Máy nén khí Dekton và những model nổi bật hiện nay

04/08/2022 admin

Máy nén khí Dekton là một trong những dòng máy bơm khí nén mini được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá cao bởi khả năng lên hơi nhanh, cung cấp lưu lượng khí nén ổn định, đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng khác nhau.

Một trong những dòng máy bơm khí nén tên thương hiệu Dekton được phần đông người dùng ưu thích lúc bấy giờ đó chính là máy nén khí Dekton không dầu. Để biết thêm thông tin cụ thể về dòng loại sản phẩm này, những bạn cùng theo dõi những thông tin được chúng tôi san sẻ dưới đây .
máy nén khí dekton

Ưu điểm của máy nén khí Dekton?

Hầu hết những dòng máy bơm khí nén tên thương hiệu Dekton đều là máy nén khí không dầu. Chính vì vậy mà loại sản phẩm chiếm hữu những ưu điểm sau :

– Khí nén tạo thành có chất lượng cao, sạch 100%, không lẫn hơi dầu hay gây mùi khó chịu.

– Việc thay thế sửa chữa bộ lọc, mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý nước thải không diễn ra liên tục nên tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa ngân sách, giảm hao phí nguồn năng lượng một cách đáng kể .
– Máy nén hơi Dekton có phong cách thiết kế ngăn nắp, khối lượng nhẹ, dễ vận động và di chuyển ; không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh và khoảng trống cất trữ ; thuận tiện để mang theo .
– Các mẫu sản phẩm máy bơm khí nén tên thương hiệu này hoạt động giải trí êm ái, không gây tiếng ồn lớn ; bảo vệ thiết bị luôn quản lý và vận hành không thay đổi .
– Tuổi thọ máy cao, ít xảy ra sự cố hỏng hóc sau một thời hạn hoạt động giải trí .
– Bảo vệ thiên nhiên và môi trường, hạn chế được việc rò rỉ, giải quyết và xử lý nước thải và sử dụng nguồn năng lượng hiệu suất cao .
máy nén khí dekton

Một số sản phẩm máy nén không khí Dekton nổi bật

Máy nén khí Dekton DK750*2 – 50L – 2 HP

– Máy bơm khí nén Dekton DK750 * 2 – 50L – 2HP ( không dầu ) được dùng để thổi bụi – nước, cung ứng nguồn nguồn năng lượng cho bộ phận quay như : máy vít định, máy khoan, máy chà nhám … hoạt động giải trí .
– Đặc biệt, máy sử dụng nguồn điện 220V, không dùng dầu nên độ ồn chỉ bằng 1/3 so với máy nén khí dùng dầu .
– Motor sử dụng 100 % dây đồng, nên máy hoạt động giải trí êm ái, không phát ra tiếng ồn lớn .

Máy nén khí Dekton có thời gian nén khí nhanh, cứ 57 giây là nạp đầy bình chứa hơi 50L.

– Ống hơi và van khóa được làm bằng đồng nên có chất lượng tốt ; rơ le chất lượng tốt, chống quá tải và bảo vệ bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng .
– Thân bình dày với tay nắm chữ U chắc như đinh, được sử dụng bánh xe để kéo rất thuận tiện cho quy trình chuyển dời hơn so với những loại máy nén khác trên thị trường sử dụng chân cao su đặc nhún .

Máy nén khí Dekton DK-6930

– Dekton DK-6930 là dòng máy nén hơi không dầu sử dụng đầu công nghiệp tua chậm 1400 vòng / phút, cho năng lực lên hơi nhanh ; máy chạy bền chắc, tiếng ồn thấp. Đặc biệt, thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động giải trí khi điện yếu .
– Công suất 3.0 HP, motor được quấn 100 % dây đồng giúp máy hoạt động giải trí không thay đổi, hạn chế thực trạng hụt khí. Chỉ 46 giây nén là hoàn toàn có thể đầy bình chứa 30L ; phân phối được nhu yếu công yên cầu sử dụng lưu lượng khí nén lớn .
– Máy được trang bị hai dây dẫn xuống bình chứa, hai van xả và rơle vuông .

Máy nén khí không dầu Dekton DK-886

– Model DK-886 không dầu của thương hiệu máy nén khí Dekton được trang bị motor công nghệ brushless sử dụng nam châm vĩnh cửu với những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều so với dòng motor cảm ứng truyền thống.

– Trọng lượng máy chỉ 15 kg, được trang bị thêm bánh xe nên rất thuận tiện cho việc vận động và di chuyển hay mang theo đến những khu công trình .

– Công suất hoạt động của máy chỉ 1500W nhưng lại cho lưu lượng khí nén lớn 250 lít/phút, áp lực tối đa lên đến 12kg/cm2 (12bar).

– Được tích hợp công nghệ tiên tiến mới với bảng mạch điều khiển và tinh chỉnh mưu trí giúp người dùng hoàn toàn có thể trấn áp được vận tốc motor ( vận tốc chậm 1400 vòng / phút siêu êm và vận tốc nhanh 2800 vòng / phút cung ứng lưu lượng khí nén lớn ) .
– Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập áp lực đè nén tối đa trong bình để tương thích với từng mục tiêu sử dụng như : phun sơn, tools dùng hơi, súng bắn ghim bắn đinh … trải qua bảng tinh chỉnh và điều khiển hiển thị đúng mực bằng đồng hồ đeo tay điện tử .
máy nén khí Dekton

Hy vọng với những ưu điểm của các model máy nén khí Dekton trên đây sẽ giúp người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình. Theo đó, để mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt thì người dùng nên tìm đến các đơn vị cung cấp máy nén khí uy tín, có kinh nghiệm hoạt động lâu dài. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu mua máy nén khí công suất lớn để sử dụng trong các ngành công nghiệp thì có thể tham khảo các sản phẩm đến từ các thương hiệu như Palada, Kumisai, Puma,…