Cách chọn mua máy nén khí Đài Loan tốt – https://suachuatulanh.edu.vn

04/08/2022 admin

Cách chọn mua máy nén khí Đài Loan tương thích nhu yếu

Máy nén khí được sử dụng thoáng rộng trên thị trường. Tùy vào nhu yếu sử dụng người mua hoàn toàn có thể chọn cho mình loại sản phẩm máy nén khí tương thích nhất .
Áp lực đến từ khí nén đã tạo ra rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn cho máy nén khí Đài Loan nên nó được sử dụng trong nhiều môi trường tự nhiên khác nhau .

may nen khi gia re

Máy nén khí hoàn toàn có thể được nhóm lại thành ba loại : loại người tiêu dùng hộ ga đình, loại kinh doanh thương mại nhỏ lẻ và loại công nghiệp .

1. Máy nén khí mini

Đây là dòng máy nén khí dành cho người tiêu dùng hộ mái ấm gia đình được sử dụng cho việc làm mái ấm gia đình như :

• Thổi lên khủng hoảng bong bóng hoặc những loại sản phẩm bơm hơi
  • Bơm lốp xe đạp điện và xe máy
  • Làm sạch những kẽ hở và khoảng trống chật hẹp trên thiết bị hoặc những loại sản phẩm lâu bền khác với áp suất không khí cao

Xem tại đây: Máy nén khí mini gia đình

may nen khi khong dau

2. Máy nén khí Piston

Máy nén khí piston tương thích với việc kinh doanh thương mại nhỏ lẻ như những tiệm thay thế sửa chữa xe máy, tiệm sửa xe hơi nhỏ … Máy nén khí piston có áp lực đè nén và dung tích cao hơn dòng máy nén khí mái ấm gia đình, giúp chạy nhiều máy móc cùng một lúc và sử dụng liên tục .

Xem tại đây: Máy nén khí piston

may bom hoi gia re

3. Máy nén khí Công nghiệp

Máy nén khi công nghiệp được phong cách thiết kế để phân phối một dòng chảy không thay đổi của khí nén trong thời hạn dài sử dụng ở những xí nghiệp sản xuất sản xuất lớn. Những máy nén khí được sản xuất có chất lượng cao, tương thích với môi trường tự nhiên đơn cử để cải tổ hiệu suất, hiệu qủa việc làm .
Các doanh nghiệp phân phối dịch vụ động cơ, hoạt động giải trí vui chơi và những dịch vụ nha khoa đều hoàn toàn có thể được sử dụng khí nén để phân phối dịch vụ của họ cho người mua. Mặc dù sản xuất khí nén hoàn toàn có thể tốn kém, bạn nên luôn luôn nhận thức được những cách hiệu suất cao nhất để có mạng lưới hệ thống của bạn cung ứng đúng lượng khí nén ở áp suất tương thích với ngân sách thấp nhất .

may-nen-khi-cong-nghiep-Lucky300l-2-600x400-1

Tham khảo 1 số ít máy nén khí Đài Loan đang hút khách nhất thị trường :

1 / Máy nén khí không dầu 18 lít

Đây là loại máy nén khí không dầu có độ ồn thấp, là loại máy nhỏ nhất nên rất tiện cho việc chuyển dời và hoàn toàn có thể sử dụng tại nhà hay tại những cơ sở nha khoa nhỏ .

• Model : Máy nén khí không dầu 18 lít
  • Dung tích bình : 18L
  • Công suất động cơ ( HP ) : 1 HP
  • Điện áp / Tần số : 220V / 50H z
  • Thời gian nén đầy bình hơi 1 phút
  • Lưu lượng khí : 50L / phút
  • Nước sơn tĩnh điện màu cam hạng sang
  • Kích thước : 650×25 x 50 cm
  • Trọng lượng : 17.5 kg
  • May nen khi k dau 18L

2 / Máy bơm hơi lucky 60 lít 1 hp

Máy bơm hơi lucky 60 lít tương thích cho những tiệm sửa chữa thay thế xe máy vừa và nhỏvới những việc làm bơm vá xe, xịt khô xe hay thảo mở ốc vít .
Thông số kĩ thuật :

• Model : Máy bơm hơi piston lucky 60 lít
  • Dung tích bình : 60L
  • Công suất động cơ ( HP ) : 1 HP
  • Điện áp / Tần số: 220V / 50Hz

• Thời gian nén đầy bình hơi 1 phút
  • Lưu lượng khí : 170L / phút
  • Nước sơn tĩnh điện màu cam hạng sang
  • Kích thước : 96×40 x76cm
  • Trọng lượng : 60 kg
  • Giá bán : 3,900,000 đ

máy nén khí Đài Loan

Xem thêm : Máy hút dầu, máy bơm mỡ, máy nén khí

3 / Máy nén khí công nghiệp Lucky 300 lít

Máy nén khí công nghiệp Lucky 300 lít loại máy có áp lực đè nén khí lớn chuyên dùng trong công nghiệp thay thế sửa chữa và gara chăm nom xe hơi, cũng như những ngành công nghiệp khác .

Thông số kĩ thuật :

• Model : Máy nén khí 300 lít
  • Dung tích bình : 300 lít
  • Công suất động cơ ( HP ) : 10 HP
  • Điện áp / Tần số : 380V / 50H z
  • Thời gian nén đầy bình hơi 2 phút
  • Lưu lượng khí : 800 l / phút
  • Nước sơn tĩnh điện màu ghi hạng sang
  • Kích thước : 149×63 x114cm
  • Trọng lượng : 287 kg

máy nén khí Đài Loan

Bên cạnh đó, Lucky cũng cung cấp các loại súng dùng hơi như súng bắn đinh, súng phun sơn khí nén, súng bắn ghim,… chất lượng tốt, giá phải chăng.

Sản phẩm nổi bật: máy rửa xe gia đình, đầu xịt rửa xe.

Nhà phân phối : Công ty TNHH Lucky :

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline: 0934.423.166 hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Sản phẩm bán chạy: máy rửa xe, máy bơm phun sương, máy phun bọt rửa xe, máy hút nhớt, máy bơm mỡ bò.