02/08/2022 admin
Sắp xếp theo : Mặc định Tên ( A – Z ) Tên ( Z – A ) Giá ( Thấp > Cao ) Giá ( Cao > Thấp ) Đánh giá ( Cao nhất ) Đánh giá ( Thấp nhất ) Kiểu ( A – Z ) Kiểu ( Z – A )

MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT PEGASUS

Bạn đang có nhu yếu tìm kiếm máy nén khí trục vít pegasus, nhưng chưa chọn được cho mình dòng mẫu sản phẩm tương thích với giá thành hài hòa và hợp lý ? Hãy cùng SPRO tìm hiểu thêm bài viết sau để mua được dòng máy tốt nhất nhằm mục đích cung ứng nhu yếu việc làm của mình nhé .

Máy nén khí trục vít pegasus là dòng máy nén thể tích, sử dụng chính sách hai trục vít xoắn ngược chiều với nhau. Được sử dụng thoáng rộng trong công nghiệp. Với nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội nên máy nén khí trục vít pegasus là lựa chọn số 1 trong ứng dụng yên cầu độ bền chắc và không thay đổi cao hoạt động giải trí 24/7 .

Máy nén khí trục vít Pegasus thương hiệu Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Máy được kiểm định an toàn chất lượng kỹ càng trước khi xuất xưởng, đạt tiêu chuẩn trong nhà máy. Máy được sử dụng chủ yếu trong dây chuyền sản xuất, có thể hoạt động liên tục đảm bảo đủ khí nén yêu cầu. Máy nén khí trục vít vận hành ổn định, không dao động trong khí thoát, ít rung động và độ ồn thấp, đồng thời không bị nóng khi hoạt động lâu so với các loại máy nén khí khác

Bạn đang đọc: Công ty phân phối máy nén khí trục vít Pegasus chính hãng, khảo sát lắp đặt tận nơi

1. Lý do bạn nên sử dụng máy nén khí trục vít pegasus

• Được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn sản xuất hàng đầu Châu Âu, các quy trình sản xuất khép kín, dưới sự giám sát và quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
  • Với kích thước vừa phải, không quá lớn nên người dùng có thể đặt máy ở nhiều không gian khác nhau mà không tiêu tốn nhiều diện tích để bảo quản máy.
  • Máy có cấu tạo và quy trình vận hành đơn giản, người dùng chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là có thể tự mình vận hành máy mà không cần tới sự hỗ trợ của kỹ thuật viên.
  • Lớp vỏ ngoài của máy được phủ một lớp sơn tĩnh điện, có khả năng chống hoen gỉ, oxy hóa nên người dùng có thể vận hành máy trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không gặp phải sự cố hỏng hóc nào.
  • Tăng năng suất lao động và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng thường xuyên.
  • Độ bền của máy cao nhờ được cấu thành từ nhiều vật liệu tốt.
  • Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam nên máy có giá thành rẻ hơn so với các thương hiệu khác nên được người dùng tin tưởng chọn lựa.

2. Ưu điểm máy nén khí trục vít pegasus

Tại sao máy nén khí trục vít Pegasus lại được tin dùng đến thế. Một vài ưu điểm tiêu biểu vượt trội sẽ giúp bạn vấn đáp câu hỏi trên .

• Giá thành rẻ hơn so với các dòng máy khác cùng công suất như Kobelco, Hanbell, Jaguar….thì Pegasus có giá mềm hơn hẳn, phù hợp với chi phí đầu tư tiết kiệm.
  • Máy có khả năng điều tiết khí nén tốt. Mức độ rò rỉ khí và thiệt hại kí sinh ở mức hạn chế.
  • Độ ồn khi hoạt động thấp.
  • Chịu được mọi điều kiện khí hậu đặc biệt là Việt Nam có thời tiết nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều.
  • Đầy đủ linh kiện và dễ dàng thay thế.
  • Máy có độ bền cao, hiệu suất lớn và giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

3. Cấu trúc máy nén khí trục vít pegasus

Các bộ phận cụ thể của máy nén khí trục vít được liệt kê dưới đây :

• Van cửa hút máy nén khí.
  • Cụm đầu nén.
  • Van một chiều.
  • Van chặn dầu.
  • Bình chứa dầu và lọc tách dầu.
  • Lọc tách dầu.
  • Đường dẫn dầu và hồi dầu.
  • Van áp suất tối thiểu.
  • Van hằng nhiệt.
  • Lọc dầu.
  • Bộ giải nhiệt khí (aftercooler).
  • Két giải nhiệt dầu ( Oil cooler).
  • Bẫy nước ngưng tụ.
  • Mô tơ điện và coupling.
  • Van điện từ ( Solenoid Valve).
  • Van xả xì.
  • Quạt làm mát mô tơ.
  • Van an toàn.
  • Cảm biến áp suất.
  • Cảm biến nhiệt độ.
  • Cảm biến quá dòng/ quá tải.

4. Spro Nơi bán máy nén khí trục vít pegasus chính hãng

Trên thị trường lúc bấy giờ, có nhiều nơi cung ứng loại sản phẩm có ích này, nhưng không phải nơi nào cũng bán loại sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Chính cho nên vì thế người dùng cần tìm đến những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. SPRO là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ bởi :

• Không những chuyên bán máy nén khí trục vít pegasus chất lượng mà còn là nơi bán sản phẩm máy rửa xe, máy hút bụi,…
  • Các sản phẩm nơi đây đều nguyên đai, nguyên kiện, mới 100%.
  • Có đầy đủ giấy tờ xác minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.
  • Nhận được nhiều đánh giá, ý kiến phản hồi tích cực của người dùng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng tư vấn bạn mọi lúc mọi nơi để chọn lựa cho mình model phù hợp nhất.
  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường máy nén khí hiện nay.
  • Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng khu vực nội thành Hà Nội.
  • Chính sách bảo hành dài hạn, có lợi cho người dùng.
  • Với khách hàng Hà Nội, Hồ Chí Minh: Vui lòng đem sản phẩm tới công ty chúng tôi để nhân viên kỹ thuật sửa chữa giúp bạn.
  • Đối với các khách hàng ở tỉnh thành khác: Vui lòng gửi sản phẩm cho chúng tôi qua xe hay bưu điện, SPRO sẽ nhận và sửa chữa hỏng hóc cho bạn.
  • Có đầy đủ các linh kiện để thay thế.
  • Sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa dù đã hết hạn bảo hành.