Máy photocopy Sharp MX-M356Nv

10/08/2022 admin

Mô tả sản phẩm :

Máy photocopy Sharp MX-M356Nv với mẫu mã văn minh mang lại nét sang chảnh cho khoảng trống văn phòng của bạn. Sharp MX-M356NV tích hợp màn hình hiển thị cảm ứng LCD 7.0 Inch tương tác với người sử dụng giúp người dùng thao tác nhanh gọn và thuận tiện .

Máy photocopy Sharp MX-M356NV với các chức năng copy, in qua mạng, scan, còn tích hợp sẵn bộ đảo bản sao tự động Duplex (tính năng in hai mặt tự động) giúp in ấn nhanh chóng thuận tiện và tiết kiệm giấy.

Bạn đang đọc: Máy photocopy Sharp MX-M356Nv

Thông số kỹ thuật máy photocopy Sharp MX-M356Nv:

– Chức năng : Copy – In qua mạng – Scan màu .
– Tốc độ in / copy laser / in mạng : 35 trang / phút .
– Khổ giấy tối đa : A3 .
– Bộ nhớ : 2GB .
– Tỷ lệ phóng to thu nhỏ 25 % ~ 400 % .
– Độ phân giải : 1,200 x 600 dpi ; 600 x 600 dpi .
– Khay chứa giấy 02 x 500 tờ, khay tay 100 tờ .
– Bản chụp tiên phong 4 giây .
– Thời gian khởi động máy : 20 giây .
– Bộ phận tự động hóa hòn đảo mặt bản sao / in hai mặt ( Duplex ) .
– Bộ phận nạp và hòn đảo bản gốc tự động hóa 100 tờ .
– Tự động chia bộ và sắp xếp bản sao điện tử .
– Tự động chọn khổ giấy, khay giấy .
– Chế độ tiết kiệm chi phí điện và mực .
– Hệ thống tái sử dụng mực thải .
– Hệ thống lấy giấy hiệu suất cao, giảm tối đa yếu tố kẹt giấy .
– Sao chụp liên tục : 999 bản chụp / 1 lần lệnh .
– Khả năng in / copy lên đến 20,000 bản / tháng .
– Kết nối : USB 2.0, 10B ase – T / 100B ase – TX .
– Kíchthước : 620 x 617 x 830 mm .
– Trọng lượng : 51 kg .

Phụ kiện kèm theo máy photocopy Sharp MX M356Nv:

– Nâng cấp khay chứa giấy tối đa lên 2.100 tờ .
– Ổ cứng HDD 250 GB .

Chất lượng sản phẩm máy photocopy Sharp M356Nv:

– Máy mới 100 %, nguyên đai, nguyên kiện, chính hãng Sharp .

– Có chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ).

Hình ảnh máy photocopy Sharp MX M356Nv kèm chân máy

Máy photocopy Sharp MX-M315N

Tính năng nổi bật của máy photocopy Sharp MX M356Nv:

Khay chứa giấy lớn

Máy photocopy Sharp MX-M356Nv với dung tích khay chứa giấy tự động hóa lên đến 1000 tờ, khay tay 100 tờ để hạn chế sự ngắt quãng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn khi bạn phải giải quyết và xử lý một khối lượng tài liệu lớn mà phải dừng việc làm lại để nạp lại giấy .

Khay nạp & đảo bản gốc tự động

Máy photo Sharp MX-M356Nv với khay nạp bản gốc và bộ hòn đảo mặt bản sao tự động hóa để bạn hoàn toàn có thể sao chụp 2 mặt hay quét 2 mặt một tập tài liệu lên đến 100 tờ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và nâng cao hiệu suất .

Quản lý ID theo phòng ban

Với máy photocopy Sharp M356Nv bạn hoàn toàn có thể quản trị người sử dụng máy theo từng phòng ban bằng ID và Pass để theo dõi định mức sử dụng của từng phòng ban, rất tương thích với những cơ quan, doanh nghiệp lớn, tổ chức triển khai hoạt động giải trí với nhiều phòng ban .

Kết nối mạng Lan

Máy photocopy Sharp MX-M356Nv tích hợp sẵn tính năng in qua mạng Lan giúp bạn liên kết in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn hoàn toàn có thể thuận tiện liên kết tổng thể máy tính trong văn phòng với máy photocopy Sharp M356Nv để dùng chung mà không cần phải nhờ vào một sever nào đó .

In đảo mặt tự động.

Máy photocopy Sharp MX M356Nv rất tiện lợi nhờ chính sách in hòn đảo mặt tự động hóa tích hợp. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn, tiết kiệm ngân sách và chi phí giấy và bảo vệ thiên nhiên và môi trường với những bản in hai mặt tự động hóa .

Tiết kiệm chi phí

Máy photocopy Sharp MX-M356Nv với mạng lưới hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực, tái sử dụng mực thải giúp người dùng tiết kiệm chi phí ngân sách giấy, mực nâng cao hiệu suất cao kinh tế tài chính .

Trách nhiệm với môi trường và tiết kiệm năng lượng

Máy photo Sharp MX-M356Nv thân thiện với thiên nhiên và môi trường và dễ sử dụng, với ghi nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và công dụng tiết kiệm chi phí điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chính sách nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn hoàn toàn có thể tự động hóa nhận tài liệu và in .

Vận hành nhanh

Giảm thời hạn hoàn tất bản sao chụp tiên phong, Sharp MX-M356Nv chỉ mất 4 giây để cho ra bản sao chụp tiên phong .
Máy photo Sharp MX-M356Nv thời hạn khởi động chưa đến 20 giây để in / sao chụp .

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát ?

– Với bề dày tăng trưởng lâu năm, có chính sách dịch vụ hậu mãi, bh, bảo dưỡng tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động giải trí ở trạng thái tốt nhất .

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cân sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.

– Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận.

Source: https://suachuatulanh.edu.vn
Category : Sharp