Máy lanh cũ Mitsubishi Heavy 2 HP SRK18CL-5 có công suất 2 HP | Tin Tức

03/08/2022 admin

Máy lanh cũ Mitsubishi Heavy 2 HP SRK18CL-5 có công suất 2 HP

May lanh cu Mitsubishi Heavy 2 HP SRK18CL-5 Máy lạnh có công suất 2 HP, đây là thuộc dòng máy lạnh được tích hợp thêm vào một công suất vô cùng là mạnh mẽ, máy lạnh sử dụng được bền bỉ và ít những hư hỏng theo thời gian.

May lanh cu đã đạt tiêu chuẩn về khả năng cho tiết kiệm điện, lượng điện năng mà máy lạnh sẽ tiêu thụ và tiết kiệm được có thể hơn 68 % lượng điện năng tiêu thụ so với những dòng máy lạnh có cùng phân khúc trên thị trường.

Máy lạnh có sử dụng loại gas R-22, đây là một loại gas rất là thân thiện với môi trường xung quanh và loại gas này là hoàn toàn không có thể sẽ không gây độc hại cho người sử dụng, cũng như việc thải ra những chất độc hại là hoàn toàn không có và sẽ không gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Việc máy lạnh được nạp thêm gas cho máy lạnh khi lượng gas trong máy lạnh sắp hết cũng rất là là vô cùng thuận tiện và vô cùng thuận tiện. Máy lạnh sau khi đã được nạp thêm vào gas sẽ máy lạnh sẽ hoạt động giải trí đạt hiệu suất tối đa nhất .

Máylạnh có thời hạn làm lạnhmột cách rất là cực nhanh chóng

May lanh cu Mitsubishi Heavy 2 HP SRK18CL-5 Máy lạnh có thời gian làm lạnh một cách rất là cực nhanh chóng, máy lạnh gần như là sẽ được làm lạnh một cách tức thì sau khi khởi động máy lạnh thì bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi lâu là người sử dụng đã có thể được tận hưởng được một luồng hơi mát lạnh đến từ chính chiếc máy lạnh của mình.

May lanh cu sẽ không được thổi trực tiếp vào người người sử dụng, mà luồng hơi lạnh sẽ được lan tỏa nhanh chóng và tỏa đều ra khắp không gian căn phòng của người sử dụng một cách nhanh nhất và thoải mái nhất.

Luồng hơi lạnh của máy lạnh sẽ luôn dịu nhẹ và đều đặn một cách không thay đổi, luồng hơi lạnh sẽ không được thổi quá gấp hoặc quá mạnh giúp cho bạn sẽ có một cảm xúc rất tự do thoải mái và dễ chịu và dịu nhẹ .
Đặc biệt máy lạnh rất là tương thích với những mái ấm gia đình có phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người già khi không rành về việc sử dụng máy lạnh một cách hài hòa và hợp lý nhất, khi máy lạnh đã được tích hợp thêm vào một chính sách giúp tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ một cách khoa học và hài hòa và hợp lý nhất, dựa trên những cảm ứng mưu trí được tích hợp trên chiếc máy lạnh .

Luồng không khíbên trongcăn phòngcủa bạn sẽ luônluôn được thật sạch

Luồng không khí bên trong căn phòng của bạn sẽ luôn luôn được sạch sẽ, thông thoáng, trong lành và tinh khiết khi máy lạnh đã được tích hợp thêm vào lồng quạt có khả năng chống khuẩn.

Lồng quạt chống khuẩn sẽ giúp máy lạnh nhanh chóng sẽ tìm và tiêu diệt một cách triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại trong không khí căn phòng. Điện lạnh NewTech cung cấp dịch vụ mua ban may lanh cu chất lượng, tin cậy, dịch vụ sua may lanh cu với thời gian chờ đợi không lâu.

Sức khỏe của bạn và những thành viên trong mái ấm gia đình của bạn sẽ được bảo vệ một cách bảo đảm an toàn tuyệt đối .

CÔNG TY TNHH CÔNG NGH K THUT NEW TECH
Địa chỉ: 6/7H Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM