Máy nén lạnh MyCom J – Sửa chữa Điều hòa – Kho lạnh – Chiller

03/08/2022 admin

5 / 5 ( 1 bầu chọn )

1. Máy nén lạnh là gì ?

Máy nén lạnh là thiết bị lạnh công nghiệp có trách nhiệm điều hòa không khí, làm lạnh cho những thiết bị và khu công trình có quy mô lớn. Máy nén lạnh được coi là bộ phận quan trọng nhất trong những mạng lưới hệ thống lạnh nén hơi công nghiệp. Chúng nén môi chất lạnh ở áp suất thấp lên áp suất cao và nhiệt độ song song với đó còn vô hiệu hơi ra khỏi dàn bay hơi .Máy nén lạnh cần phải có hiệu suất hút đủ lớn để duy trì được áp suất bay hơi p0 ( tương ứng với nhiệt độ bay hơi t0 ) đạt nhu yếu ở dàn bay hơi và có áp suất đầu đẩy đủ lớn để bảo vệ áp suất trong dàn ngưng tụ đủ cao, tương ứng với nhiệt độ thiên nhiên và môi trường làm mát hiện có .Phần lớn máy nén lạnh trên thị trường lúc bấy giờ thường có size lớn, đóng vai trò như thể trái tim của một mạng lưới hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Viết tắt là HVAC.Tham khảo : sửa block máy lạnh công nghiệpTham khảo : bảo trì điều hòa nhà xưởng uy tín

Ứng dụng của máy nén lạnh:

• Công dụng chính của máy nén lạnh chính là làm lạnh cho cả mạng lưới hệ thống, kho xưởng với quy mô lớn. Nếu muốn kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống điều hòa làm lạnh cho một khu công nghiệp lớn, bạn cần sử dụng bao nhiêu chiếc máy lạnh, máy điều hòa mới đủ hay những thiết bị làm lạnh, làm mát khác chính do đó máy nén lạnh công nghiệp là lựa chọn tối ưu nhất .
  • Sử dụng máy nén lạnh ngoài trách nhiệm làm mát cho cả mạng lưới hệ thống mà còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được điện năng .
  • Máy nén lạnh sử dụng để điều hòa không khí của những tòa nhà, những TT thương mại. Được sử dụng trong những kho chứa quy mô lớn để chứa thực phẩm và thịt ướp lạnh hoặc ướp đông. Hoặc trong những xe tải lạnh và xe lửa, trong những công ty, nhà máy sản xuất. Và còn có những nhà máy sản xuất lọc dầu, hóa dầu và chế biến hóa học, những nhà máy sản xuất chế biến khí tự nhiên .

2. Máy nén lạnh MyCom J có ưu điểm gì ?

Máy nén lạnh MyCom J với sự nâng cấp cải tiến về hình dạng của cặp trục vít đã tạo ra 1 cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp lạnh. Với phong cách thiết kế nâng tầm này đã tạo bước nâng cấp cải tiến lớn cho thiết bị. Tiết kiệm nguồn năng lượng số 1, thông số COP vượt qua những tiêu chuẩn khắc nghiệt trên quốc tế .Sản phẩm có phong cách thiết kế trọn vẹn mới phân phối lưu lượng hút cao hơn ( CFM ) cho mã lực thấp hơn ( HP ). Hiệu suất lên đến 15 % so với máy nén trục vít thường thì. Van trượt linh động được cho phép tinh chỉnh và điều khiển tăng giảm tải từ 25 % đến 100 %. Hình dạng của trục vít “ J profile ” giúp tạo ra hiệu suất tiêu biểu vượt trội .Thiết bị có ưu điểm :

• Tiết kiệm nguồn năng lượng
  • Độ ồn và độ rung cực thấp
  • Áp suất phong cách thiết kế lên đến 508 PSIG tương thích cho nhiều ứng dụng khác nhau
  • API vòng bi thủy lực cấp API cho hoạt động giải trí đáng an toàn và đáng tin cậy và hiệu suất cao
  • Động cơ dạng mặt bích thuận tiện cho việc cân chỉnh đồng trục
  • Các phụ tùng tiêu chuẩn cho đại tu luôn có sẵn .

3. Đôi nét về công ty CP Điện lạnh Bách Khoa

Trên thị trường hiện nay có những địa chỉ sửa chữa điện lạnh khác nhau. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng thực sự đáng tin cậy. Công ty CP Điện lạnh Bách Khoa được thị trường đánh giá rất cao về cả chuyên môn lẫn sự uy tín.

Họ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề sẵn sàng chuẩn bị cung ứng nhu yếu cửa người mua trong ngày hè nóng giãy. Là địa chỉ uy tin giúp những bạn sửa chữa thay thế, lắp ráp, bảo trì điện lạnh an toàn và đáng tin cậy và chuyên nghiệp của hàng triệu hộ dân trên toàn thành phố TP. Hà Nội. Từ những khu công trình nhỏ như điều hòa cho đến những khu công trình lớn như kho lạnh, máy làm mát nước chiller. Họ luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng nhu yếu người mua một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp nhất .

• Đội ngũ kỹ thuật viên số 1 trong nghành nghề dịch vụ điện lạnh, chúng tôi sẽ đem đến cho người mua một dịch vụ sửa chữa thay thế tốt nhất .
  • Cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Vĩnh Phúc, không phân biệt việc lớn, nhỏ. Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt.

• Đội ngũ kỹ thuật viên luôn tận tình và chu đáo .
  • Chúng tôi Giao hàng người mua 24/7, chỉ cần bạn gọi – thợ sẽ xuất hiện .

Trên đây là những thông tin chúng tôi tìm hiểu và khám phá và san sẻ, mong răng nó sẽ giúp ích được cho những bạn. Nếu những bạn muốn khám phá thêm và muốn được giải đáp vướng mắc thì hãy qua website của công ty nha .