Máy rửa bát Fagor 3LVF-61S độc lập nhập khẩu Châu Âu

03/07/2022 admin

Máy rửa bát độc lập Fagor 3LVF-61S thiết kế kiểu dáng độc lập, công nghệ làm khô tối ưu, bàn phím cơ dễ dàng sử dụng. Sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Châu Âu, được hệ thống đại lý EUKITCHEN phân phối trực tiếp.

hinhanhmayruabatfagor3lvf61s

Máy rửa bát độc lập Fagor 3LVF-61 S phong cách thiết kế độc lập, công nghệ tiên tiến sấy khô tối ưu, giàn rửa linh động

Một số tính năng nổi bật chỉ có trên máy rửa bát Fagor.

Tay phun đặc biệt quan trọng

Vấn đề với những món ăn chưa rửa ở những góc của máy rửa bát ? Vết bẩn ở những hốc đĩa, đáy cốc hoặc trên những đồ trang trí nổi lên. Bây giờ bạn sẽ không cần phải sửa bất kỳ thứ gì sau máy rửa bát ! Cánh tay phun WaterSpinner phát minh sáng tạo, 50% trong số đó không chỉ quay quanh trục của hàng loạt vòi hoa sen mà còn quay quanh trục của nó, được đặt trong giỏ phía trên để nước đến mọi ngóc ngách. Hiệu ứng ? Bát đĩa được rửa sạch và sáng bóng tuyệt vời ở bất kỳ đâu bạn cần .

Hệ thống khay MaxiSpace3

Việc rửa mất thời hạn nhất là … bỏ dao kéo khỏi máy rửa bát. Bây giờ đó không phải là một yếu tố. MaxiSpace3 – giỏ thứ ba, độc lập nằm ở phần trên của buồng làm cho nó thuận tiện hơn nhiều. Bạn không phải cúi xuống nữa, giỏ còn có những ngăn đặc biệt quan trọng nên mọi thứ trở nên nhanh gọn và thuận tiện hơn. Máy rửa bát cũng thoáng rộng hơn vì bạn không mất khoảng trống cho hộp đựng dao kéo ở giỏ dưới, vì thế bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều bát đĩa hơn – lên đến 14 bộ ! Và nhiều bát đĩa hơn trong máy rửa bát đồng nghĩa tương quan với việc sử dụng tiết kiệm chi phí hơn và tiết kiệm chi phí hơn với mỗi lần rửa .

Super Active : HotAir System

Làm khô bát đĩa và trọn vẹn vệ sinh trong phòng bếp của bạn. Hệ thống HotAir làm khô dựa trên nguyên tắc ngưng tụ – nước từ bát đĩa được làm nóng bằng nhiệt độ cao của lần tráng sau cuối sẽ bốc hơi. Bên trong máy rửa bát và không khí bên trong nó ấm và bát đĩa khô. Hệ thống HotAir được cho phép bạn giảm thiểu việc lau bát đĩa bằng tay bằng vải có chứa những vi sinh vật nguy hại. Khô ráo, vệ sinh và tự do .

Tiết kiệm nguồn năng lượng

Thanh toán tiền điện là một việc vặt. Không chăm sóc đến ngân sách của bạn và môi trường tự nhiên tự nhiên, máy rửa bát Fagor đã triển khai những giải pháp bảo vệ tiêu thụ điện thấp hơn và do đó, hóa đơn thấp hơn. Mức tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng tiêu thụ của máy rửa bát hạng A + + so với máy rửa bát hạng A + là 37 kWh / năm. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được tới 32 chu kỳ luân hồi giặt không lấy phí mỗi năm. Máy rửa bát Fagor hiệu suất cao về mọi mặt ! Bạn rửa về mặt sinh thái xanh và kinh tế tài chính !

Lưới lọc 3 tầng

Rửa sạch và hợp vệ sinh nhờ mạng lưới hệ thống lọc đặc biệt quan trọng. Hệ thống 3 bộ lọc được cho phép bạn vô hiệu toàn bộ những tạp chất, do đó ức chế sự tăng trưởng của nấm mốc, nấm và những vi sinh vật khác. Đây là sự bảo vệ về hiệu suất cao rửa và tuổi thọ của máy rửa bát .

Rửa 2 vùng độc lập

Bạn rửa hai món ăn khác nhau trong một chu kỳ luân hồi, chưa hết, những chiếc cốc mỏng dính yên cầu những điều kiện kèm theo khác so với những chiếc nồi lớn. Đó là lí do mà động cơ than chổi trong máy rửa bát Fagor phân phối những mức áp lực đè nén nước khác nhau. Đảm bảo đánh bay mọi vết bẩn. Đồng thời máy chạy êm và tiết kiệm chi phí điện hơn, giúp động cơ bền chắc hơn .

kichthuocsanpham-fagor-3lvf61s

3LVF-61S, 2 giàn rửa linh hoạt, 12 bộ đồ ăn, khoang inox chống han rỉ.
Xem thông thông tin chi tiết sản phẩm:

hình ảnh máy rửa bát Fagor

• Dung tích chứa : 12 bộ đồ ăn Châu Âu
  • Nhãn nguồn năng lượng : A + +
  • Tiêu thụ điện chính sách Eco 237K wh / năm ( tính theo số lần rửa trung bình 280 lần / năm cảu NSX )
  • Tiêu thụ điện chính sách Eco : 0.907 Kwh
  • Tiêu thụ nước 11.9 L
  • Độ ồn 48dB

Xem thêm: MÁY RỬA BÁT

Chương trình rửa:

• 8 chương trình rửa gồm có : rửa nhanh 30 ’, rửa tiết kiệm chi phí, rửa mạnh 50 ’, rửa tăng cường 65 °C
  • tính năng bổ trợ : rửa nửa tải, chính sách rửa với viên rửa All in 1, sấy thêm .

Công nghệ và cảm biến:

• Hệ thống làm khô Super Active
  • Có 3 cánh tay phun nước
  • Đèn trong máy ( Interior Light ) : Hỗ trợ việc xếp bát đĩa vào máy rửa bát thuận tiện hơn .
  • Nước trợ xả tự động hóa
  • Phần nắp hoàn toàn có thể mở ra được
  • Aquastop mạng lưới hệ thống ngăn rò rỉ nước, tự động hóa phát hiện và ngăn ngừa sự rò rỉ, trong trường hợp mất nước, máy sẽ tạm ngừng hoạt động giải trí, ngừng cấp nước và bơm nước ra ngoài, bảo đảm an toàn tuyệt đối
  • Hệ thống phát hiện nước tràn
  • Bộ phận sấy dữ thế chủ động ( Active Drying Unit ) : Bộ phận này tương hỗ và nâng cao hiệu suất sấy khô bát đĩa .
  • Khoá trẻ nhỏ
  • Màn hình hiển thị kỹ thuật số : Hiển thị chương trình rửa và thời hạn còn lại
  • Đèn báo hết muối làm mềm nước và nước trợ xả ( nước làm bóng )

Kích thước:

• Độ ồn : 45 dB
  • Hiệu điện thế : 220 – 240V
  • Tần số : 50H z
  • Công suất : 1900W
  • Kích thước thiết bị : 820 – 850C x598Rx598S
  • Kích thước hộc tủ : 820 – 850C x598Rx600S

>> > Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm máy rửa bát hàng chính hãng do mạng lưới hệ thống EUKITCHEN phân phối .