Cửa hàng bán máy nén khí tại TPHCM giá rẻ chính hãng – Thiết Bị TPP

03/08/2022 admin

Khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh hay tại các tỉnh thành phí Nam đang có nhu cầu mua 1 chiếc máy bơm hơi khí nén chất lượng. Nhưng vẫn còn phân vân về vấn đề mua máy nén khí tại TPHCM ở đâu bán hàng giá rẻ, chất lượng và chính hãng. Cũng như làm thế nào để mua được 1 chiếc máy chất lượng với giá tiền hơp lý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy tham khảo ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng máy nén khí tại TPHCM

Như chúng ta cũng đã biết, thị trường kinh doanh dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng ô tô xe máy tại TPHCM đang không người phát triển. Mật độ sử dụng các dòng xe tại TPHCM không ngừng tăng mạnh song các cửa hàng kinh doanh sửa chữa cũng tăng theo. Để mở một trạm sửa chữa chắc chắn không thể việc trang bị thiết bị cần thiết trong đó máy nén khí hầu như là thiết bị không thể thiếu. Có thể thấy, dòng máy nén là thiết bị quan trọng cho các ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng và rửa xe,… Nhu cầu về dòng sản phẩm ngày càng tăng lên vì thế các đơn vị nhập khẩu, phân phối bình nén khí ngày càng nhiều.

Thị trường đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho người mua. Tuy nhiến nó cũng giống như “con dao hai lưỡi” khiến người mua rơi vào 1 vòng ma trận “thật thật giả giả” không biết mua máy ở đâu để không bị lừa đảo, mua máy nén không khí loại nào tốt,… đặc biệt là ở thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Do đó, khách hàng phải thật sự căn nhắc và xem xét kỹ về việc chọn mua ở cửa hàng nào đảm bảo an toàn uy tín.

Top 3 máy nén khí được khách hàng tại TPHCM yêu thích nhất

Hiện nay, thị trường bình hơi khí nén rất sôi động, có đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng đến từ nhiều thương hiệu nối tiếng. Trong đó, có 3 dòng máy nén Đài Loan mang thương hiệu Liberty được sản xuất theo quy chuẩn Châu Âu. Đang được rất nhiều khách hàng tại khu vực tphcm và trên cả nước ưa chuộng. Cụ thể 3 dòng này là:

Bạn đang đọc: Cửa hàng bán máy nén khí tại TPHCM giá rẻ chính hãng – Thiết Bị TPP

Máy bơm hơi Piston Liberty 1 cấp 3HP

Đây chính là dòng máy bơm hơi được sử dụng nhiều nhất tại các trạm bảo dưỡng sửa chữa xe máy. Với thiết kế nhỏ gọn cùng bình chứa 100 lít phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại các tiệm sửa chữa rửa xe máy vừa và nhỏ. Đặc biệt, khí nén được lưu trữ sẵn trong bình chứa, khi sử dụng không cần máy phải hoạt động nhiều lần. Được thiết kế thêm bánh xe chuyển động dễ dàng bạn có thể di chuyển tới những nơi cần thiết. Quan trọng, bạn nên tránh để máy trên các bề mặt gồ ghề vì như vậy rất ảnh hưởng tới sự hoạt động của máy.

Thông số loại sản phẩm

• Công suất mô tơ : 3HP
  • Điện áp : 220V / 50H z
  • Cỡ xilianh : 65 × 2
  • Bình chứa : 100 lít
  • Tốc độ thao tác : 945 v / phút
  • Áp suất sử dụng : 8 kg / cm2
  • Lưu lượng : 452 L / phút

Máy hơi Piston Liberty 2 cấp 4 HP

Với thiết kế bình chứa tối đa 200 lít dòng máy này phù hợp với các trạm sửa chữa ô tô và trạm sửa xe máy lớn. Máy hơi khí nén 4 HP này có thể đáp ứng được tốt đa các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ứng dụng trong tiệm sửa xe thì máy còn được dùng trong các nhà máy bia và nước giải khát là dùng khí nén để rửa chai, lọ, điều khiển các van chấp hành,… Hay là trong các ngành khai thác mỏ tạo ra không khí cho việc thông gió, để khoan lỗ lớn, thao tác các thiết bị như máy khoan đá.

• Công suất mô tơ : 4HP
  • Điện áp : 220V / 50H z
  • Cỡ xilianh : 65 × 2, 51X1
  • Bình chứa : 200 lít
  • Tốc độ thao tác : 1150 v / phút
  • Áp suất sử dụng : 12,5 kg / cm2
  • Lưu lượng : 366 L / phút

Máy nén khí Liberty 2 cấp 7.5 HP

Với công suât sử dụng là 7.5 HP cộng bình chứa 500 lít, máy bơm hơi khí nén chuyên sử dụng tại các trung tâm bảo dưỡng lớn. Đặc biệt, dòng máy này dùng để vận hành cho các thiết bị nâng – hạ như cầu nâng ô tô, các máy bắn ốc, máy ra vào lốp, máy khoan cầm tay,… Ngoài ra, thường phục vụ cho các ngành công nghiệp để vận chuyển hạt, xông khói các sản phẩm. Còn bổ trợ cho ngành hóa chất để sục khí khấy lắc các chất lỏng.

Thông số thiết bị

Gợi ý cửa hàng bán máy nén khí tại TPHCM giá rẻ uy tín

Bạn là người mua ở thành phố Hồ Chí Minh, hoặc những khu vực lân cận như : Tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu hay những tỉnh thành Miền Tây hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn Công ty Tiến Thành để mua máy nén khí .

Công ty Tiến Thành – Thiết bị TPP chính là đơn vị chuyên bán các dòng máy nén khí giá rẻ tại TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp các dòng máy mang thương hiệu độc quyền Liberty được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Với đa dạng dung tích, mã lực từ 1 HP, 2HP, 5HP, 10HP vì được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành sẽ rẻ hơn so với các dòng máy khác trên thị trường. Tiến Thành hiện đang có chính nhánh tại 3 miền đất nước như TPHCM – Đà Nẵng – Hà Nội và hàng trăm đại lý phân phối trên khắp đất nước. Hiện công ty là điểm mua hàng tin cậy cho khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Lý do bạn nên mua máy nén khí tại Công ty Tiến Thành

• Máy nén khí rất phong phú, nhiều phân khúc giá tiền tương thích với nhiều đối tượng người dùng người mua .
  • Chính sách đổi trả linh động .
  • Chất lượng bảo vệ 100 % chính hãng .
  • Có mạng lưới hệ thống website bán hàng trực tuyến, tìm hiểu thêm Ngân sách chi tiêu, đặt hàng thuận tiện .
  • Chế độ bh tốt và nhiều chính sách hẫu mãi .
  • Máy móc thiết bị có giấy ghi nhận rõ ràng về nguồn gốc nguồn gốc .
  • Giao hàng nhanh gọn, tiết kiệm chi phí .
  • Nhân viên kỹ thuật tương hỗ trong suốt quy trình Bảo hành

Thông tin liên hệ CÔNG TY TIẾN THÀNH – THIẾT BỊ TPP

🏥 Hotline: 086 221 21 38 – 0942.832.538

🛒 Đặt mua máy nén khí tại TPHCM giá tốt tại webiste: https://suachuatulanh.edu.vn/may-nen-khi