Máy nén CNG ổn định năng lượng 250bar Ổn định cho xe hơi từ nhà sản xuất Trung Quốc – Máy nén khí An Khánh Bailian Oil Free

03/08/2022 admin
nguồn năng lượng sạch Máy nén cng không thay đổi 250 bar dùng để chỉ một thiết bị tạo áp suất khí tự nhiên qua máy nén đến áp suất lớn hơn 10 MPa và không lớn hơn 25 MPa, được tàng trữ trong bình áp suất cao ở trạng thái khí hoặc được sử dụng cho khoảng cách xa luân chuyển khí đốt tự nhiên.

Công dụng chính của máy nén cng 250 bar trong những trạm nạp khí tự nhiên

Trạm xăng

Trạm tiếp nguyên vật liệu CNG gồm có trạm mẹ, trạm tiêu chuẩn và trạm biến áp. Trạm mẹ tiếp nguyên vật liệu thường lấy khí từ đường ống cao áp để tiếp nguyên vật liệu cho xe tải xi lanh CNG, sau đó đưa khí đến trạm phụ trải qua xe tải xi lanh CNG. Đồng thời, nó có năng lực tiếp nguyên vật liệu trực tiếp cho xe CNG ; những trạm tiêu chuẩn thường là từ thành phố. Mạng lưới đường ống áp lực đè nén lấy khí và nạp lại xe CNG ; trạm phụ sử dụng xe xi lanh khí CNG làm nguồn không khí để tiếp nguyên vật liệu cho xe CNG. Trạm tiêu chuẩn lấy khí từ mạng lưới đường ống áp lực đè nén trung bình. Do vận tốc dòng chảy tương đối lớn, nó có ảnh hưởng tác động lớn đến mạng lưới đường ống áp lực đè nén trung bình đô thị và ảnh hưởng tác động đến nguồn phân phối khí đốt của người dùng khác. Nó cần phải được xem xét tổng lực trong việc lựa chọn. Thêm hình thức phụ, trong loại trạm phụ hoàn toàn có thể được chia thành trạm phụ thường thì và trạm phụ thủy lực. nguồn năng lượng sạch Máy nén cng không thay đổi 250 bar là một chiếc xe sử dụng khí nén tự nhiên thay vì xăng hoặc dầu diesel thường thì làm nguyên vật liệu cho xe hơi. Các khu vực có đường ống khí đốt tự nhiên trong và ngoài nước đa phần tăng trưởng phương tiện đi lại CNG. Ô tô CNG có nghĩa là khí tự nhiên hầu hết gồm khí mêtan được tàng trữ trong một xi lanh tương tự như như bình nguyên vật liệu trong xe hơi ở áp suất khoảng chừng 25 MPa, và được sử dụng làm nguyên vật liệu xe hơi. Quá trình chính là giảm khí tự nhiên áp suất thấp 0,3 ~ 0,8 MPa tại trạm xe buýt CNG, sau đó tăng lên 25MP a trải qua máy nén khí tự nhiên. Nó được tinh chỉnh và điều khiển bởi bảng tinh chỉnh và điều khiển tuần tự và được tàng trữ trong chuỗi áp suất cao, trung bình và thấp cho nhóm xi lanh tàng trữ khí, và sau đó là bộ phân phối CNG. Đổ đầy xi lanh xe. Khí áp suất cao của xi lanh xe hơi được giải nén bằng thiết bị giải nén, và sau đó khí được phân phối cho động cơ trải qua hỗn hợp khí.

Máy nén cng cao áp (3)

S / N MẶT HÀNG DỮ LIỆU KỸ THUẬT
1 Phương tiện thao tác CH4 CHY
2 quy mô GHW-10 / 6-250
3 Kết cấu Ba quá trình, loại W, trượt gắn
4 Giai đoạn áp lực đè nén 3, 3 xi lanh
5 Công suất định mức ( Tiêu chuẩn ) 3 / h 10 ( áp suất @ inlet 6 bar )
6 Áp suất đầu vào định mứcMPa ( G ) 0.6
7 Áp suất định mứcMPa ( G ) 25
8 Nhiệt độ nguồn vào ℃ ≤ 35
9 Nhiệt độ đầu ra ℃ ≤ 55
10 Truyền nhiệt độ khí ℃ ≤ 55
11 Tốc độ trụcr / phút 200 ※
12 Cách làm mát Nước làm mát

Cách bôi trơn

Trục và thanh liên kết Con dấu dầu mỡ
Hình trụ Dầu bôi trơn không dầu
14 Động cơ điệnKỵ

4KW380V50Hz3phasedⅱCT4

15 Cách truyền Đai lái xe
16 Cách setup Tầng hầm đơn thuần
17 Bộ phận điều khiển và tinh chỉnh tự động hóa Quá tải, dừng tự động hóa
18 Kích thước bên ngoài L × W × Hmm

1300X1000X1200

19 Đầu vào và đầu ramm

15、M14X1.5

20 Cân nặngKilôgam 720 ※
21 Vôn 380 50 hz 3 phase
22 Sự tiêu thụ nước 500 kgs / giờ

Dưới đây là áp suất cao cng máy nén khí tự nhiên công nghiệp tài liệu kỹ thuật : 1. Các thông số kỹ thuật trên chỉ mang tính tìm hiểu thêm và tuân theo làm giá kỹ thuật ở đầu cuối

2. Dịch chuyển khác, áp suất làm đầy cao hơn, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​chúng tôi

3. Lưu ý, nếu bạn có nhu yếu về máy nén, vui mắt cho chúng tôi biết thông tin sau khi bạn gửi nhu yếu : * Môi trường thao tác của máy nén : Nếu khí đơn thì có bao nhiêu độ tinh khiết ? Nếu hỗn hợp khí, nội dung của khí đốt là gì ? * Áp suất hút ( áp suất đo ) : xà lan * Áp suất xả ( áp suất đo ) : xà lan * Tốc độ dòng chảy mỗi giờ cho máy nén : ( Nm3 / giờ ) : Nhiệt độ khí nén của máy nén khí ? Giờ thao tác của máy nén mỗi ngày : giờ Độ cao vị trí thao tác của máy nén : m Nhiệt độ thiên nhiên và môi trường ℃ :

Có nước làm mát trong công trường hay không?

Điện áp và tần số cho ba pha : Không có hơi nước hoặc H2 trong khí ? Ứng dụng cho máy nén