Máy nén khí Puma 3hp PK30120, PK30180 CHÍNH HÃNG tại Việt Nam

03/08/2022 admin
Máy nén khí Puma 3 hp là một trong số những máy nén khí công nghiệp Đài Loan được nhập khẩu trực tiếp vào nước ta. Đây cũng là số ít những mẫu sản phẩm nhập khẩu được thị trường Nước Ta ưu thích. Và để tìm hiểu và khám phá rõ hơn về mẫu sản phẩm này tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá đơn cử trải qua những nội dung dưới đây .
May Nen Khi Puma 15hp (1) Compressed

Tại sao nên chọn máy nén khí Puma 3hp

Số lượng bán ra của máy nén Puma 3 hp được nhìn nhận không hề thấp, vậy tại sao mẫu sản phẩm này lại được người dùng tin yêu đến vậy ?

Máy nén khí Puma 3hp được nhập khẩu từ Đài Loan

Các loại sản phẩm máy nén khí của Đài Loan được biết đến là dòng loại sản phẩm hạng sang có lượng khí nén lớn, áp suất thao tác hoàn toàn có thể đạt đến mức 16 kg. Với đặc thù này thì máy hoàn toàn có thể cung ứng khí nén cho nhiều dụng cụ hoạt động giải trí cụ một lúc, đồng thời cung ứng được những loại máy móc nhu yếu cao về khí nén .

Máy nén khí Puma 3hp có cấu tạo chắc chắn

Chắc chắn khi nhắc tới những lý do khiến người dùng tin tưởng và lựa chọn máy bơm hơi Puma 3hp nằm ở cấu tạo máy.

• Toàn cỗ máy được làm bằng thép hạng sang, được phủ sơn tĩnh điện tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật, hạn chế thực trạng oxy hóa .
  • Mô tơ được quấn 100 % bằng dây đồng, giúp tăng tuổi thọ máy .
  • Đầu nén có 3 piston được đúc bằng gang, tạo sự chắc như đinh .
  • Bình chứa được gia công kỹ lưỡng tỉ mỉ từng mối hàn, hạn chế thực trạng rò rỉ khí nén, tác động ảnh hưởng tới quy trình thao tác .
  • Các chi tiết cụ thể máy đều được gắn cố định và thắt chặt ở trên thân máy, bảo vệ không bị rung lắc mạnh hay xê dịch vị trí khi thao tác .

May Nen Khi Puma 3 Pha (5) Compressed

Máy nén khí Puma 3hp được trang bị đầy đủ phụ kiện

Ngoài những bộ phận chính như mô tơ, đầu nén, bình chứa thì máy nén khí 3 hp Puma được trang bị những phụ kiện giúp máy hoạt động giải trí không thay đổi và người dùng dễ theo dõi phải kể đến như :

• Đồng hồ áp suất : theo dõi thực trạng thao tác của máy .
  • Van an toàn : có chính sách tự động hóa xả khí khi áp suất khí nén trong bình chứa vượt quá ngưỡng áp suất được cho phép .
  • bầu lọc gió : được gắn trực tiếp trên mỗi piston có tính năng lọc bụi bẩn trong không khi trước khi đưa khí vào piston .
  • Van xả đáy : được lắp dưới đáy bình chứa, thuận tiện cho hoạt động giải trí xả đáy, vô hiệu hơi nước và cặn bẩn trong quy trình nén khí .
  • Bánh xe và tay kéo : 2 phụ kiện đắc lực giúp cho quy trình chuyển dời máy diễn ra thuận tiện và nhẹ nhàng hơn .

May Nen Khi Puma 3 Pha (6) Compressed

#2 máy nén khí Puma 3hp bán chạy nhất tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường ở mức phân khúc hiệu suất 3 hp bạn có 2 sự lựa chọn, đây đều là những máy được sản xuất tại nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc nên có lợi thế về giá cũng như tuổi thọ của máy .

Máy nén khí  Puma PK-30120 3hp

Máy nén khí Puma Pk-30120 là máy có dung tích bình chứa là 120 lít và thường được sử dụng thông dụng trong những tiệm sửa xe máy, xưởng mộc hay dịch vụ thông cống mái ấm gia đình. Để hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm tất cả chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá trải qua bộ thông số kỹ thuật kỹ thuật của máy :

Thông số Máy nén khí Puma 3 hp 120 lít
Dung tích 120 lít
Áp suất thao tác

8kg/cm2

Lưu lượng khí nén 390L / min
Điện áp 380V

May Nen Khi Puma 3 Pha (4) Compressed
Nhìn vào bảng thông số kỹ thuật này ta hoàn toàn có thể thấy rằng :

• Đây là máy nén khí 1 cấp, nên thời hạn nén .
  • Đây là máy công nghiệp 3 pha bởi máy sử dụng điện 380V

Từ 2 yếu tố này giúp bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn máy, tương thích với điều kiện kèm theo hiện thời của hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .

Máy nén khí Puma PK-30180 3hp

Máy nén khí Puma PK-30180 có dung tích bình chứa là 180 lít và được sử dụng trong những tiệm sửa xe máy, rửa xe hơi, những xưởng mộc hay xưởng cắt tôn. Ở mức dung tích này bạn hoàn toàn có thể chọn dòng 1 cấp ( áp suất thao tác 8 kg / cm2 ) hoặc 2 cấp ( áp suất thao tác là 12 kg / cm2 ) tùy vào nhu yếu sử dụng .
May Nen Khi Puma 3 Pha (7) Compressed
Cụ thể thông số kỹ thuật kỹ thuật máy :

Thông số Máy nén khí Puma 3 hp 180 lít
Dung tích 180 lít
Áp suất thao tác 8-12 kg / cm2
Lưu lượng khí nén 365 – 390L / min

Điện áp

2200V

Trên đây là những máy nén khí Puma 3 hp được hút khách nhất tại thị trường Nước Ta bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn. Giá máy nén khí 3 hp Puma khoảng chừng từ 8 triệu, một mức giá không quá đắt và không quá nặng nề về mặt ngân sách .
Chúc bạn chọn được loại máy tương thích !