20/07/2022 admin

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E nhập khẩu chính hãng là sản phẩm máy rửa bát thuộc số 1 tại Đức và top đầu của các thiết bị nhà bếp từ Châu Âu, máy mang những tính năng ưu việt, hiện đại & tiện nghi. Kiểu dáng được thiết kế sang trọng và vô cùng đẹp mắt giúp chiếc máy được ghi điểm lớn trong tâm lý người sử dụng.

Đánh giá máy rửa bát Bosch độc lập SMV68MX04E

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E có kiểu dáng thiết kế hiện đại sẽ mang lại một không gian tuyệt đẹp cho phòng bếp của gia đình bạn, không những thế sản phẩm còn sử dụng những linh kiện cao cấp giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E

Phần vỏ máy rửa bát Bosch SMV68MX04E được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện màu trắng, chống oxy hóa khi tiếp xúc với nước và những hoạt gây ăn mòn khác, vật liệu hạng sang, những tên thương hiệu nổi tiếng và uy tin đều sử dụng để làm máy rửa bát. chịu lực, chịu nhiệt tốt

Bên trong máy thiết kế hai ngăn inox 304 cao cấp không gỉ để xếp bát đĩa. máy rửa bát Bosch âm tủ SMV68MX04E được thiết kế để rửa tối đa 13 bộ bát đĩa Châu Âu có thể rửa cả xoong nồi và các dụng cụ có kích thước lớn.

Bạn đang đọc: Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E

Hướng dẫn xếp bát đĩa và máy rửa bát Bosch, Khi xếp bát đĩa vào rửa, nên xếp theo từng ngăn cũng như xếp đúng ngăn của từng đồ vật, sử dụng máy rửa bát Bosch âm tủ SMV68MX04E bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .
Máy rửa bát SMV68MX04E đạt cấp hiệu quả nguồn năng lượng A + + + ( trên thang hiệu suất nguồn năng lượng từ A + + + đến D ) là loại sản phẩm bảo đảm an toàn không chỉ với người dùng mà còn với thiên nhiên và môi trường .
Độ ồn dưới 42 Db bảo vệ không ảnh hưởng tác động đến người sử dụng, năm trọng mức độ được cho phép bộ Y Tế .

Chức năng thông minh của máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E được trang bị những tính năng mưu trí giúp cực đại hóa sức mạnh của từng giọt nước đi qua mạng lưới hệ thống 3 bộ lọc nâng cao. Vì vậy máy hoạt động giải trí vô cùng can đảm và mạnh mẽ, hiệu suất cao đến từng chi tiết cụ thể. Công suất rửa của máy lên đến 13 bộ chén đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu .

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E có nhiều công dụng rửa, được phong cách thiết kế cho nhiều trường hợp rửa khác nhau vô cùng tiện nghi cho người sử dụng. Máy có hiệu suất lớn hoàn toàn có thể rửa được xoong nồi, dung tích lớn tương thích với những mái ấm gia đình đông người .
Hệ thống giỏ VarioFlex Pro của máy rửa bát Bosch với ngăn kéo Vario Pro thứ 3 linh động đựng được nhiều hơn và sử dụng tốt hơn trong máy rửa bát .
Máy rửa bát SMV68MX04E rửa hiệu suất cao hơn với những lớp công nghệ tiên tiến nguồn năng lượng cao nhất được bảo vệ bởi những zeolit .
Chức năng vệ sinh rửa thêm và sấy khô ở nhiệt độ cao hơn để bảo vệ vệ sinh cao nhất .

Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E

Máy rửa bát Bosch trang bị chức năng VarioSpeed giảm thời lượng chương trình rửa đến gần một nửa mà người dùng không cần phải bỏ qua công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy.

Chức năng vệ sinh Plus giúp sấy khô ở nhiệt độ cao hơn để bảo vệ vệ sinh cao nhất .

Mua máy rửa bát Bosch chính hãng ở đâu

Để mua loại sản phẩm Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E chính hãng Đức người sử dụng hãy trang bị cho mình những kinh nghiệm tay nghề check hàng chính hãng như thế nào hoặc tìm đến những cơ sở uy tín để mua loại sản phẩm .
Nếu mái ấm gia đình có khoảng trống nhà bếp rộng và nhu yếu nấu nướng cao thì Máy rửa bát Bosch SMV68MX04E xứng danh là sự lựa chọn tuyệt đối. Bếp Tốt cam kết cung ứng những loại sản phẩm chính hãng giá tốt nhất. Mọi mẫu sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo thời hạn của đơn vị sản xuất kèm thêm dịch vụ bảo dưỡng trọn đời của mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống nhà bếp Tốt

Để sở hữu model hiện đại này với mức giá ưu đãi, hãy chọn mua tại siêu thị bếp Tốt. Bạn vui lòng truy cập website http://beptot.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như chính sách mua hàng.

Liên hệ theo số điện thoại 0986.083.083 – 024 33 100 100 nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm để được giải đáp đầy đủ nhất.

Hệ thống Showroom của Beptot.vn

1 ) 326 – 330 Đường Láng – Đống Đa – TP. Hà Nội