Tư Vấn chọn mua Máy Nén Khí dùng cho KHOAN GIẾNG tốt nhất

04/08/2022 admin

Tư vấn chọn mua Máy Nén Khí dùng cho KHOAN GIẾNG tốt nhất

Máy nén khí dùng cho khoan giếng là sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn mua máy nén khí dùng khoan giếng tốt nhất. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp

may-nen-khi-dung-de-khoan-gieng

Tiêu chí chọn mua máy nén khí dùng cho khoan giếng

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí dùng cho khoan giếng. Mỗi loại sản phẩm lại có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng nhất định. Làm thế nào để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất?

Theo đó, trước khi quyết định mua máy nén khí khoan giếng, bạn cần chú ý:

Bạn đang đọc: Tư Vấn chọn mua Máy Nén Khí dùng cho KHOAN GIẾNG tốt nhất

Nên sử dụng máy nén khí trục vít di động

Máy nén khí trục vít di động là loại máy nén khí rất phổ biến. Không chỉ ứng dụng cho việc khoan giếng, chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

máy nén khí dùng để khoan giếng giá tốt

Máy sử dụng dòng điện Diesel cho hiệu suất cao. Trục vít di động thuận tiện cho việc vận động và di chuyển. Người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển chúng đến nhiều nơi, ở nhiều địa hình. Nhờ thế mà tiết kiệm chi phí thời hạn, tăng hiệu suất lao động .Máy sử dụng nguồn khí nén mạnh, tăng năng lực công phá. Không những thế, lưu lượng khí nén rất đều và không thay đổi, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí bất kể khi nào. Thiết kế của loại máy nén khí trục vít di động tối ưu, tương thích với điều kiện kèm theo thao tác khắc nghiệt .

Hiện rất nhiều công trình đều sử dụng máy nén khí trục vít di động để dùng cho việc khoan giếng. Hiệu quả mà chúng mang lại được kiểm chứng qua nhiều công trình. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu khách hàng nên lưu ý khi muốn mua máy nén khí dùng cho khoan giếng.

Lựa chọn những máy nén khí có công suất lớn

Hiệu quả làm việc của máy nén khí phụ thuộc vào công suất, áp lực của máy. Tùy vào quy mô của công việc, khách hàng nên lựa chọn những máy có công suất phù hợp. Những chiếc máy có công suất từ 37KW được ứng dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng.

mua máy nén khí khoan giếng

Tốt nhất, nên chọn áp lực đè nén khí của máy nén phải mạnh hơn 8 – 10 kg / cm2. Áp suất này sẽ thích hợp để khoan giếng ở những khu vực núi đá cứng .

Do đó, khi chọn mua máy nén khí để khoan giếng, bạn cần theo dõi các thông số sản phẩm. Công suất mạnh mẽ, lưu lượng khí nén lớn, liên tục, áp lực mạnh chính là những gì bạn cần có. Nếu không, tùy bào mục đích, hãy nhờ các chuyên viên tư vấn để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp.

Khả năng chống rung tốt, độ ồn đạt tiêu chuẩn

Lựa chọn được những chiếc máy có năng lực chống rung, hạn chế ồn tốt giúp việc làm hiệu suất cao hơn. Các thao tác sử dụng trở nên đơn thuần, tránh nguy khốn, tăng hiệu suất việc làm .

giá máy nén khí khoan giếng tphcm

Tình trạng đau nhức xương khớp, ù tai là những bệnh thường gặp. Càng ở những người lao động chân tay, cường độ thao tác cao, rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh càng cao. Để hạn chế thực trạng này, hãy lựa chọn những chiếc máy nén khí có năng lực chống rung, hạn chế tiếng ồn .

Nên chọn những loại máy nén khí dùng cho khoan giếng có độ rung tiêu chuẩn ISO 2892 – 10. Nếu sử dụng lâu dài, bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất, tránh các bệnh về xương khớp. Tình trạng ù tai, đau tai cũng giảm hẳn.

Top 1 Máy nén khí dùng để KHOAN GIẾNG tốt nhất nên mua

Như đã biết, hiện trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí của nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu lại có nhiều Model, nhiều sản phẩm với công suất khác biệt. Lựa chọn máy nén khí dùng cho khoan giếng nào tốt nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm đang được người dùng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Máy nén khí trục vít có dầu Sullair

Sullair là thương hiệu máy nén khí hàng đầu hiện nay. Nếu có nhu cầu sử dụng máy nén khí để khoan giếng thì máy nén khí trục vít có dầu Sullair là sự lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm được phong cách thiết kế đơn thuần, nhỏ gọn. Hơn nữa, việc bảo dưỡng tách khí, tách dầu thuận tiện. Nhờ đó mà ngăn ngừa rò rỉ, cho tuổi thọ cao .

nơi bán máy nén khí khoan giếng

Máy nén khí trục vít có dầu Sullair được làm mát bằng không khí hoặc nước. Đồng thời, tích hợp sẵn phương pháp khởi động điện áp, cho hiệu suất công việc cao nhất có thể.

Một số Model người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như : Sullair 1600H – T3, Sullair 1300H – T3, Sullair 900XHH – 1150XH – T4, Sullair 1050 – T3 …Xem thêm những Dòng máy Sullair di dộng tốt nhất tại đây :

Trên đây, chúng tôi vừa gợi ý những máy nén khí dùng cho khoan giếng tốt nhất. Hiện Máy Nén Khí Tín Nghĩa đang phân phối nhiều dòng máy hiện đại, hiệu suất cao. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

Liên hệ tư vấn Máy nén khí Khoan Giếng Tốt Nhất

Địa Chỉ: 137 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh