Máy nén khí Swan 2HP – Những ưu thế vượt trội bạn đã biết

03/08/2022 admin

Swan là một trong những thương hiệu máy nén hơi được người dùng đánh giá cao bởi mẫu mã đa dạng cùng quy trình vận hành đơn giản. Với công suất làm việc mạnh mẽ, máy nén khí Swan 2HP được nhiều người dùng chọn lựa đặc biệt là ở các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Vậy, thiết bị có ưu điểm đặc điểm gì mà thu hút người dùng đến vậy, cùng theo dõi những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy nén khí Swan 2HP thích hợp sử dụng ở tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Thông số kỹ thuật của máy nén khí Swan 2HP

– Model: SVP-202

– Hãng sản xuất : Swan- Xuất xứ : Đài Loan- Chức năng : nén khí- Loại máy : Có dầu- Điện áp : 220 v / 50HZ- Công suất : 1.5 kW / 2HP- Áp lực thao tác : 8 ( kg / cm2 )- Áp lực tối đa : 10 ( kg / cm2 )- Lưu lượng khí phong cách thiết kế : 298 lít / phút- Lưu lượng thực tiễn : 225 lít / Phút- Dung tích bình chứa : 85 L- Tốc độ quay puly đầu nén : 880 v / phút- Xi lanh đầu nén : piston- Kích thước ( mm ) : 1000 x 440 x 780 mm- Trọng lượng : 62 kg

Vai trò của từng bộ phận máy nén SVP-202

Vì sao người dùng nên mua máy nén khí Swan SVP-202

– Máy bơm hơi khí nén Swan SVP-202 còn được người dùng gọi với cái tên Swan 2HP, đây là cách gọi dựa theo công suất làm việc của máy. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt qua nhiều khâu từ thiết kế cho đến lắp ráp nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, máy nén khí Swan được ráp nối chắc chắn, tỉ mỉ giữa các chi tiết máy nên người dùng có thể vận hành máy trong nhiều điều kiện môi trường làm việc khác nhau.

Máy nén khí Swan 2HP với kích thước vừa phải 1000 x 440 x 780 mm cùng trọng lượng không quá lớn 62kg nên không tiêu tốn nhiều không gian để bảo quản, cất trữ máy. Không chỉ vậy, phía dưới của máy còn được lắp đặt hệ thống bánh xe đa hướng giúp người dùng di chuyển máy dễ dàng tới nhiều vị trí làm sạch khác nhau.

máy nén khí Swan 2HP

Hệ thống động cơ phối tích hợp thao tác hiệu suất cao- Máy bơm hơi 2HP chiếm hữu hiệu suất 1.5 kW / 2HP, áp lực đè nén thao tác tối đa đạt 10 kg / cm2 cùng dung tích bình chứa lớn 85L đem tới lượng khí nén lớn và không thay đổi, bảo vệ cho quy trình thao tác được diễn ra liên tục không bị gián đoạn ; giúp tăng hiệu suất, tiết kiệm chi phí ngân sách để bảo trì, vệ sinh máy móc tiếp tục .- Thiết bị có cấu trúc đơn thuần, tiến trình quản lý và vận hành thuận tiện người dùng chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là hoàn toàn có thể tự mình quản lý và vận hành dù mới lần tiên phong tiếp xúc .- Trong quy trình thao tác, máy quản lý và vận hành êm ái, trơn tru, ít tiếng ồn nên không tác động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh .- Mặc dù chiếm hữu nhiều ưu điểm điển hình nổi bật nhưng thiết bị được bán trên thị trường với mức giá phải chăng, tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của người dùng lúc bấy giờ .

Ứng dụng của máy nén khí trong đời sống lúc bấy giờ

Máy nén khí Swan 2HP được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phải kể đến như:

– Sử dụng trong ngành sửa chữa thay thế, bảo trì xe hơi – xe máy : Trong những trạm rửa xe, máy nén khí triển khai nhiều vai trò khác nhau như bơm hơi, xì khô hay được sử dụng để quản lý và vận hành bình phun bọt tuyết, …- Sử dụng trong nghành y tế, nha khoa : Sản phẩm được dùng để sấy khô, làm sạch những thiết bị y tế, quản lý và vận hành một số ít máy móc, …

Máy nén khí 2HP ứng dụng trong nhiều nghành khác nhau, tối ưu nhu yếu đặt ra

– Sử dụng trong ngành công nghiệp khai khoáng: Cung cấp không khí và hỗ trợ cho quá trình thăm dò độ sâu mỏ khoáng sản.

– Công nghiệp sản xuất : Thiết bị được sử dụng để cẩu hàng, áp lực đè nén tác động ảnh hưởng lên súng phun ; sản xuất vỏ hộp chân không để lê dài thời hạn sử dụng, vệ sinh làm sạch bụi bẩn .Nhờ những tính năng điển hình nổi bật mà máy nén khí 2HP Swan được người dùng “ săn lùng ” nhiều, nhưng không phải nơi nào cũng bán mẫu sản phẩm chất lượng, chính hãng. Người dùng cần tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua hàng uy tín để tránh mua phải loại sản phẩm kém chất lượng .

Hy vọng, những thông tin trên đây về máy nén khí Swan 2HP sẽ giúp ích tới quý khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm cũng như tìm hiểu thêm về máy nén khí khác vui lòng liên hệ cho chúng tôi đưa tôi theo số hotline: 0965 327 2820917 430 282 để được tư vấn.