Máy Nén Khí Mini Không Dầu 1HP 30lit | https://suachuatulanh.edu.vn

04/08/2022 admin

Hiện nay trên thị trường dòng sản phẩm máy nén khí giảm âm rất đa dạng về mẫu mã, tính năng, dung lượng bình chứa khí của máy và đang được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Máy nén khí mini không dầu 1HP 30 lít bền đẹp có giá thành phải chăng là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về sản phẩm Máy nén khí mini không dầu 1HP 30 lít

Đặc điểm của máy nén khí mini giảm âm :

–    Model: Máy nén khí không dầu 30 lít
–    Dung tích bình:  30L
–    Công suất động cơ (HP):  1 HP
–    Điện áp / Tần số:  220V / 50Hz
–    Áp suất làm việc:  8 kg/cm2
–    Thời gian nén đầy bình hơi 1 phút
–    Lưu lượng khí:  60L/phút
–    Nước sơn tĩnh điện màu cam cao cấp
–    Kích thước: 61.5x25x60.5cm
–    Trọng lượng: 22.5kg

Các bộ phận trên máy nén khí không dầu 30 lít

Ứng dụng của máy nén khí vào cuộc sống

Máy nén khí là loại máy được ứng dụng vào nhiều ngành, nhiều công việc như: xây dựng và trang trí, công nghiệp, y học, ngành bảo dưỡng xe máy, xe hơi, xe đạp,…Máy nén khí không dầu là loại máy bao gồm máy móc và thiết bị có chức năng làm tăng áp chất khí từ đó giúp tạo năng lượng cho dòng khí tăng lên và khiến cho dòng khí đó tăng áp suất.  Máy nén khí mini không dầu 1HP 30 lít thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển ở nhiều nơi mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Ứng dụng của máy nén khí không dầu 30 lít

Máy nén khí siêu êm nên hoàn toàn có thể sử dụng trong những tiệm nha khoa, xịt khô xe sau khi rửa, thổi sạch vụn gỗ, thổi bay bụi và vệ sinh phòng nét hoặc mạng lưới hệ thống máy tính hay những đồ vật trong mái ấm gia đình ngay cả trong những ngóc ngách nhỏ mà thông thường tất cả chúng ta dùng chổi lau hay những thiết bị vệ sinh mái ấm gia đình thông thường khác không hề làm được .

Ưu điểm của máy nén khí mini không dầu 1hp 30lit

Thiết kế gọn nhẹ

Máy nén khí không dầu 30l có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển giúp người dùng thoải mái khi sử dụng. Màu sắc đẹp, nhìn bắt mắt.
– Được sản xuất với khả năng chịu nén (đàn hồi) lớn của không khí nên dòng máy nén khí mini có thể tích chứa một cách dễ dàng.
– Máy khí nén siêu êm, vì được chế tạo độ giảm âm cao, khôn tạo ra tiếng ồn khi sử dụng.

Ưu điểm của máy nén khí không dầu 30 lít Lucky

Sử dụng đơn giản, hiệu quả cao

– Cách sử dụng máy nén khí đơn giản, không phức tạp nên khách hàng có thể dễ dàng sử dụng hoặc sữa chữa khi máy bị hư hỏng.
– Có ứng dụng máy nén khí không dầu 30l trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: bơm hơi, xì khô, tháo mở ốc, bắn đinh ghim và trong lĩnh vực nha khoa,chế biến thực phẩm yêu cầu không có tiếng ồn lớn vì có chế độ giảm âm cao.
– Giá thành của máy nén khí mini 30l thấp hơn so với những dòng sản phẩm máy nén khí khác trên thị trường, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Xem thêm: Lịch Bloc 2022

Khuyến mãi hấp dẫn khi mua máy nén khí tại điện máy Nhật Minh

Sản phẩm tham khảo:

– Máy nén khí mini không dầu giảm âm 9 lit 0.75 HP

– Máy nén khí mini không dầu 0.75HP 18lit

– Bộ máy nén khí mini bơm lốp trong mái ấm gia đình

Bạn có thể mua máy nén khí chính hãng ở đâu?

– Máy nén khí loại nhỏ chính hãng, 100% được nhập khẩu tại nhà máy đảm bảo uy tín và chất lượng tốt.
– Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có chuyên môn cao. Linh kiện thay thế luôn có sẵn trong kho để có thể sữa chữa.- Chính sách bảo hành trong vòng 1 năm, bảo hành cả động cơ và máy.
– Có thể đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu máy bị lỗi và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Cam kết chính hãng đến từ điện máy Nhật Minh

Điện máy Nhật Minh – H10 – 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm uy tin chất lượng đến tay người tiêu dùng. Liên hệ để được tư vấn miễn phí qua số hotline: 0936.406.466 và lựa chọn những sản phẩm chính hãng tốt nhất!
Tham khảo thêm máy nén khí không dầu công suất lớn hơn:máy nén khí giảm âm 50lit