Máy photocopy Sharp AR-6020DV

10/08/2022 admin

Mô tả sản phẩm :

Chiếc máy photocopy Sharp AR-6020DV được phong cách thiết kế tinh xảo, mẫu mã văn minh mang lại vẻ sang chảnh cho khoảng trống văn phòng của bạn, với công dụng Copy – In – Scan màu khổ A3 giúp bạn giải quyết và xử lý hầu hết việc làm ở văn phòng .

Ngoài ra máy photocopy Sharp 6020DV còn tích hợp sẵn bộ đảo bản sao tự động Duplex (tính năng in hai mặt tự động) giúp tiết kiệm giấy và in ấn thuận tiện hơn.

Bạn đang đọc: Máy photocopy Sharp AR-6020DV

Thông số kỹ thuật máy photocopy Sharp AR-6020DV :

– Chức năng chuẩn : Copy + In hòn đảo mặt + Scan màu .
– Tốc độ in / copy laser : 20 trang / phút .
– Khổ giấy sao chụp : A3-A6 .
– Bộ nhớ chuẩn : 64 MB .
– Tỷ lệ phóng to thu nhỏ 25 % ~ 400 % .
– Độ phân giải in / copy : 600×600 dpi .
– Khay chứa giấy 1 x 250 tờ, khay tay 100 tờ ( Nâng cấp tối đa 1.850 tờ ) .
– Bản chụp tiên phong 6.4 giây .
– Thời gian khởi động máy : 25 giây .
– Chức năng tự động hóa hòn đảo mặt bản sao / in hai mặt ( Duplex ) .
– Tự động chia bộ và sắp xếp bản sao điện tử .
– Tự động chọn khổ giấy, khay giấy .
– Chế độ tiết kiệm chi phí điện và mực .
– Hệ thống tái sử dụng mực thải .
– Hệ thống lấy giấy hiệu suất cao, giảm tối đa yếu tố kẹt giấy .
– Sao chụp liên tục : 999 bản chụp / 1 lần lệnh .
– Khả năng in / copy lên đến 20,000 bản / tháng .
– Kết nối : USB 2.0 .
– Trọng lượng : 27.2 kg
– Kíchthước : 599 x 612 x 511 mm .

Phụ kiện kèm theo máy photocopy Sharp AR 6020DV :

– Khay giấy gầm 250 tờ (CS12)

– Bộ phận nạp và hòn đảo bản gốc tự động hóa : ( RP11 ) .
– In mạng – Option AR-NB7 ( Nâng cấp bộ nhớ lên 256MB ) .

Chất lượng sản phẩm máy photocopy Sharp 6020DV :

– Máy mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Sharp.
– Có chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ).
– Sản xuất tại Thái Lan.

Hình ảnh máy photocopy Sharp AR 6020DV kèm khay nạp giấy tự động hóa RP11

Máy photocopy Sharp AR-6020DV

Tính năng nổi bật của máy photocopy Sharp AR 6020DV :

Đa chức năng

Máy photocopy Sharp 6020DV tích hợp không thiếu tính năng copy, in, scan màu giúp giải quyết và xử lý hầu hết việc làm trong văn phòng .

In đảo mặt tự động.

Máy photocopy Sharp AR 6020DV rất tiện lợi nhờ chính sách in hòn đảo mặt tự động hóa tích hợp. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, tiết kiệm ngân sách và chi phí giấy và bảo vệ thiên nhiên và môi trường với những bản in hai mặt tự động hóa .

Tiết kiệm chi phí

Máy photocopy Sharp AR-6020DV với mạng lưới hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí ngân sách giấy, mực nâng cao hiệu suất cao kinh tế tài chính .

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy photo Sharp AR-6020DV thân thiện với môi trường tự nhiên và dễ sử dụng, với ghi nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và tính năng tiết kiệm chi phí điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chính sách nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn hoàn toàn có thể tự động hóa nhận tài liệu và in .

Vận hành nhanh

Giảm thời hạn hoàn tất bản sao chụp tiên phong, Sharp AR-6020DV chỉ mất 6.4 giây để cho ra bản sao chụp tiên phong .
Máy photo Sharp AR-6020DV thời hạn khởi động chưa đến 25 giây để in / sao chụp .

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát ?

– Với bề dày phát triển lâu năm, có chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cân sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp