Máy Nén Khí Trục Vít Airman – TÍN THÀNH PHÁT

03/08/2022 admin
Máy nén khí trục vít Airman là dòng loại sản phẩm được ưu thích lúc bấy giờ. Nhiều bạn đọc vướng mắc về nguồn gốc nguồn gốc và chất lượng của dòng máy này. Xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết bên dưới đây để bổ trợ những thông tin thiết yếu .

Máy nén khí Trục vít Airman

máy nén khí trục vít airman
Máy nén khí trục vít Airman là mẫu sản phẩm do hãng Hokuetsu Industries tại Nhật Bản sản xuất và tăng trưởng. Có lịch sử dân tộc lâu bền hơn, được xây dựng từ năm 1938, cho đến đến năm 1952 thì công ty mới khởi đầu sử dụng tên tên thương hiệu AIRMAN do dòng máy nén khí đang tăng trưởng .
Với hơn 75 năm tăng trưởng tên thương hiệu và loại sản phẩm, dòng máy nén khí Airman đã và đang thu hái được những thành tựu rất là to lớn và đã đạt những tiêu chuẩn khắc nghiệt về môi trường tự nhiên như ISO14001, tiêu chuẩn quản trị chất lượng ISO 9001 .

Với trình độ khoa học kỹ thuật cao, trình độ cơ khí bậc thầy, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, đội ngũ nghiên cứu và phát triên đã không ngừng nghiên cứu phát triển và tối ưu sản phẩm, máy nén khí trục vít Airman đã xây dựng và chiếm lĩnh được lòng tin với người tiêu dùng trong thị trường nội địa và khẳng định được chất lượng trong mắt các chuyên gia trên toàn thế giới.

Tại thị trường Nước Ta, mặc dầu được biết đến sau này nhưng máy nén khí Airman đang là một trong những tên thương hiệu máy nén khí đem đến cho người sử dụng sự an toàn và đáng tin cậy trọn vẹn tuyệt đối về chất lượng sả phẩm, độ bền chắc, tính bảo đảm an toàn cũng như năng lực thân thiện với môi trường tự nhiên rất cao, đạt chuẩn châu Âu .

Ưu điểm của máy nén khí trục vít Airman

ưu điểm của máy nén khí trục vít Airman

Từ khi sản xuất, máy nén khí Airman đã nhanh gọn sở hữu thị trường và trở thành một trong những tên thương hiệu lớn về máy nén khí tại thị trường trong nước Nhật Bản. Sau nhiều năm thiết kế xây dựng, điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng, những dòng máy nén khí Airman đã khẳng định chắc chắn vị trí số một về chất lượng tại thị trường Nhật Bản và trên quốc tế .
Máy nén khí Airman có những ưu điểm sau đây :

• Máy nén khí Airman Nhỏ gọn dễ di chuyển
  • Máy nén khí Airman có Thiết kế thân thiện với người sử dụng
  • Máy nén khí Airman sở hữu những Công nghệ tiên tiến nhất
  • Máy nén khí Airman vận hành rất Thân thiện với môi trường
  • Máy nén khí Airman được Bảo hành chính hãng lâu dài
  • Máy nén khí Airman có Giá thành hợp lý
  • Máy nén khí Airman có Tuổi thọ cao
  • Máy nén khí Airman hiệu suất làm việc cao
  • Máy nén khí Airman bảo trì và chi phí vận hành thấp không tốn nhiều công sức
  • Máy nén khí Airman đạt chuẩn Chất lượng khí nén
  • Máy nén khí Airman hoạt động bền bỉ và nhiệt độ ổn định

Các dòng máy nén khí trục vít Airman

Máy nén khi AIRMAN loại XE KÉO / Dòng PDS

Máy nén khi di động AIRMAN gắn bánh xe giúp thuận tiện phân phối khí nén tại bất kể môi trường tự nhiên, công trường thi công thao tác .
Nhiều Mã Sản Phẩm để người mua lựa chọn nhằm mục đích cung ứng hầu hết mọi nhu yếu của người mua
Đặc điểm và cũng là ưu điểm chính của máy nén khí di động AIRMAN là phong cách thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, hiệu suất hoạt động giải trí tuyệt vời và bảo dưỡng bảo trì thuận tiện .
Máy nén khí AIRMAN được phong cách thiết kế và sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp khí nén Nhật Bản để cung ứng nguồn nguồn năng lượng khí nén cho mọi nhu yếu của người mua .

máy nén khí airman

Loại ÁP LỰC CAO / Dòng PDSE,F,G,H,J,K

Máy nén khi di động AIRMAN cung cấp khí nén áp lực cao
Máy nén khi di động AIRMAN cung ứng khí nén áp lực đè nén cao .
Máy nén khí trục vít AIRMAN với phong cách thiết kế nguyên bản giúp có năng lực phân phối khí nén áp lực đè nén cao một cách hiệu suất cao
Dòng máy này thích hợp cho những khu công trình khoan địa chất, gồm có cả máy khoan xoay đập, khoan lỗ khu công trình, khoan rút lõi, khoan vít trụ …

Loại THÙNG/ Dòng PDS

Loại AFTER-COOLER Dòng PDS-C
Máy nén khi di động AIRMAN dạng thùng cung ứng khí nén cho nhiều môi trường tự nhiên khu công trình khác nhau .
Dòng PDX loại THÙNG với nhiều Mã Sản Phẩm khác nhau để phân phối được nhiều nhu yếu khác nhau của người mua

Đặc điểm và cũng là ưu điểm chính của máy nén khí di động AIRMAN là thiết kế nhỏ gọn, độ ồn thấp, hiệu suất hoạt động cao và khả năng bảo trì bảo dưỡng dễ dàng.

Máy nén khí AIRMAN được thiết tối ưu cho hiệu suất hoạt động giải trí, đạt hiệu suất hoạt động giải trí cao, độ an toàn và đáng tin cậy đã được chính minh từ thị trường thị trường Nhật Bản và làm giúp người mua tăng hiệu suất hoạt động giải trí .

Loại AFTER-COOLER/ Dòng PDS-C

Máy nén khi di động AIRMAN phân phối khí nén mà không có sự bốc hơi nước .
Hệ thống làm mát AFTER-COOLER hiệu suất cao cao trong việc vô hiệu nhiệt độ ra khỏi khí nén và từ đó giúp ngày càng tăng tuổi thọ cho những máy công cụ sử dụng khí nén .
Dòng máy này được khuyến nghị sử dụng cho máy bắn cát và tổng thể những loại máy công cụ sử dụng nguồn năng lượng khí nén .

Loại DRY AIR/ Dòng PDS-D

Máy nén khi di động AIRMAN phân phối khí nén KHÔ .
Máy phong cách thiết kế ngăn nắp tích hợp sẵn mạng lưới hệ thống làm mát AFTER-COOLER, xả tự động hóa AUTO-DRAIN và AFTER-WARMER .
Khí nén KHÔ hoàn toàn có thể được cung ứng ngay cả dưới điều kiện kèm theo thời tiết mưa và nhiệt độ cao .
Dòng máy này cực thích hợp ứng dụng cho việc làm sạch đường ống, in ấn và thổi cát .

Qúy khách có nhu yếu về máy nén khí, mạng lưới hệ thống nén khí, máy chiller xin vui mắt liện hệ :

Công ty TNHH THIẾT BỊ KỸ THUẬT TÍN THÀNH PHÁT

Trụ sở: 150/10 Đường HT13, KP2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84 8) 6253 0065 – Fax: (84 8) 6253 0060   Hotline: Mr. Trung 0974 544 288

Email: info@maynenkhi-ttp.com | Website: www.maynenkhi-ttp.com

Lịch làm việc: Sáng 7h30 đến 11h30. Chiều 13h30 đến 17h30.