Máy nén khí công nghiệp công suất lơn Lucky – Dung tích từ 100L- 500L

05/08/2022 admin

Máy nén khí công nghiệp công suất lớn được tích hợp động cơ công suất khỏe cùng bình chứa dung tích lớn, chuyên sử dụng cho những garage sửa chữa ô tô, máy kéo, máy động lực để bơm hơi, tháo bu lông, ốc vít loại lớn… hay các nhà máy, nhà xưởng cần máy nén khí để vận hành dây truyền đóng gói, lò hơi, các máy móc công nghiệp loại lớn.

May Nen Khi Cong Nghiep Compressed

Điện Máy Lucky – đơn vị nhập khẩu và phân phối máy nén khí công nghiệp số 1 tại Việt Nam

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, Lucky tự hào trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Lucky trong nhiều năm qua với tiêu chí “Lucky – mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng”.

máy nén khí công nghiệp

Năm 2016, đây được xem là bước ngoặc lớn trong suốt chặng đường phát triển của Điện Máy Lucky với hơn “Hơn 1500 garage ô tô, nhà xưởng nhà máy…sử dụng máy nén khí công nghiệp Luckykhẳng định cả về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

máy nén khí công nghiệp công suất lớn

Các dòng máy nén khí công nghiệp Lucky cung cấp có mức dung tích từ 120 Lít – 500 Lít

Trong đó có vừa đủ những dòng máy nén khí 1 cấp ( áp suất thao tác 8 kg / cm2 ) và máy nén khí 2 cấp ( áp suất thao tác 12 kg / cm2 ) ship hàng phong phú những nhu yếu sử dụng khác nhau .

>> Tham khảo thêm dòng máy nén khí trục vít – giải pháp cung cấp nguồn năng lượng khí nén tuyệt vời cho sản xuất công nghiệp.

máy nén khí công nghiệp

Máy nén khí công nghiệp công suất lớn Lucky bày bán tại trụ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời có tại các đại lí đối tác của Điện Máy Lucky trên toàn quốc. Người mua cảm thấy 100% hài lòng khi tìm được đơn vị uy tín – mức giá thành tốt – không qua trung gian.

Hơn cả, Lucky phân phối với giá máy nén khí công nghiệp hiệu suất lớn vô cùng phải chăng !

Máy nén khí công nghiệp Lucky đảm bảo những tiêu chí gì?

• Kết cấu vật liệu từ thép chịu lực

Máy nén khí hiệu suất lớn luôn phải nén khí với áp lực đè nén cao, vì thế để bảo vệ bảo đảm an toàn và thời hạn sử dụng lâu bền hơn thì nhu yếu thành bình của máy nén khí phải có cấu trúc chắc như đinh, độ dày đạt tiêu chuẩn .

máy nén khí công nghiệp

• Máy nén khí dùng trong công nghiệp có 3 đầu bò nén đúc bằng gang chắc chắn.

Đầu bò được đúc liền khối với đầu nén khí, bảo vệ nén khí cực nhanh với lưu lượng lớn từ 360 lít / phút – 1.100 lít / phút .

• Động cơ 100% dây đồng

Mô tơ được quấn bằng dây đồng, có độ bền và tuổi thọ cao hơn so với những mô tơ bằng dây nhôm. Các dòng máy nén khí cỡ lớn được trang bị động cơ cực khỏe, tương ứng với dung tích từ 120L – 500L là máy nén khí 10 HP – 15 HP – 20HP .

máy nén khí công nghiệp

• Trang bị rơ le tự ngắt và van an toàn

Rơ le tự ngắt giúp máy hoạt động giải trí nạp khí khi không đủ áp và tự ngắt khi đủ áp lực đè nén. Tiết kiệm điện năng trong quy trình sử dụng và có thời hạn cho máy nghỉ .

• Đường dẫn khí nén được làm từ đồng nguyên chất

máy nén khí công nghiệp

Điện Máy Lucky – cố gắng không ngừng nghỉ để được phục vụ nhiều hơn và tốt hơn

Năm 2016, Lucky cung cấp hơn 839 chiếc máy nén khí với đa dạng dung tích ra ngoài thị trường và con số này tiếp tục lên 1500 cho năm 2017. Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng Lucky nhập khẩu liên tục, hàng luôn có sẵn trong kho đáp ứng khi khách hàng cần.

Cam kết từ Điện Máy Lucky đối với khách hàng

• Toàn bộ loại sản phẩm đều có chứng từ CO, CQ .
  • Nguồn gốc xuất sứ rõ ràng .
  • Linh kiện thay thế sửa chữa luôn có sẵn .
  • Đa dạng chủng loại để người mua lựa chọn .
  • Bảo hành 12 tháng với toàn bộ những loại máy nén khí

Các dòng máy đa dạng Đảm bảo sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Tất cả sản phẩm tại Điện máy Lucky đều có chứng chỉ CQ, CO đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất sứ. Linh kiện thay thế luôn luôn có sẵn với giá hợp lý.

Điện máy Lucky cung cấp đầy đủ các dòng máy nén khí từ quy mô gia đình cho đến dòng máy nén khí trục vít công nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Rất mong được hợp tác với những bạn .