MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E-STUDIO 457 (E457) | Toshiba copier B/W | Bán máy in màu

15/08/2022 admin

Giá thị trường : 17,900,000 VND

Chỉ còn: 16,900,000 VND

Hàng nhập khẩu nguyên chiếc

Bao gồm:
    Mực
    Nắp máy
    ADU (bản sao)

Tính năng cơ bản Máy Photocopy Toshiba E457 :
Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen
Chức năng chuẩn: Copy, In, Scan
– Tốc độ copy: 45 tờ/phút
– Khay đựng giấy: 550 tờ x 2 khay
– Màn hình điều khiển LCD màu. Rộng 9.0 “ với các biểu tượng lớn
– Khay nạp tay: 100 tờ
– Khổ giấy : A3 – A5R
– Sao chụp liên tục: 1- 999 tờ
– Độ phân giải: 2400 x 600 dpi
– Phóng to, thu nhỏ: 25 – 400%
– Dung lượng bộ nhớ: 2. GB
– Chia bộ điện tử : có sẵn
– Mã bộ phận: 1.000
– Ổ cứng: 320 GB
– Super sleep mode: 1W
-Công suất copy: 120.000 bản/ tháng
– Kích thước:  575W x 586D x 756H ( mm)
– Trọng lượng: 57 kg
– RADF: Tự động nạp & đảo mặt bản gốc:có sẵn
– ADU: Tự động đảo mặt bản sao: có sẵn

Chức năng chọn thêm:
– Chức năng In – Scan quan mạng :
– Chức năng fax :

————————————————————-

* Cam kết chất lượng:
– Máy mới 95%, Hàng Nhập khẩu, chưa từng sử dụng tại Việt Nam, chính hãng Toshiba.

* Bảo hành – bảo trì dài hạn:
– Bảo hành 12 tháng hoặc số bản chụp tương đương.

* Khuyến mãi đặc biệt:
– 01 Chân tủ máy.

* Hậu mãi chu đáo:
– Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành và bảo trì.
– Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 04-08h giờ trong phạm vi TP.HCM

Phát Triển Ánh Việt. com cho thuê máy photocopy kỹ thuật số đời mới nhất, cho thuê máy photocopy Canon, Cho thuê máy Photocopy Ricoh kỹ thuật số giá rẻ, Cho thuê máy photocopy Toshiba kỹ thuật số đời mới nhất, Mã Sản Phẩm mới nhất, Cho thuê máy photocopy vận tốc cao, khá đầy đủ tính năng, cho thuê máy đa công dụng, cho thuê máy scan màu A4, cho thuê máy scan đen trắng A3, cho thuê máy in đen trắng A3 A4, cho thuê máy in màu A3, A4, cho thuê máy photocpy Q. Q. Bình Thạnh, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, Quận Thủ Đức, Cho thuê máy photocopy Q. Phú Nhuận, Tân Bình, giá cạnh tranh đối đầu rẻ nhất, bảo dưỡng máy photocopy tận nơi, thay thế sửa chữa máy photocopy tận nơi, bán mực máy photocopy giao hàng tận nơi, bơm mực, nạp mực photocopy tận nơi những loại. Kho máy photocopy, Tuấn Canada, Máy photocopy nhập khẩu, chính hãng, bán máy photocopy mới, cũ, renew. Cam kết hàng chính hãng, máy mới 95 %, Bảo hành tận nơi không tính tiền. Sửa chữa sửa chữa thay thế Drum, gạt, từ, belt, sấy, ép, rulo trên, rulo dưới, cò tách giấy, bánh xe lấy giấy, đệm tách giấy, chia giấy, senser báo giấy, clutch, corola, nhông những loại, Ricoh, Canon, Toshiba, Sharp, Xerox, Konica Minolta, HP, Epson, Brother, Samsung, Lexmark, Hàng chính hãng, hàng tháo máy, hàng nhập khẩu trực tiếp, giá rẻ. Bán máy photocopy mới, bán máy photocopy cũ, bán máy photocopy nhập khẩu trực tiếp, bán máy photocopy kho, bán máy photocoy chưa dọn bán máy copier dọn sẵn, bán máy copier new.

Giá thị trường : 17,900,000 VND

Chỉ còn: 16,900,000 VND