Máy nén khí trục vít Kobelco chính hãng bảo hành 5 năm giá tốt nhất

10/07/2022 admin
Máy nén khí trục vít Kobelco có độ bền cao, lưu lượng khí nén không thay đổi, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với công dụng điều khiển và tinh chỉnh nhóm, liên kết máy trong cùng mạng lưới hệ thống đơn thuần hơn mà không cần dùng tới bộ tinh chỉnh và điều khiển nên được sử dụng phổ cập trong những xí nghiệp sản xuất lúc bấy giờ .

Máy nén khí Kobelco

Máy nén khí công nghiệp

Tại sao nên chọn máy nén khí trục vít Kobelco ?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy nén khí khác nhau nhưng máy nén khí công nghiệp Kobelco vẫn chiếm được ưu thế và là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh vì có những ưu điểm sau:

Bạn đang đọc: Máy nén khí trục vít Kobelco chính hãng bảo hành 5 năm giá tốt nhất

Thiết kế nhỏ gọn

Các dòng máy nén khí trục vít Kobelco đều có phong cách thiết kế nguyên khối, nhỏ gọn, sử dụng linh phụ kiện sản xuất tại Nhật Bản bảo vệ chất lượng, độ đúng mực và độ bền theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, máy hoàn toàn có thể quản lý và vận hành trọn vẹn không thay đổi trong nhiều điều kiện kèm theo thiên nhiên và môi trường khác nhau .

Hiệu suất thao tác cao, không tiêu tốn nhiều điện năng

Máy nén khí công nghiệp Kobelco sử dụng động cơ tân tiến tích hợp với công nghệ tiên tiến biến tần giúp máy hoàn toàn có thể hoạt động giải trí bền chắc, phong cách thiết kế của bộ phận trục vít giúp tăng cường khí áp, ngăn ngừa quy trình thoát khí. Lượng khí được phân phối một cách không thay đổi, tiết kiệm chi phí tối đa điện năng .

Ngoài ra với tính bền bỉ của thiết bị, khách hàng cũng có thể lựa chọn mua dòng sản phẩm máy nén khí Kobelco cũ để giảm thiểu chi phí đầu tư cho chủ doanh nghiệp mà không phải lo đến chất lượng vận hành, bảo trì.

Độ ồn, ngân sách bảo trì, thay thế sửa chữa thấp

Máy được phong cách thiết kế một cách chắc như đinh, giảm tối đa độ rung khi hoạt động giải trí ; quản lý và vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn to. Bên cạnh đó, máy nén khí trục vít Kobelco còn được tích hợp màn hình hiển thị trên thân máy giúp người dùng hoàn toàn có thể tự kiểm tra những lỗi, sự cố xảy ra trong quy trình máy hoạt động giải trí hoặc bảo trì máy thuận tiện .

Vận hành, tinh chỉnh và điều khiển thuận tiện

Chỉ cần được hướng dẫn qua 1 lần những thao tác là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy thuận tiện, nhanh gọn. Màn hình điều khiển và tinh chỉnh trên thân máy nén khí công nghiệp Kobelco giúp người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi những thông số kỹ thuật, quy trình hoạt động giải trí của máy ; kịp thời phát hiện và thay thế sửa chữa những sự cố hoàn toàn có thể xảy ra .

Thân thiện với môi trường tự nhiên

Khi hoạt động, máy không phát ra tiếng kêu to. Dòng máy nén khí trục vít không dầu Kobelco mang nhiều tính năng ưu việt như: tạo ra nguồn khí nén sạch, không dầu, không mùi, an toàn cho môi trường và sức khỏe con người.

Trên đây là những cái nhìn khách quan về mẫu sản phẩm máy nén khí Kobelco, nếu hành khách đang phân vân chọn mua và lắp ráp máy nén khí tương thích cho xí nghiệp sản xuất, cơ sở kinh doanh thương mại của mình, hãy liên hệ chúng tôi để có những tư vấn đúng đắn nhất nhé !

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0943 883 396 – Email: admin@iair.vn
Địa chỉ: Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội (đối diện Nhà máy Phân Lân Văn Điển)

Xem thêm : Bảng giá máy nén khí cũ ( update 2020 )