MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E857

GIỚI THIỆU MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E STUDIO  857

Máy Photocopy Nhập khẩu, Chất lượng tương đương máy mới

Bạn đang đọc: MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E857

Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 là máy đã qua sử dụng từ những nước tiên tiến và phát triển trên giới và vừa hết hạn Bảo hành, máy còn mới từ 95 % – 99 %. Đây là dòng máy photocopy laser kỹ thuật số, đời mới, Open từ giữa năm năm năm nay, nhập khẩu từ Châu Mỹ, Châu Âu với tiêu chuẩn và chất lượng rất cao, độ bền cực tốt .Tất cả những máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 khi nhập về đều đã được thay thế sửa chữa mới hàng loạt vật tư và kiểm tra kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hãng. Máy được Bảo hành và bảo dưỡng tương tự máy mới .Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 có vận tốc rất cao, 85 bản / phút. Đây dòng máy công nghiệp, có hiệu suất lớn, chuyên dùng cho những dịch vụ photocopy và những công ty có số lượng photocopy lớn. Điều khiển sao chũp bằng màn hình hiển thị cảm ứng màu 9 “, In mạng và Scan trằng đen là một nâng cấp cải tiến rất lớn so với những dòng máy khác .Với máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 hoàn toàn có thể tích hợp thêm tính năng In mạng, Scan mạng, hay Fax, làm tăng thêm tính năng đa năng của máy, hiệu suất cao trong trong việc làm mà ngân sách phát sinh không đáng kể .

Xem thêm: Bảo Hành Và Sửa Chữa Máy Toshiba Tại Biên Hòa Đồng Nai

Tận dụng ngân sách mực máy photocopy cực rẻ so với máy in, máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 thường được dùng để sửa chữa thay thế máy in mạng A3, tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể ngân sách mua máy và ngân sách mực so với máy in thường thì .Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 có mạng lưới hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực làm tăng đáng kể hiệu suất thao tác của máy, giảm thiểu đáng kể năng lực kẹt giấy so với những dòng máy khác .Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 hoàn toàn có thể quản trị hàng trăm người sử dụng với hàng ngàn mật mã khác nhau, giúp trấn áp và thống kê số bản chụp của từng người sử dụng, của từng phòng ban, không những làm tăng tính hiệu suất cao, tiết kiết kiệm ngân sách, mà còn bảo mật thông tin bảo đảm an toàn tài liệu hồ sơ trong công ty .Máy Photocopy Toshiba e-Studio 857 / E857 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới, thân thiện với môi trường tự nhiên, tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng ; mạng lưới hệ thống tái sử dụng mực thải làm tiết kiệm ngân sách và chi phí mực, tăng tuổi thọ của máy, không gây hại đến môi trường tự nhiên, đến sức khỏe thể chất người sử dụng .

• CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn TM DV PHOTOCOPY NHẬT ANH
  • ĐC: 21/19B Nguyễn Văn Khối, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM