3 loại máy nén khí mini phun sơn thông dụng nhất trên thị trường

10/07/2022 admin

Khái quát chung về máy nén khí mini phun sơn

Máy nén khí phun sơn loại nhỏ

Chỉ còn khoảng một tháng nữa là sẽ đến Tết, ngoài việc sắm sửa đồ đạc, vật dụng để sử dụng trong những ngày Tết thì việc dọn dẹp, sửa sang lại nhà cửa cũng là một công việc khá quan trọng đối với nhiều gia đình. Một trong số đó có thể kể đến là việc phun lại những mảng sơn đã bị bong tróc trên những thanh cửa sổ hay chính cửa ra vào đã khiến cho vấn đề thẩm mỹ bị giảm sụt. Chỉ với một chiếc máy nén khí mini phun sơn, việc này có thể được giải quyết nhanh chóng, không chỉ với các gia đình mà còn cả với những người thợ thường xuyên thực hiện các công trình phun sơn nhưng vẫn chưa tìm được thiết bị phù hợp để mang theo cho thật tiện lợi.

Máy nén khí mini phun sơn

Dòng máy nén khí phun sơn loại nhỏ thường được thiết kế bình chứa dao động 9 – 25lit với công suất từ 1 – 2.5HP và sử dụng điện áp 220V thông dụng. Chỉ với việc đầu tư một sản phẩm này cùng các vật dụng cần thiết, chúng ta có thể phun sơn bất cứ khi nào, không còn phải đợi đến Tết và cũng có thể giảm thiểu thời gian gấp nhiều lần, sơn mịn và đều hơn so với việc sơn bằng cọ, chổi sơn thủ công như trước đây. Với máy nén khí phun sơn công trình, việc phun sơn sẽ còn dễ dàng hơn khi không cần đầu tư những chiếc máy cồng kềnh mà vẫn đảm bảo tiến độ thực hiện công việc.

Vậy hãy cùng Nhật Minh tìm hiểu xem 3 loại máy nén khí mini phun sơn thông dụng nhất trên thị trường hiện nay là gì nhé!

3 loại máy nén khí mini phun sơn được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy nén khí phun sơn xách tay nào đang được người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng. Hãy cùng Điện máy Nhật Minh tìm hiểu qua phần nội dung dưới đây.

1. Máy nén khí mini phun sơn không dầu
  • Kể đến đầu tiên chính là máy nén khí mini không dầu. Điều khiến cho dòng sản phẩm này được người tiêu dùng trên thị trường yêu thích là bởi:

– Lượng khí nén mà máy bơm hơi mini không dầu cung cấp tương đối sạch, được đảm bảo không lẫn tạp chất và dầu, cực kỳ an toàn với sức khỏe con người.

– Khả năng thao tác không gây tiếng ồn, chống rung cực tốt do được tích hợp những chân đế bằng cao su đặc và hoạt động giải trí dựa trên nguyên tắc bôi trơn trọn vẹn bằng nước

Giá máy nén khí mini phun sơn không dầu cũng tương đối phải chăng, chỉ khoảng 1.750.000 – 3.750.000

máy nén khí mini phun sơn

• Bên cạnh những ưu điểm trên thì những sản phẩm máy bơm hơi mini không dầu gặp phải hạn chế là lượng hơi hết rất nhanh khi sử dụng để phun sơn và chỉ thực sự phù hợp với công việc phun sơn trong gia đình. Nếu bạn đang làm công việc đòi hỏi thời gian cấp khí dài hơn thì đừng bỏ qua những sản phẩm bên dưới nhé.
  1. Máy nén khí mini phun sơn loại 9lit có dầu
  • Đừng vội xem thường chiếc máy này khi nhìn kích cỡ của nó khá nhỏ nhưng trên thực tế, máy nén khí mini phun sơn có bình chứa 9lit và công suất 1HP chính là sản phẩm thứ 2 trong danh sach các loại máy nén khí phun sơn xách tay được ưa chuộng hiện nay.

máy nén khí mini phun sơn

Giá máy nén khí mini phun sơn có dầu 9lit chỉ 1.700.000, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam, tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Thời gian máy nén khí mini phun sơn 9 lit 1HP nạp hơi khá nhanh, chỉ khoảng chừng 1 phút

– Thiết kế máy chắc chắn, khoảng thời gian cung cấp khí nén cũng sẽ được kéo dài hơn các sản phẩm chỉ được bôi trơn bằng nước do đây là loại máy bơm hơi mini hoạt động dựa trên  nguyên lý bôi trơn bằng dầu

máy nén khí mini phun sơn

• Ngoài quy mô gia đình, máy nén khí phun sơn xách tay 9lit có dầu khá phù hợp với những công trình nhỏ hoặc dịch vụ bán phun sơn
  • Hạn chế duy nhất của sản phẩm này là việc phát ra tiềng ồn trong khi vận hành nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.
  1. Máy nén khí mini phun sơn loại có dầu 24lit
  • Đây được xem là dòng máy nén khí phun sơn công trình, được các thợ phun sơn chuyên nghiệp đặc biệt yêu thích và tìm mua thường xuyên. Lý do là bởi:

– Sự đa dạng trong dòng sản phẩm. Với máy nén khí mini phun sơn có dầu 24lit, người dùng có thể thoải mái lựa chọn giữa các loại máy có dung tích 24lit 2HP, 1/2 HP hoặc máy nén khí phun sơn xách tay 25lit 2.5HP đến từ các thương hiệu Lucky, Ocean Shark và Super Air

máy nén khí mini phun sơn

Giá máy nén khí mini phun sơn 24lit có dầu phải chăng, dao động 1.850.000 cho đến 2.300.000

– Thiết kế máy nhỏ gọn với khối lượng chỉ từ 24 – 26 kg nên việc vận động và di chuyển máy là khá thuận tiện, không tiêu tốn quá nhiều sức lực lao động người thực thi việc làm .
máy nén khí mini phun sơn

Máy bơm hơi mini loại 24lit sử dụng nguồn điện 220V dân dụng, thời gian nạp hơi nhanh và cung cấp khí nén liên tục, đặc biệt phù hợp với lĩnh vực phun sơn công trình

máy nén khí mini phun sơn

Vì sao nên lựa chọn máy nén khí mini phun sơn tại Điện máy Nhật Minh