Máy nén khí trục vít Swan TS-15-A (13)

05/08/2022 admin

Swan là một trong số các thương hiệu máy nén khí được người dùng đánh giá cao. Để đem tới cho người dùng nhiều sự chọn lựa, thương hiệu này đã cho ra đời nhiều model khác nhau với các tính năng riêng biệt. Có lẽ, máy nén khí trục vít Swan TS-15-A (13) được người dùng ưu ái hơn cả. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết của sản phẩm trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy nén khí Swan TS-15-A ( 13 )

Vì sao máy nén khí công nghiệp TS-15-A ( 13 ) được người dùng yêu quý ?

Máy nén khí TS-15-A (13) được người dùng lựa chọn nhiều bởi những lý do sau đây:

– Thiết bị được sản xuất bằng dây chuyền sản xuất tân tiến, phải trải qua tiến trình kiểm định khắt khe của đội ngũ chuyên viên có nhiều kinh nghiệm tay nghề nên người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm .- Hơn nữa, mẫu sản phẩm được làm từ nhiều vật tư tốt, có năng lực chống va đập mạnh nên người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành được máy trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết, môi trường tự nhiên khác nhau .- TS-15-A ( 13 ) sở hữu motor thao tác lớn 15/20 KW / HP, áp lực đè nén sử dụng 13 kgf / cm2. G nên mang tới lượng khí nén nhiều và không thay đổi 1600 l / min ; bảo vệ cho quy trình quản lý và vận hành bên trong nhà xưởng công nghiệp không bị gián đoạn .

Ưu điểm nổi bật của máy nén khí trục vít Swan TS-15-A (13)

Ưu điểm điển hình nổi bật của máy nén khí trục vít Swan TS-15-A ( 13 )- Máy nén khí Swan TS-15-A ( 13 ) quản lý và vận hành không thay đổi, êm ái, ít tiếng ồn nên không tác động ảnh hưởng tới mọi người xung quanh .- Với hiệu suất thao tác cao, thiết bị giúp cho những doanh nghiệp tiết kiệm chi phí được khoản ngân sách đáng kể .- Sản phẩm không riêng gì được sử dụng trong xưởng sản xuất công nghiệp, lắp ráp xe hơi mà còn được ứng dụng trong nhiều nghành khác như khai thác khoản sản, dệt may, …- Hệ thống những công tắc nguồn tinh chỉnh và điều khiển được lắp ráp trên thân của máy nên người dùng hoàn toàn có thể tự mình quản lý và vận hành máy mà không cần nhờ tới sự tương hỗ của đội ngũ kỹ thuật viên .- Khi so sánh thiết bị với những loại sản phẩm cùng hiệu suất, mẫu sản phẩm có mức giá rẻ, tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của nhiều đơn vị chức năng doanh nghiệp lúc bấy giờ .

Địa chỉ mua máy nén khí chất lượng, chính hãng giá tốt

Nhờ sức hút của sản phẩm mà thiết bị được người dùng lựa chọn khá nhiều trong thời gian qua. Chính vì thế, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nơi bán sản phẩm kém chất lượng khiến người dùng khó khăn trong việc chọn lựa đơn vị phù hợp. Công ty Yên Phát chính là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua bởi những lý do sau đây:

– Đây là đơn vị chức năng uy tín và có nhiều kinh nghiệm tay nghề .- Không chỉ là nơi bán máy nén khí chất lượng, đây còn là nơi phân phối loại sản phẩm máy rửa xe, máy hút bụi uy tín .- Các sản phản phẩm mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện .

Ưu đãi khi mua máy nén khí trục vít Swan TS-15-A (13) tại Công Ty Yên Phát

Ưu đãi khi mua máy nén khí trục vít Swan TS-15-A ( 13 ) tại Doanh Nghiệp Yên Phát- Có rất đầy đủ những loại sách vở xác định nguồn gốc và chất lượng của loại sản phẩm- Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp giúp người dùng lựa chọn cho mình Model tương thích nhất .- Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề cao không ngừng học hỏi .- Chính sách Bảo hành dài hạn và có lợi cho người dùng .+ Đối với người mua ở Thành Phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh : Vui lòng đem mẫu sản phẩm trực tiếp tới địa chỉ của công ty, nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ nhận và sửa chữa thay thế

+ Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác: Vui lòng gửi sản phẩm tới công ty qua bưu điển hoặc qua xe, nhân viên công ty sẽ trực tiếp nhận và bảo hành sản phẩm.

+ Sẵn sàng tương hỗ khi thiết bị đã hết hạn bh+ Có vừa đủ những linh phụ kiện của máy nén khí thay thế sửa chữa .

Với những thông tin hữu ích trên đây về máy nén khí trục vít Swan TS-15-A (13), hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm. Người dùng có bát kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm cũng như tìm hiểu các model máy nén khí công nghiệp khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0985 626 307 tư vấn, giải đáp.