Máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt?

21/07/2022 admin

Máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt?

Với những người mua đang tìm kiếm cả máy rửa bát và máy sấy bát, Bếp Thái Sơn khuyến khích bạn nên sử dụng một thiết bị phối hợp 2 công dụng để tiết kiệm ngân sách và chi phí cả khoảng trống và tài lộc. Đặc biệt, với máy rửa bát Bosch có tính năng sấy, chúng bảo vệ hoàn toàn có thể rửa và sấy cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất, trong khi giúp bạn tiết kiệm chi phí được cả thời hạn và hóa đơn tiền điện .
Nhưng trong hàng trăm mẫu máy rửa bát Bosch lúc bấy giờ trên thị trường, Mã Sản Phẩm máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt và đáng mua nhất ?

Câu trả lời cho câu hỏi trên chính là máy rửa bát Bosch Series 8 với hệ thống sấy PerfectDry – Sử dụng đá tự nhiên Zeolith.

Nên mua máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt
Máy rửa bát Bosch công nghệ sấy tốt nhất hiện nay – PerfectDry

Đặc điểm hệ thống sấy Zeolith của máy rửa bát Bosch:

Trong quy trình nghiên cứu và điều tra, những nhà khoa học của Bosch phát hiện ra một loại khoáng chất có năng lực hấp thụ nhiệt độ và sau đó giải phóng một lượng nhiệt lớn, thậm chí còn đủ để đun sôi nước. Ngoài ra, chúng còn có năng lực tự tái tạo, bổ trợ bằng cách giải phóng hấp thụ nước ngay sau khi cho nước nóng vào. Loại khoáng chất này có tên là Aluminosilicate vi mô, gọi tắt là Zeolith. Aluminosilicate có cấu trúc xốp được tổ chức triển khai tốt. Các phân tử tạo thành mạng lưới những lỗ nhỏ, nên khối lượng nhẹ hơn so với kích cỡ, giúp tương hỗ cho năng lực hút ẩm. Chúng thường được sử dụng để bắt và vô hiệu những tạp chất trong những dòng khí và chất lỏng trong những nhà máy sản xuất hóa chất. Tương tự, chúng cũng được dùng để làm mềm nước nhờ năng lực giữ lại những ion dương trong cấu trúc và trao đổi với những ion khác .

Máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt

Đá Zeolith – Bí mật công nghệ sấy hiệu quả nhất thị trường của máy rửa bát Bosch

Sự độc lạ hóa học đó đã lôi cuốn sự quan tâm của những nhà phân phối thiết bị căn phòng nhà bếp, khi họ đang nỗ lực tìm kiếm giải pháp để cắt giảm nguồn năng lượng tiêu thụ. Tại hội chợ IFA Berlin Đức năm 2012, Bosch lần tiên phong trình làng máy rửa bát có sấy công nghệ Zeolith và kể từ đó, chúng trở thành tiêu chuẩn mới cho ngành sản xuất máy rửa bát trên toàn quốc tế .

Máy rửa bát Bosch có sấy công nghệ Zeolith hoạt động như thế nào?

Vào cuối chu kỳ rửa, độ ẩm trong bồn rửa được hút vào trong một khoang chứa 1.15Kg khoáng chất Zeolith dạng sỏi ​​bên dưới khoang chính. Ở đó, nó trải qua một quá trình phản ứng  hóa học tự nhiên của sự hấp phụ, mà từ đó, sản phẩm chính được sản sinh là nhiệt độ cao – đủ để đun sôi nước. Bosch báo cáo rằng công nghệ này chỉ đơn giản là hút không khí ẩm trong khoang rửa và cho thổi qua khoang chứa Zeolith khô, không khí nóng sản sinh sẽ được thổi ngược lại khoang chính và làm cho dụng cụ trở nên khô nóng. Độ ẩm còn lại trong khoang rửa dần dần được hút ra khỏi khoang bởi Zeolith. Và đây là một quá trình tuần hoàn liên tục cho tới khi không còn chút hơi ẩm nào trong khoang.

Nên mua máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt
Cơ chế hoạt động của chức năng sấy trên máy rửa bát Bosch

Kết quả là một chu kỳ luân hồi sấy khô cực nhanh, tiêu thụ nguồn năng lượng ít hơn ( giảm tối thiểu 20 % nguồn năng lượng tiêu thụ ), và những đồ vật được rửa rất khô ráo, bất kể là vật tư gì từ thủy tinh, thép, hay nhựa … Thậm chí, tuyệt vời hơn nữa là khi chu kỳ luân hồi rửa mới được khởi đầu và chính sách làm nóng nước hoạt động giải trí, nước hấp thụ từ đá khô Zeolith được giải phóng trở lại vào bồn rửa, do đó những khoáng chất này được làm mới để chuẩn bị sẵn sàng cho một quy trình sấy khô khác. Vì vậy, trong điều kiện kèm theo đơn thuần, vật tư sấy Zeolith có năng lực tự bổ trợ, và nó không khi nào cần phải được thay thế sửa chữa. Và cũng chính bới những thuộc tính nguồn năng lượng của Zeolith ​ ​ là hiệu quả của những phản ứng hóa học tự nhiên, không cần can thiệp bởi điện hoặc những loại nguồn năng lượng, hóa chất khác, nên máy rửa bát Bosch rất bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng. Sau khi ra đời, loại sản phẩm máy rửa bát Bosch có sấy công nghệ tiên tiến Zeolith đạt được phần thưởng thay đổi của Bộ môi trường tự nhiên Đức .

Máy rửa bát Bosch có sấy nào tốt
Máy rửa bát Bosch Series 8 tích hợp công nghệ sấy Zeolith PerfectDry

Tuy nhiên, nếu máy rửa bát Bosch có sấy series 8 vượt quá năng lực chi trả của bạn, thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm sang những dòng máy rửa bát Bosch series 4 hoặc 6 với chính sách sấy tăng cường ExtraDry, cũng đem lại hiệu quả sấy rất hiệu suất cao kể cả với đồ nhựa. Nhưng tất yếu, chúng không tiết kiệm ngân sách và chi phí như những đời series 8 .

Mua máy rửa bát Bosch có sấy ở đâu
Mua máy rửa bát Bosch có sấy ở đâu chuẩn chính hãng, giá tốt?

Bạn có thể tìm loại máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ở các model đời series 8. Hãy tìm đến một địa chỉ mua uy tín và nhờ họ tư vấn và giới thiệu thêm. Tuy nhiên, cá với bạn là không ai có thể cung cấp thông tin đầy đủ về loại máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith này bằng bài viết mà bạn đang đọc đây. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đến tận nơi để họ chỉ cho bạn mẫu mã rồi tự mình lựa chọn và cân đối chi phí. Để tìm hiểu thêm và các tính năng khác hay cần được tư vấn thêm về sản phẩm phù hợp, mời bạn liên hệ trực tiếp với Siêu thị Bếp Thái Sơn hoặc truy cập TRANG KHUYẾN MẠI BOSCH để cập nhật chương trình khuyến mại mới nhất tại Bếp Thái Sơn.

Tích hợp hoàn hảo nhất – Bếp Thái Sơn đem lại phong thái, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối .

Thảo Hương
Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn