Máy photo Toshiba e-Studio 556/656 – máy in laser, kỹ thuật số

12/08/2022 admin

GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E STUDIO  E656

Máy photocopy Nhập khẩu, chất lượng tương tự máy mới

Máy photocopy Toshiba e-Studio E656 là máy đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên giới và vừa hết hạn bảo hành, máy còn mới từ 95% – 99%. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số,  đời mới, xuất hiện từ giữa năm năm 2016, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu  với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt.

04072020_092132_2259_toshibaestudio656.jpg

Tất cả các máy photocopy Toshiba e-Studio E656 khi nhập về đều đã được thay thế mới toàn bộ vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được bảo hành và bảo trì tương đương máy mới.

Máy photocopy Toshiba e-Studio E656 có vận tốc rất cao, 65 bản / phút. Đây dòng máy công nghiệp, có hiệu suất lớn, chuyên dùng cho những dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng sách vở cần photo lớn. Điều khiển sao chũp bằng màn hình hiển thị cảm ứng màu 9 “, In mạng và Scan trằng đen là một nâng cấp cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác .
Với máy photocopy Toshiba e-Studio 656 hoàn toàn có thể tích hợp thêm công dụng in mạng, scan mạng, hay fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể .

Tận dụng chi phí mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy photocopy Toshiba e-Studio 656 thường được dùng để thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm đáng kể chi phí mua máy và chi phí mực so với máy in thông thường.

Máy photocopy Toshiba e-Studio E656 có mạng lưới hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể hiệu suất thao tác của máy, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những dòng máy khác .

Máy photocopy Toshiba e-Studio E656 có thể quản lý hàng trăm người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp kiểm soát và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu quả, tiết kiết kiệm chi phí, mà còn bảo mật an toàn dữ liệu hồ sơ trong công ty.

Máy photocopy Toshiba E656 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới, thân thiện với thiên nhiên và môi trường, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng ; mạng lưới hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến thiên nhiên và môi trường, đến sức khỏe thể chất người sử dụng .
Mời hành khách đến thăm quan và shopping máy photocopy cũ đã qua sử dụng tại những thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Canada, Máy Photocopy Huỳnh Gia là đơn vị chức năng bán máy photo và cho thuê máy photocopy uy tín
>> Đọc thêm : Máy photocopy Màu Toshiba e-Studio 4540C