Đề xuất 5 cửa hàng máy nén khí được tin dùng tại Hà Nội

04/08/2022 admin

admin

Bạn đang có nhu yếu tìm kiếm địa chỉ shop máy nén khí uy tín, chính hãng tại TP. Hà Nội ? Bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là 5 địa chỉ được nhìn nhận uy tín, chính hãng, chất lượng Giao hàng tốt tại TP. Hà Nội. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm .

Điện máy Lucky – cửa hàng máy nén khí chính hãng, sỉ lẻ toàn quốc

Điện máy Lucky là nhà phân phối uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong cả bán buôn lẫn bán lẻ. Điện máy Lucky có đầy đủ các dòng máy nén khí mini, máy nén khí piston, máy nén khí công nghiệp dòng  không dầu, có dầu cung tích từ 9 lít – 500 lít. Ngoài ra có các dòng máy nén khí trục vít cho hệ thống nhà xưởng.

Bạn đang đọc: Đề xuất 5 cửa hàng máy nén khí được tin dùng tại Hà Nội

Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm trên website của công ty .

• Trụ sở : 617 Phố Tam Trinh, Q. Q. Hoàng Mai, TP. Thành Phố Hà Nội .
  • Kho hàng : Cảng Thành Phố Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, TP Thành Phố Hà Nội .
  • đường dây nóng : 0934.423.166 – 097.369.8910 .
  • Website : dienmaylucky.vn

Việt Á – cửa hàng máy nén khí nổi tiếng

Việt Á là công ty chuyên phân phối những thiết bị, phụ kiện, máy nén khí có uy tín cao trên thị trường. Công ty được nhìn nhận khá cao về phong thái thao tác và có chính sách hậu mãi tốt với mẫu sản phẩm .

• Địa chỉ : Số 19/22 phố Tân Thụy, Phúc Đồng, Long Biên, Thành Phố Hà Nội .
  • hotline : 043 875 1908 .
  • đường dây nóng : 0988 947 064 .
  • E-Mail : maynenkhivieta@gmail.com
  • Website : maynenkhivieta.com

Thiết bị G20 – cửa hàng máy nén khí uy tín

G20 là cái tên quen thuộc, chuyên cung cấp, phân phối những sản phẩm, thiết bị như: máy rửa xe, đầu bơm, máy nén khí, mô tơ, … chính hãng. Bạn có thể tham khảo thêm trên website của G20.

• Văn phòng thanh toán giao dịch : Tòa nhà số 6 ngõ 15, đường Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Thành Phố Hà Nội .
  • hotline : 0966709119 – 0981198178 .
  • E-Mail : thietbig20@gmail.com
  • Website : maynenkhipro.vn

Yên Phát – cửa hàng máy nén khí tại Hà Nội

Yên Phát là một cái tên đã có tiếng trên thị trường từ lâu. Công ty đặc biệt quan trọng có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong mảng phân phối nhiều loại loại sản phẩm ship hàng cho công nghiệp. Sau nhiều năm tăng trưởng, Yên Phát đã có nhiều Trụ sở trên toàn nước .

• Địa chỉ : Tòa nhà A14, Ngách 3/10 Đường Liên Cơ, Q. Nam Từ Liêm, TP. TP.HN .
  • Điện thoại : 0987 779 682 – 0961 071 282 .
  • Website : YENPHAT.COM
  • E-Mail : info@kumisai.vn

Nhật Minh – cửa hàng máy nén khí chất lượng tốt

Nhật Minh cũng là một shop chuyên cung ứng những thiết bị khí nén có chất lượng cao tại TP. Hà Nội. Phong cách thao tác chuyên nghiệp, chủ trương Bảo hành rõ ràng. Đây là 1 địa chỉ bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm : https://maynenkhilucky.vn/danh-muc/may-nen-khi-cong-nghiep/

Trên đây là gợi ý 5 shop máy nén khí uy tín tại TP.HN. Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn tùy vào vị trí của mình. Mọi vướng mắc, người mua vui vẻ liên hệ với Điện máy Lucky để được nhận tương hỗ không lấy phí .