Bình nóng lạnh Beko là của nước nào? Có tính năng gì nổi bật?

29/06/2022 admin

1.124 lượt xem

Bình nước nóng thương hiệu nào tốt? Bình nước nóng lạnh Beko là của nước nào? Có những tính năng gì nổi bật? Cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây để chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Bình nóng lạnh Beko

Máy nước nóng lạnh Beko là thương hiệu của nước nào?

Thương hiệu Beko chuyên sản xuất những dòng mẫu sản phẩm gia dụng như : Máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng lạnh và thiết bị gia dụng nhỏ ( lò nướng, lò vi sóng, nồi cơm điện, bàn ủi … ) .
Là tên thương hiệu đến từ Thổ Nhỹ Kỳ, đang được thị trường Nước Ta ưa thích. Tại thị trường Nước Ta, BEKO đang kinh doanh thương mại những dòng loại sản phẩm chủ chốt là máy lạnh, tủ lạnh, máy nóng lạnh sản xuất ở Đất nước xinh đẹp Thái Lan và máy giặt, máy sấy ( sản xuất, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu ) .
Một số mẫu bình nước nóng lạnh Beko đang được thị trường Việt nam tin cậy sử dụng : Máy nước nóng Beko BWI35S1A-213, Máy nước nóng Beko BWI45S1N-213 .

Tính năng nổi bật của máy nước nóng lạnh Beko

Máy nước nóng Beko phong cách thiết kế mẫu mã nhỏ gọn tương thích để gắn tường. Bên cạnh ưu điểm về phong cách thiết kế, máy nước nóng Beko còn chiếm hữu nhiều tính năng điển hình nổi bật đáng được tin cậy sử dụng .

1. Cảm biến ELCB chống giật điện

Với nhiều dòng máy nóng lạnh không có bộ cảm ứng chống giật điện, bạn luôn lo ngại khi sử dụng. Những chiếc máy nước nóng sẽ bị rò rỉ điện, gây hại cho những thành viên trong mái ấm gia đình. Bình nóng lạnh Beko trang bị bộ cảm ứng ELCB sẽ tự động hóa ngắt nguồn nếu phát hiện ra sự cố rò rỉ, bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn và người thân trong gia đình khỏi rủi ro tiềm ẩn bị điện giật .

Máy nước nóng lạnh

2. Cảm biến nhiệt kép chống bỏng

Ở những mái ấm gia đình có trẻ nhỏ và người già thì bộ cảm biến nhiệt kép chống bỏng cực kỳ quan trọng. Nếu như nước nóng đầu ra bất ngờ đột ngột trở nên nóng vượt mức được cho phép, hoàn toàn có thể gây bỏng rát da. Bạn đừng lo đã có máy nước nóng Beko tự động hóa ngắt nguồn điện, ngăn không cho bạn sử dụng khi nhiệt độ nước trở nên quá nóng .
Bạn sẽ trọn vẹn yên tâm khi sử dụng bình ở mức nhiệt thiết lập sẵn. Nhờ vậy, làn da của cả mái ấm gia đình bạn sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

3. Cảm biến lưu lượng nước tránh cháy khô

Máy nước nóng nếu như hoạt động giải trí khô, không có nước nguồn vào, trong khi thiết bị làm nóng vẫn quản lý và vận hành sẽ dễ gây ra hiện tượng kỳ lạ cháy nổ vô cùng nguy hại .
Tuy vậy, khi sử dụng máy nước nóng Beko có tích hợp cảm ứng lưu lượng nước, chỉ được cho phép bộ phận làm nóng hoạt động giải trí khi lưu lượng nước nguồn vào có vận tốc trên 2 lít / phút bạn sẽ yên tâm hơn trong quy trình sử dụng .

Máy nước nóng lạnh

4. Vỏ máy cao cấp, chống thấm chuẩn IP25

Máy nước nóng lạnh sử dụng vật liệu vỏ máy hạng sang, chịu nhiệt và chậm bắt cháy. Đảm bảo máy bền chắc, bảo đảm an toàn khi chẳng may xảy ra sự cố cháy, nổ .
Hơn nữa lớp vỏ làm từ vật liệu đặc biệt quan trọng, có năng lực chống thấm chuẩn IP25. Có năng lực ngăn ngừa bụi bẩn và nước bắn vào máy, gây hư hỏng linh phụ kiện bên trong, nâng cao tuổi thọ .

5. Vòi sen 5 chế độ phun

Máy nước nóng Beko đi kèm vòi sen được phong cách thiết kế lên đến 5 chính sách : phun mạnh, nhẹ nhàng, chuẩn, phối hợp, massage giúp bạn lựa chọn tương thích nhu yếu sử dụng. Mang lại cho bạn những tích tắc thực sự tự do, thư giãn giải trí cho người thân trong gia đình và mái ấm gia đình .

Bình nước nóng lạnh

6. Bơm trợ lực

Beko còn có thêm dòng máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực tương hỗ cho nguồn nước yếu. Giúp nguồn nước đầu ra ở vòi sen mạnh hơn, mang lại cảm xúc tắm tự do hơn. Ở khu vực có nguồn nước yếu thì máy nước nóng Beko có bơm trợ lực là lựa chọn tương thích, hoạt động giải trí hiệu suất cao .

Máy nước nóng

Mua máy nước nóng Beko ở đâu?

Nếu bạn cần chọn mua máy nước nóng lạnh Beko tốt, chất lượng tương thích với nhu yếu sử dụng, Quý khách hãy liên hệ ngay với META.vn, địa chỉ shopping trực tuyến uy tín, có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành bán hàng để có thời cơ chiếm hữu những loại sản phẩm chất lượng bảo vệ, giá thành tương thích, dịch vụ chăm nom người mua chuyên nghiệp nhé. META cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch Vụ Thương Mại Giao hàng và Bảo hành trên toàn nước !
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

Điện thoại: 028.3833.6666

>> Xem bài viết liên quan: