Đánh giá máy nén khí mini xách tay AS-06 220v – Ưu điểm – Hạn chế

03/08/2022 admin

Máy nén khí mini xách tay AS-06 220v là một trong những sản phẩm máy nén khí mini cầm tay được quảng cáo nhiều nhất hiện nay. Vậy thiết bị này có những ưu điểm và hạn chế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

may-nen-khi-mini-xach-tay-as-06-220v

Ưu điểm của máy nén khí mini xách tay AS-06 220v

Máy nén khí mini xách tay AS-06 220 v chiếm hữu những ưu điểm của dòng máy nén khí mini cầm tay loại 24 v và 12 v nhưng cũng chiếm hữu những ưu điểm của máy nén khí mini 220 v, độ bền tương đối cao, phong cách thiết kế lại nhỏ gọn, dễ vận động và di chuyển. Cụ thể như sau :

• Máy nén khí mini cầm tay AS-06 220v được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu Fengda Trung Quốc – Một trong những thương hiệu sản xuất các thiết bị khí nén mini nổi bật tại nội địa nước này.

• Máy có phong cách thiết kế siêu nhỏ gọn, dạng cầm tay / xách tay, tựa như như những dòng máy mini 12 v, 24 v, hoàn toàn có thể chuyển dời thuận tiện .
  • máy nén khí xách tay AS-06 220vCó phong cách thiết kế nhỏ gọn như máy 12 v, máy nén khí mini 24 v nhưnglại sử dụng nguồn điện 220 v can đảm và mạnh mẽ hơn, không thay đổi hơn .
  • Máy được làm 100 % từ vật tư hạng sang, cho độ bền cao, hoạt động giải trí một cách bền chắc .
  • Sản phẩm đã được thử nghiệm hoạt động giải trí 1000 giờ liên tục ( đơn vị sản xuất công bố ) .
  • Máy không gây ô nhiễm, không tác động ảnh hưởng cho thiên nhiên và môi trường .
  • Lưu lượng khí nén khá cao so với hầu hết những thiết bị cùng kích cỡ ( đa phần là dòng máy 12 v ) .

may-nen-khi-mini-xach-tay-as-06-220v-1

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật dưới đây :

Áp lực lớn nhất 40PSI
Lưu lượng khí nén 65 – 68 lít / phút
Tốc độ quay

1400rpm

Nguồn điện 220 v – 240 v 50 hz
Trọng lượng máy 4,5 kg
Kích thước máy 25 * 12.5 * 17 cm

Xem thêm: Máy bơm hơi mini 12v

Hạn chế của máy nén khí mini cầm tay AS-06 220v

Tuy nhiên, bên cạnh những hạn chế kể trên, thiết bị này vẫn sống sót một số ít hạn chế, có ít ứng dụng tương thích. Cụ thể như sau :

may-nen-khi-mini-xach-tay-as-06-220v-3

• máy nén khí mini 24vSở hữu phong cách thiết kế siêu nhỏ gọn như máy nén khí 12 v, , nhưng lại không có tính linh động cao như những dòng máy 12 v, 24 v, không tương thích trong việc sửa chữa thay thế lưu động, nơi không có nguồn điện gia dụng vì máy không hề sử dụng điện từ acquy xe như dòng máy bơm hơi mini12v .
  • Lưu lượng khí nén và áp lực đè nén hoạt động giải trí lại không đủ lớn như những dòng máy nén khí mini 220 v thường thì vì thế thường ứng dụng trong những việc làm thay thế sửa chữa, phun sơn .
  • Không đủ khoẻ và đủ áp lực đè nén để quản lý và vận hành những loại súng dùng hơi như súng phun sơn, súng bắn đinh, ghim, … .
  • Mức giá tiền khá cao, từ 1.500.000 đ – 2.000.000 đ tuỳ đơn vị chức năng phân phối, đây là mức giá khá cao, ngang với những dòng máy 220 v có bình khí nén nhưng hiệu suất và lưu lượng khí nén lại không bằng .

Từ những đánh giá trên, bạn cần cân nhắc khi mua máy nén khí mini xách tay AS-06 220v, nếu mua để phục vụ bơm hơi tại nhà, tại xưởng, bơm hơi xe, phao, … bạn có thể tham khảo nếu cần 1 thiết bị bền bỉ. Còn nếu nhu cầu của bạn đòi hỏi lưu lượng khí lớn hơn, hãy tham khảo ngay TOP 7 máy nén khí mini có dầu được ưa chuộng nhất hiện nay. Top 7 máy nén khí mini có dầu được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm các sản phẩm đến từ thương hiệu Lucky, Puma,… và đều dựa theo khảo sát từ thị trường.