▷HOT! Bảng Giá Máy Nén Khí Công Nghiệp Chiết Khấu 30%

02/08/2022 admin

Máy nén khí được sử dụng nhiều nên các thương hiệu như Kumisai, Palada, Puma, Fusheng, Pegasus,.liên tục tung ra nhiều sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu chọn mua thiết bị này. Hãy liên hệ ngay tới điện máy Yên Phát – Đơn vị chuyên phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp. Liên hệ mua hàng 0966 631 546.

máy nén khí

Máy nén khí – thiết bị quan trọng trong trong nhiều doanh nghiệp

Máy nén khí là gì ?

Máy nén khí là thiết bị cung ứng nguồn nguồn năng lượng khí nén để ship hàng trong sản xuất, quản lý và vận hành băng chuyền, nâng hạ máy móc, … Được ứng dụng thoáng rộng trong những xí nghiệp sản xuất, doanh nghiệp, tiệm sửa chữa thay thế, bảo trì xe máy, xe hơi, ….

>> Xem ngay video Review máy nén khí Puma PK-1090

Các loại máy nén khí lúc bấy giờ

Hiện nay trên thị trường đang có phong phú những loại máy nén khí, phân phối những điều kiện kèm theo sử dụng của người dùng. Cụ thể gồm có những loại máy nén khí như sau :

Máy nén khí trục vít

Máy nén khí trục vít là những loại máy nén khí công nghiệp có hiệu suất nén khí cực lớn. Thường được phong cách thiết kế dạng hộp và cố định và thắt chặt 1 vụ trí .

Máy nén khi dây đai

Máy nén khí dây đai là máy có thêm bộ phận dây đai phía trên máy. Những máy này thường có hiệu suất lớn, sử dụng cho những đơn vị chức năng có nhu yếu sử dụng lượng khí nén cao .

Máy nén khí không dầu

Đây là loại máy nén khí không sử dụng dầu khi quản lý và vận hành, nên lượng khí nén tạo ra sạch 100 %. Do đó nhưng loại máy này thường sử dụng trong cách ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm hay sử dung ở những phòng khám nha khoa .

Máy nén khí giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đã khám phá về máy nén khí hoàn toàn có thể thấy được Ngân sách chi tiêu của dòng mẫu sản phẩm này cực kỳ phong phú. Mức chênh lệch sẽ tùy thuộc vào những yếu tố như :

máy bơm khí nén

Các model máy nén khí không dầu của Puma

• Công suất nén khí
  • Dung tích bình chứa
  • Loại máy
  • Thương hiệu
  • Địa chỉ bán

Hiện tại Yên Phát đang phân phối nhiều loại máy nén khi đến từ những tên thương hiệu nổi tiếng như : Puma, Palada, Fusheng, Pegasus, Kunmisai, Wings, … Để dữ thế chủ động hơn trong việc chọn mua, chúng tôi đưa ra một vài khoảng chừng giá như :

Ứng dụng của máy nén khí trong đời sống

Máy nén khí được ứng dụng khá thoáng đãng trong những doanh nghiệp. Cụ thể như :

• Bơm xe: Máy nén khí giúp cho việc bơm xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì dùng sức như trước đây, với máy nén khí chỉ mất từ 20s đến vài phút là có thể bơm xong lốp cho xe máy, ô tô.

• Bảo dưỡng xe: Trong các tiệm rửa xe, sửa xe, máy nén khí được dùng để nâng hạ xe máy, ô tô. Làm sạch bụi bẩn hay xì khô xe sau khi rửa.

• Dược phẩm: Máy nén khí ở lĩnh vực này sẽ sử dụng máy nén khí không dầu. Mục đích chính là sấy khô dược phẩm, sục khí xử lý các dụng cụ y tế.

ứng dụng của máy nén khí

Ứng dụng phong phú của loại sản phẩm

• Thực phẩm:Cũng sử dụng máy nén khí không dầu để sấy khô thực phẩm, sục khí lên men, đóng gói, hút chân không.

• Công nghiệp chế tạo: Thiết bị cung cấp nguồn khí nén cho máy móc trong việc vận hành, nâng hạ dây chuyền sản xuất,…

• Xây dựng – trang trí: Khoan cắt, phun sơn, đóng – nhổ đinh, ốc vít

• Giải trí: Cung cấp khí nén cho, tàu lượn, nhà hơi, thuyền cao su, đu quay, khí cầu.

Lưu ý quan trọng khi mua máy bơm nén khí

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tên thương hiệu, địa chỉ đáp ứng thiết bị nén khí. Do đó mà người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện chọn cho mình một địa chỉ mua máy. Tuy nhiên để bảo vệ được chất lượng và mua được giá tốt nhất. Bạn cần nhớ một vài quan tâm sau đây .

máy bơm hơi

Ưu tiên các máy nén khí đến từ các thương hiệu nổi tiếng

• Chú ý đến nhu cầu sử dụng và tính chất công việc để lựa chọn loại máy nén khí có công suất, áp lực và dung tích phù hợp nhất.
  • Ưu tiên các thương hiệu máy nén khí nổi tiếng để yên tâm về chất lượng trong suất quá trình sử dụng.

>> Tham khảo video: Phân biệt máy nén khí Puma thật – giả

• Lựa chọn địa chỉ bán đáng đáng tin cậy để sơ hữu được những thiết bị chất lượng và giá tốt nhất .

• Tham khảo giá của những Model, tên thương hiệu trước khi chọn mua để hoàn toàn có thể ước đạt được mức kinh tế tài chính cho mẫu sản phẩm .

Điện máy Yên Phát – Đơn vị đáp ứng máy nén khí số 1

Được xây dựng vào tháng 5/2012, sau gần 10 năm hoạt động giải trí, Điện máy Yên Phát đã trở thành điểm đến đáng đáng tin cậy cho người mua trên cả nước. Đơn vị chuyên đáp ứng những thiết bị công nghiệp, thiết bị vệ sinh công nghiệp ,. trong đó có máy nén khí .

điện máy yên phát

Yên Phát – địa chỉ uy tín hàng đầu

Sản phẩm được nhìn nhận cao khi có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, thêm vào đó là giá tiền cạnh tranh đối đầu. Giúp người mua thuận tiện chọn mua được những loại sản phẩm tốt cả về chất lẫn giá .

>> LỜI KHUYÊN: Nếu quý khách đang và sẽ có ý định chọn mua máy nén khí công nghiệp nhưng đang phân vân, chưa biết nên đặt niềm tin vào đâu thì quý khách hãy đến với Yên Phát để bắt đầu với trải nghiệm mua sắm tại đây. Mọi thắc mắc, mời quý khách vui lòng liên hệ 0966 631 546 để được hỗ trợ nhanh nhất.