Máy photocopy Toshiba E-Studio 457

15/08/2022 admin

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E STUDIO 457 (MODEL NĂM 2017)

– Copy Laser trắng đen + In mạng + Scan Màu Mạng .

– Tốc độ 45 bản/phút + Nạp và đảo 2 mặt bản gốc và bản sao.

TỔNG QUAN MÁY PHOTOCOPY

– Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 là máy đã qua sử dụng từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới và vừa hết hạn bh, máy còn mới từ 92 % – 95 %. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới, Open từ giữa năm năm 2017, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt .
– Tất cả những khi nhập về đều đã được sửa chữa thay thế mới hàng loạt vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được Bảo hành và bảo dưỡng tương tự máy mới. Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 có vận tốc 25. Rất thích hợp cho việc làm dịch vu cơ sở nhỏ, dùng trong công ty để photocopy văn bản, hợp đồng, những loại sách vở, CMND, bằng lái xe … Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 có nhiều công dụng như In mạng, Scan màu mạng, Fax có sẵn
– Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 thường được dùng để thay thế sửa chữa máy in mạng A3, tiết kiệm chi phí đáng kể ngân sách mua máy và ngân sách mực so với máy in thường thì .
– Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 có mạng lưới hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể hiệu suất thao tác của máy, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những dòng máy khác .
– Máy Photocopy Toshiba e-Studio 457 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng ; mạng lưới hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến thiên nhiên và môi trường, đến sức khỏe thể chất người sử dụng .

TÍNH NĂNG CƠ BẢN

– Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen
– Chức năng : Copy + In mạng + Scan màu Mạng
– Bộ nạp và hòn đảo 2 mặt bản gốc tự động hóa ( ARDF )
– Bộ hòn đảo 2 mặt bản sao tự động hóa ( Duplex )
– Tốc độ : 45 bản / phút. Khổ giấy lớn nhất : A3
– Khay giấy vào : 2 khay x 550 tờ
– Khay giấy tay : 100 tờ
– Khay giấy ra bản sao : 500 tờ
– Thu Nhỏ / Phóng to : 25 % – 400 %
– Độ phân giải : 2400×600 dpi
– Dung lượng bộ nhớ : 1GB trở lên + 160 GB HDD
– Điều khiển bằng màn hình hiển thị cảm ứng màu mưu trí
– Chức năng chia bộ điện tử

– Chức năng tiệt kiệm điện năng

– Hệ thống tái sử dụng mực thải

Hotline – 0913 657 677

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA TẠI CÔNG TY SIÊU NAM

* Tư vấn tận tình

Nhân viên Siêu Nam sẽ tư vấn đơn cử, rõ ràng, giúp hành khách hiểu rõ hơn về lí do vì sao nên chọn mua máy photocopy tại Siêu Nam .

* Sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng

Máy photocopy TOSHIBA cam kết CHÍNH HÃNG, với khá đầy đủ những tính năng, công nghệ tiên tiến văn minh, tiên tiến và phát triển, phân phối nhanh gọn, kịp thời cho việc làm văn phòng của bạn .

* Giá cả ổn định

Siêu Nam cung ứng máy photocopy TOSHIBA với mức giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh, mức giá hài hòa và hợp lý này bảo vệ sẽ mang đến những tiện ích vô cùng thiết thực cho văn phòng của bạn .

* Giải pháp toàn diện

Bên cạnh đó, công ty Siêu Nam sẽ sẵn sàng chuẩn bị tư vấn và nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể những loại sản phẩm máy photocopy tương thích với mục tiêu sử dụng và nhu yếu của người mua, với tiêu chuẩn : “ Chúng tôi chỉ bán máy photocopy tương thích với nhu yếu của người mua. Không bán máy photocopy vì doanh thu bản thân “ .

* Đồng hành cùng quý khách

Chúng tôi sẽ luôn sát cánh cùng hành khách, để bảo vệ mang đến cho hành khách những loại sản phẩm máy photocopy chất lượng tốt nhất .

GỌI NGAY 0913 601 647 – 0913 657 677 ( Mr. Nam ) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN BÁO GIÁ SỚM NHẤT

CÔNG TY TNHH TM DV SIÊU NAM

Địa chỉ : 2/7 Núi Thành, P. 13, Q. Tân Bình
E-Mail : sieunamservice@gmail.com