Top 03 hãng máy nén khí trục vít Nhật bản được ưa chuộng nhất hiện nay

03/08/2022 admin
Có rất nhiều hãng máy nén khí trục vít Nhật trên thị trường, với những dòng máy phong phú về mẫu mã và hiệu suất. Dưới đây IAIR xin trình làng Top 03 hãng máy nén khí trục vít Nhật bản được yêu thích nhất lúc bấy giờ .

may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban

03 hãng máy nén khí trục vít Nhật Bản tốt nhất

Máy nén khí trục vít Nhật Bản Hitachi

cau-tao-may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban-hitachi-co-dau-8

Máy nén khí trục vít Hitachi rất được yêu thích
Máy nén khí trục vít Nhật Hitachi là loại máy nén khí được ứng dụng trong toàn bộ những nghành : điện tử, nguồn năng lượng, công nghệ thông tin, ôtô, luân chuyển, y dược, thiết kế xây dựng, sản xuất, công nghiệp. Hitachi là loại máy nén khí trục vít rất phong phú về hiệu suất, phân phối cho người dùng nhiều mẫu mã sự lựa chọn. Máy nén khí trục vít Hitachi điển hình nổi bật với một số ít dòng máy nén khí sau :
– Máy nén khí trục vít ngâm dầu : sở hữu dải hiệu suất máy từ 7,5 – 240 kW .
– Máy nén khí trục vít không dầu : chiếm hữu hiệu suất từ 15 đến 240 kW
– Máy nén khí Piston Hitachi Bebicon có dầu và không dầu : chiếm hữu hiệu suất 0.75 – 15 kW
– Máy nén khí Hitachi Bebicon dạng cuộn có dầu và không dầu : chiếm hữu hiệu suất 1,5 – 33 kW
– Máy nén khí trục vít Nhật Hitachi Bebicon Booster tăng áp : chiếm hữu hiệu suất 1,5 – 11 kW
Hitachi được trang bị cụm đầu nén thế hệ mới, độ ồn thấp, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu suất cho máy nén khí .

cau-tao-may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban-hitachi

Cấu tạo bên trong máy nén khí trục vít Hitachi
Hitachi cũng là thương hiệu ứng dụng công nghệ tiên tiến mới nhất trong tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ cho toàn mạng lưới hệ thống. Khi sử dụng máy nén khí biến tần, máy sẽ tiết kiệm chi phí hơn 60 % lượng điện năng tiêu thụ .
– Máy nén khí Hitachi thuận tiện quản lý và vận hành, thân thiện với người sử dụng và môi trường tự nhiên .
– Bảng tinh chỉnh và điều khiển của Hitachi rất mưu trí, quạt làm mát sử dụng biến tần giúp tiết kiệm chi phí điện năng tiêu biểu vượt trội .
– Máy nén khí trục vít Hitachi còn chiếm hữu tính năng liên kết, tương hỗ nhanh, thuận tiện đọc tài liệu trải qua USB .

Máy nén khí trục vít Nhật Bản Kobelco

may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban-kobelco

Máy nén khí trục vít Kobelco không dầu

Máy nén khí trục vít Nhật Kobelco là tên thương hiệu đến từ Nhật Bản, được sử dụng rất nhiều trong những nhà xưởng, khu công nghiệp, gara sửa chữa thay thế, nhà máy sản xuất vừa và lớn, dòng máy này có hiệu suất Giao hàng rất lớn, trung bình từ chục KW trở lên nên tương thích với hầu hết những ứng dụng yên cầu một thiết bị thao tác nhanh gọn đồng thời mang lại tác dụng cao. Bên cạnh đó, máy nén khí trục vít Kobelco còn có độ ồn thấp hơn những dòng máy nén khí khác, đây là một ưu điểm tiêu biểu vượt trội .
Bên cạnh đó, máy nén khí trục vít Nhật Bản Kobelco còn được nhìn nhận cao với chất lượng khí nén sạch 100 %, bảo đảm an toàn sử dụng trong những ngành tương quan tới sức khỏe thể chất con người như y tế, thực phẩm, …
Máy nén khí trục vít Kobelco luôn được nâng cấp cải tiến qua những thời kì giúp máy đạt hiệu suất cao nhất như nâng cao năng lực tiết kiệm chi phí điện, sử dụng động cơ hiệu suất IE3, tăng độ bền, thân thiện với môi trường tự nhiên .

may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban-kobelco-4

Bên trong máy nén khí trục vít Kobelco
Các mẫu sản phẩm của Kobelco đều tích hợp quạt làm mát ly tâm, với thế mạnh là vận tốc quay chậm nhưng lưu lượng gió lớn, giúp làm mát hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng với động cơ quạt nhỏ tinh chỉnh và điều khiển bằng biến tần .
Kobelco cho sinh ra nhiều mẫu sản phẩm máy nén khí trục vít hiệu suất cao, lưu lượng khí, áp lực đè nén khí, mức giá tiền, … khác nhau ; mang tới sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng .

Máy nén khí trục vít Nhật Bản Airman

may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban-airman

Máy nén khí trục vít Airman
Dòng máy nén khí trục vít Airman nguồn gốc Nhật Bản được nhìn nhận cao ở hiệu xuất nén khí cao, ít tiêu tốn dầu. Tính năng tiêu tốn ít dầu của máy đã được hiệp hội công nghiệp cơ khí Nhật Bản ( JMF ) trao tặng “ Trao Giải máy tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng ” .
Máy nén khí trục vít Nhật Airman cũng là máy chiếm hữu công nghệ tiên tiến ít tiếng ồn tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Để nâng cao hiệu suất cao chống tiếng ồn, trước bộ tản nhiệt của máy nén khí này có lắp ráp ống thông gió, đồng thời bộ phận phía trong của vỏ máy có lớp vật tư cách âm, với mục tiêu giúp máy nén có cấu trúc khép kín, giảm tiếng ồn ra ngoài môi trường tự nhiên .
So với kiểu hiển thị số hoá trọn vẹn, Airman coi trọng hơn tính thực dụng và sự thuận tiện khi phải bảo trì, Airman chọn cơ cấu tổ chức bảng điều khiển và tinh chỉnh với đồng hồ đeo tay đo hiển thị, để dễ theo dõi trạng thái quản lý và vận hành. Bảng điều khiển và tinh chỉnh của máy được lắp ráp những loại đồng hồ đeo tay đo, đồng hồ đeo tay đo mức dầu và mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn cùng với van dẫn khí đều được phong cách thiết kế ở cùng 1 bên của máy, dễ thao tác. Các loại đèn thông tư bảo đảm an toàn càng giúp thuận tiện theo dõi trạng thái quản lý và vận hành, tiện xử lí những trường hợp. Hơn nữa còn trang bị những thiết bị ngắt tự động hóa .

cau-tao-may-nen-khi-truc-vit-nhat-ban-airman

Cấu tạo máy nén khí trục vít Airman

Kiểm tra đơn giản: Nước làm mát động cơ, dầu bôi trơn…cùng với các linh kiện thiết bị liên quan cần kiểm tra hàng ngày đều được thiết kế ở cùng 1 bên thân máy, có cửa lớn, giúp cho công tác bảo dưỡng duy tu hàng ngày càng thêm thuận tiện đơn giản, như ý muốn.

Trang bị EFPA ( máy hút chân không tự động hóa ) : Để bỏ lỡ thao tác hút chân không phiền phức sau khi dùng hết nguyên vật liệu, máy nén AIRMAN trang bị EFPA ( Máy hút chân không tự động hóa ) .
IAIR chuyên phân phối những dòng máy nén khí chính hãng mới, cũ từ những tên thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế với giá tiền khuyễn mãi thêm .

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0943.883.396