đặt hàng được gọi là hợp lệ như sau :
+ Nếu đặt hàng qua điện thoại thông minh phải được nhân viên cấp dưới của VIMET CORP xác nhận và có thông tin rõ ràng, khá đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua .
+ Nếu đặt hàng qua fax phải có chữ ký xác nhận đặt hàng và có thông tin rõ ràng, rất đầy đủ về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua .
+ Nếu đặt hàng qua email : info@vimet.com.vn phải có thông tin rõ ràng, không thiếu về người mua hàng cũng như sản phẩn được mua .

Cách tính cước vận chuyển và thời gian giao hàng.

Cước phí vận chuyển

– Trong thời hạn đầu đi vào hoạt động giải trí Vimet Corp sẽ miễn giá cước so với tổng thể những đơn hàng giao trong nội thành của thành phố TP Hồ Chí Minh ,. Đối với những đơn hàng giao ở ngoài thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh và liên tỉnh chúng tôi sẽ tính cước hài hòa và hợp lý nhất hoặc được thoả thuận trước khi giao hàng .
– Bảng giá cước sẽ được đổi khác theo hướng ngày càng hài hòa và hợp lý và có lợi cho Quý khách khi công ty chúng tôi hoàn thành xong mạng lưới hệ thống phân phối và phương tiện đi lại luân chuyển .
– Trường hợp hành khách ở ngoài thành phố Thành Phố Hồ Chí Minh và những tỉnh trong cả nước nếu không cần nhận hàng gấp trong khoảng chừng thời hạn 48 h, chúng tôi sẽ phân phối cho Quý khách một mức giá cước phí luân chuyển tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn. Vui lòng liên hệ cho Vimet Corp, chúng tôi sẽ phân phối không thiếu thông tin về giá cước luân chuyển tại thời gian mua hàng .

Thời gian giao hàng

– Giao hàng trong vòng 02 ngày với những mặt hàng có sẵn trong kho VIMET CORP.

– Giao hàng trong vòng 20 ngày với những mẫu sản phẩm không có sẵn có nguồn gốc từ những nước châu á .
– Giao hàng trong vòng 45 ngày với những loại sản phẩm không có sẵn có nguồn gốc từ những nước châu Âu và Mỹ .
Quy định đổi trả