3 máy nén khí trục vít 5hp tốt nhất hiện nay – Những lưu ý chọn và dùng

02/08/2022 admin

Máy nén khí trục vít đang dần trở thành thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất, sửa chữa, giúp vận hành máy móc một cách nhanh chóng, hiệu quả, Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 3 máy nén khí trục vít 5hp dành cho hệ thống nhỏ cùng một số lưu ý sử dụng và chọn mua.

may-nen-khi-truc-vit-5hp

Top 3 máy nén khí trục vít 5hp tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, đa phần các sản phẩm máy nén khí trục vít thường có công suất từ 10hp trở lên, rất ít sản phẩm có công suất dưới mức này. Theo khảo sát, thì hiện chỉ có 3 sản phẩm máy nén khí trục vít công suất 5hp được dùng hiện nay. Dưới đây là những thông tin về 3 thiết bị này.

Bạn đang đọc: 3 máy nén khí trục vít 5hp tốt nhất hiện nay – Những lưu ý chọn và dùng

Máy nén khí trục vít Compkorea FX-50

Máy nén khí trục vít 5 hp đến từ tên thương hiệu Compkorea Nước Hàn với nhiều ưu điểm nổi trội về chất lượng, phong cách thiết kế và tính tiện lợi. Sản phẩm có mức hiệu suất nhỏ, thường sử dụng trong quy mô sản xuất hộ mái ấm gia đình, sản xuất tư nhân nhỏ lẻ .
may-nen-khi-truc-vit-5hp-1

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật dưới đây để hoàn toàn có thể nhìn nhận một cách khách quan nhất :

Lưu lượng 0.41 – 0.6 m3 / phút
Bình chứa dầu 8 lít
Công suất máy 3.7 Kw – 5 hp
Kích thước S-Type 1000×550 x1065mm
Trọng lượng S-Type 250 kg
Kích thước D-Type 1880×660 x1580mm
Trọng lượng D-Type 440 kg

Máy nén khí trục vít Compkorea FX-50 thuộc dòng máy nén khí hiệu suất nhỏ truyền động dây đai, chỉ sử dụng trong quy mô nhỏ, không hoạt động giải trí liên tục .

Máy nén khí trục vít Nhật Bãi Hitachi 5hp

Trên thị trường nước ta, những loại sản phẩm máy nén khí trục vít Hitachi phần lớn đều là máy cũ hay còn được biết đến là máy nén khí Nhật Bản. Sản phẩm máy nén khí trục vít Hitachi 5 hp cũng như vậy. Hầu hết những máy 5 hp Hitachi là hàng đã qua sử dụng, còn mới từ 60 – 80 %, là hàng trong nước và có giá tiền phải chăng so với hầu hết những dòng máy mới .
may-nen-khi-truc-vit-5hp-2
Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật để bạn tìm hiểu thêm :

Công suất 5 hp / 3.7 Kw
Lưu lượng Khoảng 0.6 m3 / phút
Áp lực thao tác 7 – 9 bar
Nhiệt độ máy khí thao tác 70 – 90 độ C
Điện áp

380V/50Hz

Vì là máy nén khí trục vít 5 hp cũ, đã qua sử dụng, người dùng cần quan tâm khi chọn mua, phải khám phá thật kỹ thông tin loại sản phẩm cũng như nhà phân phối, tránh mua phải mẫu sản phẩm đã quá cũ, không hề quản lý và vận hành một cách hiệu suất cao .

Máy nén khí trục vít 5hp Airman

Máy nén khí trục vít Airman là một trong top những tên thương hiệu máy nén khí trục vít Nhật Bản được nhìn nhận tốt nhất về chất lượng và độ bền. Dòng máy 5 hp thuộc nhóm máy nén khí trục vít mini chuyên được dùng cho sản xuất quy mô siêu nhỏ .
Cũng như máy nén khí Hitachi, máy nén khí trục vít 5 hp Airman đang được phân phối tại Nước Ta hầu hết là máy đã qua sử dụng, có độ mới từ 60 – 85 % và giá tiền bằng phân nửa máy mới cùng hãng .
may-nen-khi-truc-vit-5hp-4
Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật của thiết bị này :

Công suất 3.7 kw / 5 hp
Lưu lượng 0.5 m3 / phút
Áp suất 0.85 MPa
Tần số 50/60 Hz
Điện áp 380 / 400 v

Sản phẩm có đồng bộ máy sấy khí tách nước bên trong, rất tương thích cho những mạng lưới hệ thống khí nén nhỏ, không cần góp vốn đầu tư thêm máy sấy khí .
Tuy nhiên, vì là hàng đã qua sử dụng nên giá máy nén khí trục vít Nhật Bãi rất rẻ, còn chất lượng lại không bảo vệ, thế cho nên cần xem xét trước khi mua .

3 loại máy nén khí trục vít được sử dụng phổ biến trên thị trường

Những lưu ý sử dụng và chọn mua máy nén khí trục vít 5hp

Khi sử dụng máy nén khí, bạn cần quan tâm một số ít chú ý quan tâm sử dụng cũng như chọn được mạng lưới hệ thống khí nén tương thích để tăng tối đa hiệu suất cao hoạt động giải trí sản xuất .
Một số chú ý quan tâm khi sử dụng :

• Đặt máy nén khí trục vít tại vị trí khô thoáng, không khí ẩm, không chịu ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, bảo vệ cho máy lê dài tuổi thọ .
  • Lắp đặt những thiết bị khí nén có khoảng cách nhất định, không để quá gần nhau .
  • Thường xuyên vệ sinh thiết bị, bảo trì định kỳ .
  • Đối với những loại sản phẩm sử dụng dầu cần bảo vệ lượng dầu trong máy vừa đủ để hoạt động giải trí tốt nhất !

may-nen-khi-truc-vit-5hp-6
Hệ thống khí nén nào sử dụng máy nén khí trục vít 5 hp ?
Với hiệu suất chỉ 5 hp, máy nén khí trục vít mini 5 hp sẽ tương thích sử dụng trong mạng lưới hệ thống quy mô nhỏ, gồm :

Tuy nhiên, trên đây chỉ là gợi ý dựa theo công thức ước đạt nhanh. Để biết đúng mực nhất, bạn cần tìm hiểu thêm từ những nhân viên kỹ thuật, có trình độ và dựa vào nhu yếu trong thực tiễn của hoạt động giải trí sản xuất .
Trên đây là những thông tin về 3 loại sản phẩm máy nén trục vít loại 5 hp và một số ít quan tâm sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ hữu dụng so với bạn .

Mọi câu hỏi cùng thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 097.369.8910 – 0934.423.166 để được hỗ trợ nhanh nhất!