05/08/2022 admin

Máy nén khí Fusheng VA-65

Fusheng VA-65 là model nổi bật của thương hiệu sản xuất máy nén khí Fusheng. Sản phẩm này có bình chứa khí với áp suất rất cao, từ đó truyền khí nén qua các thiết bị dụng cụ khác làm chúng hoạt động. Chính vì vậy mà model VA-65 được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay.

Máy nén khí Fusheng VA-65

*Tại sao máy nén khí Fusheng VA-65 lại được ưa chuộng?

– Điều đầu tiên khiến máy nén khí Fusheng VA-65 được người dùng ưa chuộng bởi đây là sản phẩm của thương hiệu lớn. Fusheng thành lập năm 1953, sau hơn 60 năm phát triển, giờ đây Fusheng trở thành một trong số những thương hiệu máy nén khí lớn nhất Đài Loan.

– Sự tin cậy cũng như độ uy tín về các sản phẩm mang thương hiệu Fusheng được kiểm chứng qua thị trường kinh doanh của họ. Hiện nay các sản phẩm máy nén khí Fusheng đã có mặt trên rất nhiều nước trên thế giới, kể cả những quốc gia như: Nhật Bản, châu Âu, Bắc Mỹ,…

Bạn đang đọc: Máy nén khí Fusheng VA-65

– Điều tiếp theo khiến Fusheng VA-65 lôi cuốn người dùng đó chính là hiệu suất thao tác của Model VA-65 khá lớn, với hiệu suất 1HP cho máy năng lực quản lý và vận hành không thay đổi, phân phối được nhu yếu thao tác của những đơn vị chức năng, doanh nghiệp .

Máy nén khí Fusheng VA-65 có nhiều ưu điểm nổi trội

Máy nén khí Fusheng VA-65 có nhiều ưu điểm nổi trội thu hút người dùng

– Áp lực thao tác của Mã Sản Phẩm VA-65 đạt 8 bar ( kg / cm2 ), lưu lượng khí nén là 140 lít / phút, cùng bình chứa 70 lít. Điều này giúp máy phân phối một lượng khí nén không thay đổi, liên tục, và tương thích với những hoạt động giải trí có quy mô nhỏ .- Bên cạnh đó, những mẫu sản phẩm máy nén khí của Fusheng được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến Đài Loan văn minh, quy trình sản xuất được kiểm định khắt khe với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm tay nghề .- Ngoài ra, lớp vở ngoài bình tích khí được sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chống han gỉ giúp bảo vệ máy khỏi những tác động ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường tự nhiên bên ngoài gây ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí của máy. Các cụ thể cấu thành được lắp ráp một cách chắc như đinh, tỷ mỉ. Những điều đó tạo ra sự chiếc máy nén khí có chất lượng cao, tuổi thọ lâu bền hơn, ít phát sinh sự lỗi kỹ thuật .- Đặc biệt ở Mã Sản Phẩm máy nén khí Fusheng VA-65 này, motor được quấn 100 % dây đồngcho máy năng lực quản lý và vận hành êm ái, được trang bị lớp vỏ giảm âm và bộ phận giảm chấn động, giúp máy hạn chế tối đa hiện tượng kỳ lạ rung lắc trong quy trình quản lý và vận hành ; bảo vệ độ bền của máy và bảo đảm an toàn cho người sử dụng .- Máy nén khí model VA-65 của Fusheng có tính cơ động cao, được trang bị mạng lưới hệ thống bánh xe vận động và di chuyển linh động giúp quy trình vận động và di chuyển máy trở nên thuận tiện hơn ; người dùng không cần tốn quá nhiều công sức của con người để mang vác máy .

Máy nén khí Fusheng VA-65 có nhiều ứng dụng thiết thực
Máy nén khí Fusheng VA-65 có nhiều ứng dụng thiết thực trong cuộc sống

* Cách vệ sinh lọc gió cho máy nén khí

Vì sao nên vệ sinh lọc gió cho máy nén khí?

– Bộ phận lọc gió của máy nén khí được lắp ngay tại cửa của máy nén khí. Lọc gió giúp vô hiệu những bụi bẩn, vật rắn khỏi dòng khí nguồn vào nhằm mục đích hạn chế sự ăn mòn, trầy xước của những cụ thể máy .- Sau một thời hạn sử dụng, lọc khí sẽ bị bụi bẩn bám vào khiến việc phân phối khí đầu ra bị giảm sút do bụi bẩn làm tắc lọc gió ; dẫn đến việc lượng khí đi vào ít hơn, giảm hiệu suất cao việc làm .- Hơn nữa, bụi bẩn đi vào hoàn toàn có thể khiến đầu nén phát sinh sự cố, làm ảnh hưởng tác động tới quy trình quản lý và vận hành và làm giảm tuổi thọ của máy. Chính vì thế, việc vệ sinh lọc gió là vô cùng quan trọng, giúp máy luôn hoạt động giải trí không thay đổi .

Lọc gió giúp máy vận hành ổn định hơn

Cách vệ sinh đầu lọc máy nén khí

– Để vệ sinh lọc gió, chúng ta cần chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng như: tua vít để tháo lọc khí ra khỏi bầu lọc. Nếu có bụi, bạn nên dùng khí nén của máy bơm khí nén có áp lực thấp, thổi nhẹ từ ngoài vào trong, miệng đầu thổi của máy để cách mặt của lõi lọc khoảng 1cm là được.

– Sau đó, bạn thực thi thổi lần lượt từ trên xuống dưới, men theo đường viền xung quanh để vô hiệu hết bụi bẩn ra ngoài giấy lọc. Sau khi vệ sinh xong, tất cả chúng ta gõ nhẹ xuống đất để kiểm tra xem đã sạch chưa, nếu chưa thì liên tục vệ sinh bằng cách tái diễn quy trình như trên .- Lưu ý, không nên để đầu thổi quá gần với lõi lọc bởi áp lựccủa khí nén hoàn toàn có thể sẽ phá vỡ cấu trúc những sợi lọc bên trong màng lọc. Vid thế mà người dùng nên vệ sinh lọc gió định kỳ, 1 tuần / lần để bảo vệ máy quản lý và vận hành không thay đổi .

Hiện nay, điện máy Yên Phát cung cấp các sản phẩm máy nén khí Fusheng VA-65 và các thiết bị vệ sinh công nghiệp khác. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua máy hay cần giải đáp thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới hotline 0985 626 307 để được nhân viên điện máy Yên Phát tư vấn, và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.