Máy Nén Khí Không Dầu Oshima 2HP 24L – Hoàng Anh Plus

04/08/2022 admin

Máy Nén Khí Không Dầu Oshima 2HP 24L

– Máy Nén Khí Không Dầu Oshima 2HP 24L được sản xuất trên công nghệ tiên tiến tân tiến tích hợp với những tính năng ưu việt : thân máy chắc như đinh, được phủ lớp sơn công nghệ tiên tiến tĩnh điện, máy chạy êm, thân thiện với môi trường tự nhiên, đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn cao khi sử dụng .

Ưu điểm sản phẩm máy nén khí Oshima

– Thiết kế thích mắt, thân động cơ được đúc gang rất chắc như đinh .
– Lớp vỏ được làm từ sắt, phủ bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện .

– Motor 100% dây đồng chất lượng cao, máy chạy khỏe và êm.

– Thời gian nạp khí nhanh .
– Đầu khí ra được làm bằng đồng .
– Máy tự ngắt khi đã nạp đầy khí .
– Linh kiện chất lượng cao, phụ kiện kèm theo rất đầy đủ .
– Sản phẩm mang tên thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến .

Ứng dụng máy nén khí Oshima

– Sản phẩm có ứng dụng trong nhiều nghành nghề dịch vụ : phun sơn, bơm hơi, xì khô, tháo mở ốc, bắn đinh ghim và rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác .

Môi trường đặt máy nén khí:

– Phòng rộng và đủ sáng để quản lý và vận hành và bảo trì, máy được giữ cách âm, cách tường bao quanh và trần tối thiểu 1.2 mét. Phòng cần có cửa thông gió tương thích .
– Môi trường không được quá nóng ( < 40 độ C ) và bụi, máy cần có quạt làm mát với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của quạt máy nén .

– Chú ý tới hướng ánh nắng có thể làm ảnh hưởng tới việc tăng nhiệt độ môi trường.

Xem thêm: Lịch Bloc 2022

Những yêu cầu lắp đặt của hệ thống điện:

– Lựa chọn đúng dây cáp điện mà máy nhu yếu .
– Sử dụng nguồn điện theo đúng phong cách thiết kế của động cơ ( 220 v hoặc 380 v ) .
– Kiểm tra tránh sự rò rỉ ( bị hở ) những đường ống khí .

Công việc hàng ngày:

– Kiểm tra bảo đảm an toàn mạng lưới hệ thống điện .
– Kiểm tra bảo đảm an toàn mạng lưới hệ thống đường ống .
– Kiểm tra vị trí những van ở trạng thái hiệu dụng, van cấp khí đầu ra mở .
– Sau một thời hạn, kiểm tra lại mức dầu, nếu dưới hoặc thấp hơn mức số lượng giới hạn, cho thêm lượng dầu bôi trơn theo nhu yếu .
– Nếu thấy những biểu lộ khác thường, ấn nút “ OFF ” hoặc nút khẩn cấp, chỉ khởi động lại sau khi xử lý xong hư hỏng .

Những chú ý quan trọng khi vận hành máy:

– Dừng máy khi xảy ra bất kì âm thanh khác thường.

– Không được thả lỏng ống dẫn, không mở bulông và những ốc hoặc đóng những van khi có áp suất .
– Làm đầy dầu trở lại nếu như mức dầu quá thấp .
– Lắp lọc gió trước khi sử dụng .